Gạo Nếp Gạo Tẻ: Có nhà mà không dám về, Hân rưng rưng nước mắt nhìn con từ xa

Ngày 05/12/2018 12:00 PM (GMT+7)

Trong Gạo Nếp Gạo Tẻ tập 92, không chỉ hối hận vì vô trách nhiệm với con, Hân còn day dứt vì lỗi lầm với gia đình

Gạo Nếp Gạo Tẻ tập 92 - Hân Hoa Hậu chạnh lòng với quá khứ chối bỏ trách nhiệm làm mẹ (Nguồn video: HTV2)

Gạo Nếp Gạo Tẻ tập 92, sau khi xuất viện và ổn định sức khỏe, bà Mai sốt sắng muốn làm việc nhà. Đến lúc được ông Vương (Mai Huỳnh) báo là Hương (Lê Phương) đã dọn về sống chung cùng gia đình và tình nguyện nhận công việc bếp núc, bà Mai lại đòi chồng đưa 2 con của Hân từ chỗ Kiệt về để bà chăm sóc.

Lúc này, cả nhà cũng biết người hiến gan chính là Hân (Thúy Ngân) nên bà Mai càng yêu thương, lo lắng cho cô con gái "gạo nếp" hơn.

gao nep gao te: co nha ma khong dam ve, han rung rung nuoc mat nhin con tu xa - 1

Về Hân, dù vẫn còn buồn bã nhưng cũng đã học được cách chấp nhận hiện thực và chăm chỉ làm phụ việc tại quán cơm. Trong 1 lần gặp đứa bé trạc tuổi con mình đi lạc, cô xót xa nhớ lại rằng trước đây bản thân cũng từng chối bỏ trách nhiệm chăm sóc các con.

gao nep gao te: co nha ma khong dam ve, han rung rung nuoc mat nhin con tu xa - 2

Tuy cố ra vẻ mạnh mẽ, lạc quan nhưng những lúc chỉ có 1 mình, Hân lại gặm nhấm nỗi day dứt khi nghĩ về những lỗi lầm từng gây ra với gia đình. Cuối cùng nàng Hoa hậu đã gom góp số tiền kiếm được để mua sữa mang về cho con.

gao nep gao te: co nha ma khong dam ve, han rung rung nuoc mat nhin con tu xa - 3

Đứng từ xa nhìn vào nhà, Hân rớt nước mắt chứng kiến cảnh bà Mai dỗ bé Gấu ngủ. Đúng lúc đó, út Khoa đi học về và kịp nhìn thấy bóng dáng chị, tuy nhiên Hân đã vội vàng bỏ chạy...

gao nep gao te: co nha ma khong dam ve, han rung rung nuoc mat nhin con tu xa - 4

gao nep gao te: co nha ma khong dam ve, han rung rung nuoc mat nhin con tu xa - 5

Trong một diễn biến khác, ông Vương và Kiệt (Trung Dũng) được luật sư thông báo rằng vẫn còn 3 nạn nhân của vụ lừa đảo kiên quyết kiện Hân. Vì thương con, ông Vương đã quỳ gối trong mưa để cầu xin một nạn nhân của vụ lừa đảo thương tình bãi nại cho Hân. Lúc này, Hương cũng sát cánh bên cạnh cha mình. Ngoài ra, ông Vương cũng nghỉ việc dạy học vì nhiều lý do, một phần là bị ảnh hưởng bởi chuyện của cô con gái thứ hai.

gao nep gao te: co nha ma khong dam ve, han rung rung nuoc mat nhin con tu xa - 6

Ở tuyến nhân vật Minh (Phương Hằng) - Nhân (Tuấn Phạm), Minh đã khóc hết nước mắt thú nhận với chồng rằng kết quả khám sức khỏe cho thấy cô khó có khả năng sinh con. Nhân lâm vào tình thế khó xử không biết sẽ nói thế nào với bố khi ông vẫn luôn trông chờ sớm được ẵm cháu.

gao nep gao te: co nha ma khong dam ve, han rung rung nuoc mat nhin con tu xa - 7

Không còn cách nào khác, Nhân đành nói dối bố là vợ đang hoãn lại kế hoạch sinh con. Mặt khác, Nhân cũng trấn an Minh rằng cuộc đời này anh chỉ cần cô là đủ!

gao nep gao te: co nha ma khong dam ve, han rung rung nuoc mat nhin con tu xa - 8

Không khí của tập phim giảm phần căng thẳng khi Tường (Thanh Thức) phối hợp cùng vợ chồng Minh - Nhân giúp xe bún đậu của chú Quang (Ngọc Thuận) buôn bán đắt hơn. Nguyên do là trước đó, thấy xe bún đậu của chú Quang ế ẩm vì bán ở một nơi vắng vẻ, Tường đã nghĩ cách để giúp quảng bá món bún đậu gia truyền của chú Quang.

gao nep gao te: co nha ma khong dam ve, han rung rung nuoc mat nhin con tu xa - 9

Tường đã tạo cơ hội để một phóng viên ẩm thực tình cờ nhìn thấy xe bún đậu của chú Quang. Không chỉ thu hút bởi phong cách bán hàng cá tính - không chấp nhận bán mang về vì như vậy món ăn sẽ kém ngon, chú Quang còn ghi điểm với tay nghề làm bún đậu “thần thánh”. Kết quả là nhờ bài viết ca ngợi của phóng viên, xe bún đậu của chú Quang bất ngờ nổi tiếng khắp Sài Gòn.

gao nep gao te: co nha ma khong dam ve, han rung rung nuoc mat nhin con tu xa - 10

Gạo Nếp Gạo Tẻ tập 93 sẽ tiếp tục được phát sóng lúc 20h trên HTV2 và 21h trên Giải Trí TV vào thứ 4 - 05/12.

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Ám ảnh chuyện Kiệt lén chăm sóc vợ cũ, Phúc cảnh cáo Hân phải rời đi
Sau ca phẫu thuật nguy hiểm, Hân vội vàng trốn viện vì 1 câu nói của Phúc trong tập 91 Gạo Nếp Gạo Tẻ.
Theo Hà Linh (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Gạo Nếp Gạo Tẻ