Gạo Nếp Gạo Tẻ: Kiệt suýt khóc nhìn cảnh Hân làm phụ bàn, liệu "tình cũ không rủ cũng tới"?

Ngày 11/12/2018 13:30 PM (GMT+7)

Đang làm phụ bàn, Hân sững người khi bất ngờ chạm mặt Kiệt ở tập 94 Gạo Nếp Gạo Tẻ.

Gạo Nếp Gạo Tẻ tập 94: Bất ngờ với lời van xin của Hân khi vô tình chạm mặt Kiệt (Nguồn video: HTV2

Thời gian gần đây, mối quan hệ tay ba giữa Kiệt (Trung Dũng) - Hân (Thúy Ngân) và Phúc (Thùy Trang) trong Gạo Nếp Gạo Tẻ luôn là tâm điểm tranh cãi của khán giả yêu mến bộ phim. Và trong tập 94 Gạo Nếp Gạo Tẻ phát sóng tối qua, người xem chỉ biết thở dài khi theo dõi phân cảnh Hân bẽ bàng chạm trán chồng cũ tại chỗ làm.

gao nep gao te: kiet suyt khoc nhin canh han lam phu ban, lieu "tinh cu khong ru cung toi"? - 1

gao nep gao te: kiet suyt khoc nhin canh han lam phu ban, lieu "tinh cu khong ru cung toi"? - 2

Chẳng là một hôm trời mưa, Kiệt dừng chân trú mưa đúng ngay quán cơm Hân làm. Vừa thấy Kiệt, Hân lóng nga lóng ngóng làm rơi hết khay đựng đũa trên bàn ăn khiến ông chủ vô cùng tức giận. Xấu hổ khiến Hân khóc nghẹn, cô nhanh chóng chạy ra sau bếp rửa chén. Còn Kiệt xót xa không nói nên lời.

gao nep gao te: kiet suyt khoc nhin canh han lam phu ban, lieu "tinh cu khong ru cung toi"? - 3

Biết vợ cũ đang bị bệnh, anh đưa chủ quán 500k để xin cho cô nghỉ 1 ngày. May mắn thay, ông đồng ý và đưa Hân số tiền để mua thuốc uống. Điều khán giả đau lòng là Hân cúi mặt, nuốt nước mắt cám ơn Kiệt như một người xa lạ. Cảm thấy không ổn, Kiệt khuyên Hân hãy trở về nhà nhưng cô vẫn một mực khước từ.

gao nep gao te: kiet suyt khoc nhin canh han lam phu ban, lieu "tinh cu khong ru cung toi"? - 4

Tình cảm và sự quan tâm này khiến nhiều khán giả suy nghĩ, liệu Hân - Kiệt có khả năng "gương vỡ lại lành"?

Cùng lúc này ở nhà bà Mai (NSND Hồng Vân), bà Đào (NSƯT Minh Đức) đang tích cực đi chào hàng bún đậu nhà làm được các ông chủ quán ăn rất ưng ý. Cũng vì vậy mà nhiều kẻ xấu tính cho rằng bà là người cướp mối làm ăn. Thậm chí còn có hẳn một gã đàn ông lớn tuổi lớn tiếng xuất hiện dọa nạt, mắng chửi bà ngay trên đường.

gao nep gao te: kiet suyt khoc nhin canh han lam phu ban, lieu "tinh cu khong ru cung toi"? - 5

Ngay lúc nguy khốn này, bà Mai bỗng xuất hiện và ngay lập tức nhảy vào giải vây cho mẹ chồng. Sau đó bà còn quan tâm lo lắng hỏi xem mẹ chồng có bị thương tích ở đâu không. Thấy vậy, bà Đào vui ra mặt, miệng cứ luôn miệng khen con dâu là số 1, thậm chí còn ngỏ ý mời bà Mai ăn bánh giò.

gao nep gao te: kiet suyt khoc nhin canh han lam phu ban, lieu "tinh cu khong ru cung toi"? - 6

Dù hay làm bà Đào phật ý, nhưng chỉ có bà Mai là người hiểu và yêu thương bà như chính mẹ ruột của mình.

