Sau tình một đêm, cô em đỏng đảnh Gạo Nếp Gạo Tẻ có thai với chú của chị dâu

Ngày 26/09/2018 10:30 AM (GMT+7)

Không thể ngờ Trinh - em gái Công - lại có thai với chú Quang trong tập 62 Gạo Nếp Gạo Tẻ.

Em gái Công có thai với chú Quang (Nguồn video: HTV2)

Mặc dù chỉ là nhân vật phụ nhưng cặp đôi Quang (Ngọc Thuận) và Trinh (Puka) - em gái Công (Hoàng Anh) vẫn là một điểm nhấn thú vị của Gạo Nếp Gạo Tẻ. Cả hai vốn sẵn có "nghiệt duyên" sau khi chú Hương (Lê Phương) gia nhập tổ chức bán hàng đa cấp của em chồng nhà cháu mình và mất sạch tiền.

Sau tình một đêm, cô em đỏng đảnh Gạo Nếp Gạo Tẻ có thai với chú của chị dâu - 1

Quang (Ngọc Thuận) và Trinh (Puka) từng có tình một đêm đầy bất ngờ

Tuy nhiên, mối quan hệ này đã chuyển sang một bước ngoặt khi cả hai say rượu "loạn tính" mà ngủ với nhau ở Gạo Nếp Gạo Tẻ tập 57. Và định mệnh lại tiếp tục thử thách họ ở tập 62 Gạo Nếp Gạo Tẻ, với một tình huống oái oăm khi chú Quang đồng ý đi xem mắt, còn Trinh phát hiện những thay đổi bất thường của cơ thể nên vội vã đi mua que thử thai.

Sau tình một đêm, cô em đỏng đảnh Gạo Nếp Gạo Tẻ có thai với chú của chị dâu - 2

Sau đêm định mệnh đầy xấu hổ đó, cả hai bèn quyết quên hết và đường ai nấy đi.

Dù đã cầu trời khấn phật nhưng cuối cùng thì Trinh vẫn “dính bầu” với chú vợ của anh ruột. Hơn nữa, Trinh cũng ngay lập tức chia tay với gã thanh niên đang hẹn hò bởi vì anh ta cầu hôn cô kèm theo gợi ý nên thuê bố mẹ trong ngày cưới, để không làm mất mặt họ nhà trai.

Sau tình một đêm, cô em đỏng đảnh Gạo Nếp Gạo Tẻ có thai với chú của chị dâu - 3

Không hiểu gia đình bà Mai (Hồng Vân) sẽ phản ứng thế nào khi biết chú Quang làm Trinh mang bầu?

Quay trở lại với chuyện của Công - Hương. Vốn không đủ sức khỏe để làm phụ hồ, anh ta bị đuổi việc chỉ sau một thời gian ngắn. Trong lúc lén lút về nhà cũ, Công gặp được bà Linh (Thiên Hương) và biết được chuyện mẹ cùng em gái đang sống tại nhà vợ cũ.

Sau tình một đêm, cô em đỏng đảnh Gạo Nếp Gạo Tẻ có thai với chú của chị dâu - 4

Mặc dù trước đây đã tích cực ủng hộ Công chạy theo nhân tình, nhưng đến khi chứng kiến con trai đói khát như gã ăn mày, bà Linh lại buông lời quở trách: “Ham giàu sang, ham gái đẹp chi cho bây giờ thê thảm vậy hả con!”. Chưa hết, bà còn đồng thời nài nỉ Công trở về xin lỗi Hương.

Sau tình một đêm, cô em đỏng đảnh Gạo Nếp Gạo Tẻ có thai với chú của chị dâu - 5

Theo bà, Công và Hương chỉ mới nộp đơn ra tòa, chưa ly dị chính thức nên căn nhà hiện tại mà Hương sống vẫn là nhà của Công. Tuy nhiên, may mắn là Công còn chút lòng tự trọng, tự biết mình đã làm tổn thương vợ cũ nên đã không nghe lời mẹ.

