Gạo Nếp Gạo Tẻ: Phúc bỗng nham hiểm thế này, liệu Hân có đường về với Kiệt?

Ngày 29/11/2018 11:00 AM (GMT+7)

Tập 90 Gạo Nếp Gạo Tẻ khiến khán giả trố mắt khi Phúc bày mưu lập kế, bắt tay cùng em gái Kiệt để chặn đường về của Hân.

Gạo Nếp Gạo Tẻ tập 90 - Hân đến thăm con bị Kiệt khước từ (Nguồn video: HTV2)

Vô số tình huống bất ngờ khó đoán diễn ra trong tập 90 Gạo Nếp Gạo Tẻ vừa lên sóng khiến khán giả phải kinh ngạc. Trong đó, tiêu điểm diễn biến phim chính là việc bà Mai (NSND Hồng Vân) đột ngột ngã quỵ vì bệnh ung thư gan giữa lúc mải đi tìm tung tích Hân (Thúy Ngân) hiện đang lưu lạc nơi đầu đường xó chợ.

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Phúc bỗng nham hiểm thế này, liệu Hân có đường về với Kiệt? - 1

Biết chuyện xui rủi nhà bà Mai, cộng thêm việc vô tình nhìn thấy cuộc gọi của Hân đến Kiệt (Trung Dũng), Phúc (Thùy Trang) đã tìm đủ mọi cách giấu anh. Không chỉ phá hỏng điện thoại của người yêu, cô còn liên thủ cùng Hồng - em gái Kiệt để chặn tất cả mọi liên lạc của Hân và người nhà bà Mai, khiến cho mọi người đều nghĩ rằng Kiệt đã dứt khoát cắt đứt với nhà vợ cũ.

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Phúc bỗng nham hiểm thế này, liệu Hân có đường về với Kiệt? - 2

Phúc lôi kéo em gái Kiệt để đối phó với Hân.

Không còn cách nào khác, Hân đành đánh liều đến nhà tìm chồng cũ. Lúc này, Phúc ra “nghênh chiến” và một lần nữa ngã mất đà sau cuộc đôi co với Hân. Chuyện này khiến cho Kiệt hiểu lầm và đuổi thẳng cổ Hân đi trước khi cô kịp giải thích.

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Phúc bỗng nham hiểm thế này, liệu Hân có đường về với Kiệt? - 3

Quả thật, người dịu dàng như Phúc một khi đã tính kế thì thực sự khó lường!

Hành động đầy toan tính của Phúc ngay lập tức mất điểm trong mắt các fan Gạo Nếp Gạo Tẻ. Rõ ràng việc để một người phụ nữ dịu dàng học thức như Phúc trở nên thủ đoạn, lao vào cuộc chiến giành đàn ông đã gây ra một sự phản cảm không hề nhẹ cho khán giả. Hơn nữa, dù sau này nếu Kiệt - Phúc có kết hôn thì cô cũng chẳng có quyền cấm vợ cũ của người mình yêu đến thăm các con của họ.

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Phúc bỗng nham hiểm thế này, liệu Hân có đường về với Kiệt? - 4

Bạn độc giả có nickname Hoa Tran bình luận: "Mấy bạn nghe câu thà khốn nạn công khai còn hơn giả nai mà khốn nạn chưa? Hân là kiểu khốn nạn công khai còn Phúc thì là giả nai đấy. 

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Phúc bỗng nham hiểm thế này, liệu Hân có đường về với Kiệt? - 5

Hành động của Phúc bị đánh giá là phản cảm.

Phúc với Kiệt dù kết hôn rồi đi nữa cũng không có quyền cấm Hân thăm con, huống gì Phúc và Kiệt chưa kết hôn thì chưa là gì của nhau cả, vì thế Phúc càng không có tư cách gì mà cấm đoán Hân. Thích thì cạnh tranh lành mạnh, sao phải giở thủ đoạn? Chẳng qua là không tự tin vào bản thân thôi".

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Phúc bỗng nham hiểm thế này, liệu Hân có đường về với Kiệt? - 6

Dù ghét Hân nhưng tập phim này khán giả lại quay sang ủng hộ nàng Hoa hậu.

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Phúc bỗng nham hiểm thế này, liệu Hân có đường về với Kiệt? - 7

Trong khi đó, không ít ý kiến cho rằng biên kịch Gạo Nếp Gạo Tẻ đang muốn "tẩy trắng" cho Hân để đưa cô về với Kiệt.

