Gạo Nếp Gạo Tẻ: Qua rồi thời nhu nhược, Lê Phương đuổi cổ mẹ và em chồng khỏi nhà

Ngày 27/09/2018 18:00 PM (GMT+7)

Khán giả hả hê khi Hương (Lê Phương) cương quyết đuổi mẹ và em chồng ra khỏi nhà trong clip giới thiệu tập 64 Gạo nếp gạo tẻ.

Giới thiệu tập 64 Gạo Nếp Gạo Tẻ (Nguồn: Youtube)

Gạo nếp gạo tẻ hứa hẹn sẽ đưa tới nhiều tình huống kịch tính và gay cấn trong thời gian tới. Đặc biệt, clip giới thiệu tập 64 còn hé lộ cảnh Hương (Lê Phương) đuổi mẹ chồng - bà Linh (Thiên Hương) và em chồng - Trinh (Puka) ra khỏi nhà.

Hành động quyết liệt của Hương khiến khán giả "mở tiệc ăn mừng" bởi cuộc hôn nhân của cô rơi vào địa ngục một phần cũng vì mẹ chồng cay nghiệt.

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Qua rồi thời nhu nhược, Lê Phương đuổi cổ mẹ và em chồng khỏi nhà - 1

Sau khi Công (Hoàng Anh) ngoại tình và làm nhiều trò hèn hạ để được ly hôn, khán giả rất ức chế khi Hương vẫn để mẹ cùng em chồng sống chung nhà. Không chỉ trơ trẽn ăn bám con dâu cũ, bà Linh còn tiêm nhiễm vào đầu cháu nội suy nghĩ xấu về Tường (Thanh Thức) - người đàn ông tốt đang khiến Hương rung động.

Tuy nhiên, ở cuối tập 63, Hương đã cương quyết dứt tình với Công. Khi cô chờ mãi ở tòa án mà Công không xuất hiện để làm thủ tục ly dị, cô tức giận gọi điện cho bà Linh để hỏi tung tích của gã chồng bội bạc. Khi mẹ chồng nói dối không biết, Hương liền cảnh cáo bà ta cùng Công rằng sẽ nhờ tới luật sự. 

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Qua rồi thời nhu nhược, Lê Phương đuổi cổ mẹ và em chồng khỏi nhà - 2

Sau nhiều tổn thương, Hương giờ đây không còn nhu nhược và yếu đuối nữa. Trong clip giới thiệu tập 64 Gạo Nếp Gạo Tẻ, cô mạnh mẽ đuổi mẹ và em chồng ra khỏi nhà. Bà Linh ăn vạ ngay giữa đường không chịu đi. Nhưng Hương đã nhắc nhở bà ta nhớ rằng: giờ đây cô và mẹ con bà ta không còn quan hệ gì nữa bởi thủ tục ly dị đã hoàn thành xong. 

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Qua rồi thời nhu nhược, Lê Phương đuổi cổ mẹ và em chồng khỏi nhà - 3

Bà Linh không chịu bị mất tất cả nên uống rượu say và đến nhà mẹ đẻ của Hương quậy tưng bừng. Tuy nhiên, bà Mai (NSND Hồng Vân) vốn "không phải dạng vừa", bà đã chửi tới tấp khiến bà thông gia cũ không thể cãi lại được. Bà Mai cho rằng bà Linh thật trơ trẽn mới dám đến nhà mình ăn vạ như vậy sau khi thằng con quý hóa của bà đã làm quá nhiều việc sai trái. 

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Qua rồi thời nhu nhược, Lê Phương đuổi cổ mẹ và em chồng khỏi nhà - 4

Không thể làm gì được Hương và nhà thông gia cũ, bà Linh liền đưa Trinh đi tìm Công. Không tìm được con trai, bà liền chỉ đạo Trinh quay lại nhà Hương để giữ nhà. Bởi nếu để Hương đuổi đi thì mẹ con bà chỉ còn biết ở gầm cầu mà thôi. 

Những tập tiếp theo của Gạo nếp gạo tẻ được phát sóng lúc 20h trên HTV2 và 21h trên Giải Trí TV từ thứ Hai đến thứ Tư hằng tuần. Ngoài ra, phim còn được phát lại trên kênh HTV2 lúc 11h45 từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần.

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Giả ốm để hành mẹ chồng nhưng ai ngờ gậy ông lại đập lưng ông
Bà Mai (NSND Hồng Vân) gặp rắc rối khi giả ốm và bắt mẹ chồng phải làm đủ món ăn cho mình trong tập 63 Gạo nếp gạo tẻ.
Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Gạo Nếp Gạo Tẻ