Sau tình một đêm, cô em đỏng đảnh Gạo Nếp Gạo Tẻ có thai với chú của chị dâu - 6

Sau khi gặp lại con trai, bà Linh lên kế hoạch “cứu vớt” đời Công bằng cách hàn gắn cho vợ chồng con trai. Dù nhận ra mong muốn của mẹ chỉ là chuyện bất khả thi nhưng Trinh vẫn dẫn 2 đứa cháu nội đến gặp anh. Trong khi bé Bo (Thanh Tú) khóc nức nở, thì bé Bi (Duy Anh) con trai lớn của Hương vừa sửng sốt vừa đắn đo khi gặp lại ba.

Sau tình một đêm, cô em đỏng đảnh Gạo Nếp Gạo Tẻ có thai với chú của chị dâu - 7

Công ôm 2 con nghẹn ngào nức nở...

Sau tình một đêm, cô em đỏng đảnh Gạo Nếp Gạo Tẻ có thai với chú của chị dâu - 8

...nhưng phải chăng đến lúc này thì nước mắt ăn năn đã muộn vì khó có thể gọi hạnh phúc quay về?

Ngay sau đó, Công bị giải đến công an phường vì không có giấy tờ tùy thân và Hương đã đến bảo lãnh. Từng vác loa đòi tự do và đay nghiến vợ hết lời, đến bây giờ Công chỉ có thể cúi đầu xin lỗi Hương. Trước lời xin lỗi muộn màng của chồng cũ, cô đã đáp trả sắc bén: “Cách xin lỗi chân thành nhất của anh là hãy đến tòa án để hoàn tất thủ tục ly dị”.

Sau tình một đêm, cô em đỏng đảnh Gạo Nếp Gạo Tẻ có thai với chú của chị dâu - 9

Ở một diễn biến khác, chuyện tình Minh (Phương Hằng) - Nhân (Tuấn Phạm) ngày càng căng thẳng. Nguyên nhân là sau màn đụng độ bà Mai ở quán cà phê, ông Lực (Quang Tuấn) - bố của Nhân - lại tranh cãi với ông Vương (Mai Huỳnh).

Sau tình một đêm, cô em đỏng đảnh Gạo Nếp Gạo Tẻ có thai với chú của chị dâu - 10

Không hẹn mà gặp, 2 ông thông gia tương lai có dịp ngồi lại với nhau qua sự sắp xếp của một người bạn. Nghe ông Lực nói xấu chê bai vợ con mình, ông Vương đã tức giận cãi nhau một trận.

Sau tình một đêm, cô em đỏng đảnh Gạo Nếp Gạo Tẻ có thai với chú của chị dâu - 11

Ngay trong lúc này thì cặp đôi Minh - Nhân đã lén lút đưa nhau đi trốn.

Trở về nhà, 2 ông bố “đắng lòng” đọc bức tâm thư của con. Trong thư, Minh và Nhân tự xưng là vợ chồng, xin lỗi bố mẹ vì đã tự ý bỏ đi và hứa sẽ trở về đoàn tụ sau khi gia đình 2 bên nguôi giận.

Sau tình một đêm, cô em đỏng đảnh Gạo Nếp Gạo Tẻ có thai với chú của chị dâu - 12

Vừa buồn vừa thương con, ông Vương và ông Lực đã có 1 cuộc nhậu giảng hòa và sau 1 đêm say bí tỉ thì mối quan hệ giữa 2 ông bố trở nên thân thiết hơn. Sau tất cả, Minh - Nhân cũng có thể thở phào khi bố mẹ 2 bên đã chính thức tính đến chuyện cưới gả.

Sau tình một đêm, cô em đỏng đảnh Gạo Nếp Gạo Tẻ có thai với chú của chị dâu - 13

Gạo Nếp Gạo Tẻ tập 63 sẽ tiếp tục được phát sóng lúc 20h trên HTV2 và 21h trên Giải Trí TV thứ Tư - 26/09. Ngoài ra, phim còn được phát lại trên kênh HTV2 lúc 11h45 từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần.

Từ chuyện của Lê Phương trong Gạo Nếp Gạo Tẻ: Chồng ngoại tình có nên tha thứ?
Khán giả yêu thích bộ phim Gạo nếp gạo tẻ tranh cãi dữ dội trước việc Hương (Lê Phương) có nên tha thứ cho gã chồng bội bạc Công (Hoàng Anh) hay...
Theo Hà Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim truyền hình