Nghi vấn "tẩy trắng" cho Hân càng thêm có cơ sở khi sau đó Kiệt bất ngờ biết chuyện vợ cũ bị oan và mẹ vợ cũ đang nằm viện. Anh tức tốc đến thăm bà Mai và một phen khó xử khi bà van nài gửi gắm cô con gái "gạo nếp". Giữa lúc này thì Hân cũng gọi điện về hỏi thăm, trấn an mẹ và khuyên bà Mai hãy từ bỏ ý định níu kéo Kiệt.

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Phúc bỗng nham hiểm thế này, liệu Hân có đường về với Kiệt? - 8

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Phúc bỗng nham hiểm thế này, liệu Hân có đường về với Kiệt? - 9

Không tin có sự trùng hợp như vậy, Hương (Lê Phương) nói với Kiệt rằng cô nghi ngờ em gái đang ở gần bệnh viện để dõi theo mẹ từ xa và nghe được cuộc trò chuyện của mọi người. Nghe vậy, Kiệt vội vã đi tìm, nhưng Hân đã bỏ chạy ngay khi bị anh nhìn thấy.

Nhặt được chiếc điện thoại vợ cũ đánh rơi và nhận cuộc gọi đến, Kiệt bàng hoàng biết thêm 1 sự thật: Hân đang chuẩn bị hiến gan cho bà Mai.

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Phúc bỗng nham hiểm thế này, liệu Hân có đường về với Kiệt? - 10

Trong một diễn biến khác, Hương và Tường (Thanh Thức) vẫn chưa thể hợp thức hóa quan hệ giữa cả hai. Sau màn cầu hôn bất ngờ, Tường đã đến nhà bà Mai để hỏi cưới Hương. Tất nhiên ông Vương (Mai Huỳnh) vui vẻ đồng ý nhưng bà Mai lại chẳng muốn Hương cưới xin gì trong khi con gái cưng vẫn còn lưu lạc.

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Phúc bỗng nham hiểm thế này, liệu Hân có đường về với Kiệt? - 11

Trước sự phản đối của bà Mai, Hương - Tường đành hoãn lại đám cưới.

Sau cơn rối ren vì bà Mai đổ bệnh nặng, Hương đã bí mật bán nhà để lo tiền viện phí cho mẹ. Đồng thời, cô cũng thông báo cho chồng cũ chuyện mình sẽ dọn về nhà mẹ ruột để tiện chăm sóc cho bà, sắp xếp chỗ ở ổn thỏa cho mẹ Công (Hoàng Anh) - bà Linh (Thiên Hương) và nhờ Công chăm sóc 2 con.

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Phúc bỗng nham hiểm thế này, liệu Hân có đường về với Kiệt? - 12

Tuy nhiên, việc Hương tự lực tự cường lo cho gia đình đã khiến cho Tường nổi giận. Là chồng sắp cưới của Hương, Tường không vui vì cô không chịu để cho anh chia sẻ, giúp đỡ. Đã thế, dù được con gái cả hiếu thảo kề cận chăm sóc nhưng bà Mai vẫn giữ nguyên ác cảm với Hương vì "tội" ích kỷ, không lo đi tìm em gái.

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Phúc bỗng nham hiểm thế này, liệu Hân có đường về với Kiệt? - 13

Lần đầu tiên Tường nổi nóng với Hương vì lý do bất ngờ.

Cùng lúc tại bệnh viện, cả nhà đều tình nguyện hiến gan cho bà Mai, nhưng không một ai có kết quả tương thích. Hoạn nạn mới biết chân tình, trong khi “nàng dâu bão tố” Trinh (Puka) cấm chồng hiến gan, thì chàng rể chưa được chấp nhận là Tường đã sốt sắng lo chuyện đưa bà Mai ra nước ngoài chữa trị. Đến lúc nhận được lá gan tương thích từ một người ẩn danh thì bà Mai lại nằng nặc đòi gặp Kiệt mới chịu phẫu thuật.

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Phúc bỗng nham hiểm thế này, liệu Hân có đường về với Kiệt? - 14

Nếu biết Hân là người hiến gan, liệu bà Mai có chấp nhận phẫu thuật? Kiệt sẽ ứng xử thế nào khi gặp lại Hân? Sau màn tính kế bất thành, Phúc sẽ còn những động thái gì tiếp theo? Câu trả lời sẽ dần được giải đáp khi các tập tiếp theo của Gạo Nếp Gạo Tẻ lên sóng trong tuần sau trên kênh HTV2.

Kết thúc hạnh phúc Gạo Nếp Gạo Tẻ: Hương - Tường ton-sur-ton đi hưởng tuần trăng mật?
Bức ảnh hậu trường được nữ diễn viên Lê Phương mới chia sẻ khiến khán giả vui mừng vì có thể Hương và Tường (Thanh Thức) sẽ có kết thúc viên mãn trong...
Theo Hà Linh
Nguồn: Khám phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Phim truyền hình

Video chọn lọc