Mạch phim tràn ngập cảm xúc khi chứng kiến bữa cơm gia đình ông Vương (Mai Huỳnh) đầy ấp tiếng cười. Trong buổi cơm, Trinh (Puka) bất ngờ gửi tiền tiết kiệm đến ông Vương và không quên động viên: “Mình là người một nhà cho nên trong lúc gặp khó khăn, mình phải đồng tâm vượt qua cùng nhau chứ?”

gao nep gao te: kiet suyt khoc nhin canh han lam phu ban, lieu "tinh cu khong ru cung toi"? - 7

Không những thế, Út Khoa còn mạnh miệng xin ba mẹ đi làm để giúp đỡ cho gia đình nhưng bị người lớn gạt phắt. Bữa ăn gia đình đơn giản nhưng ấm cúng, mọi người quây quần vui vẻ trò chuyện. Chứng kiến cảnh cả nhà hòa thuận, ông Vương được an ủi phần nào khi mấy ngày hôm nay ngổn ngang nhiều suy nghĩ kể từ ngày nghỉ việc.

gao nep gao te: kiet suyt khoc nhin canh han lam phu ban, lieu "tinh cu khong ru cung toi"? - 8

Cuối tập 94 Gạo Nếp Gạo Tẻ, Trinh tình cờ phát hiện quán bún đậu mắm tôm ở ngoài lề đường của chồng nổi tiếng trên mạng. Cô chạy đến chỗ làm khiến chú Quang (Ngọc Thuận) hoảng hốt bỏ chạy.

Hóa ra chú Quang lo sợ vợ giận nên hớt ha hớt hãi bỏ trốn nhưng anh đâu ngờ Trinh vô cùng tự hào, thậm chí còn ra phụ anh bán hàng. Về đến nhà, Trinh khoe chiến tích cho cả gia đình chung vui.

gao nep gao te: kiet suyt khoc nhin canh han lam phu ban, lieu "tinh cu khong ru cung toi"? - 9

Vui vẻ chưa được bao lâu, bà Đào trở nên bực dọc trách bà Mai không biết nuôi dạy Hân khiến cả gia đình phải vất vả làm việc, khiến ông Vương không thể sống an nhàn tuổi già. Sẵn có hơi men trong người, bà Mai “giận cá chém thớt” lớn tiếng phàn nàn vợ chồng chú Quang là ăn bám gia đình và thẳng tay đuổi 2 vợ chồng ra khỏi nhà.

gao nep gao te: kiet suyt khoc nhin canh han lam phu ban, lieu "tinh cu khong ru cung toi"? - 10

Về phía Nhân (Tuấn Phạm), anh gặp lại mẹ trong lúc đám đòi nợ vây bắt. Vừa giúp mẹ thoát được bọn xấu, bà Bích (Ngân Quỳnh) vẫn thói nào tật nấy xin tiền con trai. Khi Nhân không chấp thuận, bà đe dọa sẽ tìm đến con dâu khiến anh vô cùng tức giận.

gao nep gao te: kiet suyt khoc nhin canh han lam phu ban, lieu "tinh cu khong ru cung toi"? - 11

Kết thúc phim là 2 cảnh trái ngược, trong khi Kiệt hạnh phúc vì bé Thương gọi anh là ba thì Hân như muốn chết đứng khi có kẻ xấu say mèm đập cửa đòi vào nhà. Liệu Hân có thoát khỏi tay côn đồ? Tập 95 Gạo Nếp Gạo Tẻ sẽ tiếp tục được phát sóng lúc 20h trên HTV2 và 21h trên Giải Trí TV vào thứ 3 - 11/12.

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Có nhà mà không dám về, Hân rưng rưng nước mắt nhìn con từ xa
Trong Gạo Nếp Gạo Tẻ tập 92, không chỉ hối hận vì vô trách nhiệm với con, Hân còn day dứt vì lỗi lầm với gia đình
Theo Hà Linh (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Gạo Nếp Gạo Tẻ