Gạo Nếp Gạo Tẻ: "Ác nữ giật chồng" bị mẹ và em gái bồ cũ đánh "hội đồng"

Ngày 25/09/2018 09:05 AM (GMT+7)

Trong khi đó, dù đã ly hôn nhưng Hương (Lê Phương) vẫn đau đầu đối phó với bà mẹ chồng cũ tai quái ở tập 61 Gạo Nếp Gạo Tẻ.

Nhi vừa xuất hiện đã bị mẹ và em gái Công đánh sấp mặt (Nguồn video: HTV2)

Cứ nghĩ ly hôn là xong nhưng nào ngờ, trong tập 61 Gạo Nếp Gạo Tẻ, cuộc sống hậu chia tay của Công (Hoàng Anh) - Hương (Lê Phương) tiếp tục được khai thác với màu sắc kịch tính. Sau khi bị bồ nhí đá ra đường, gã chồng phụ bạc đành chịu cảnh không nhà cửa, phải đi làm phụ hồ kiếm sống qua ngày. Bởi thế sau khi nghe Công gọi về "tố khổ", bà Linh (Thiên Hương) đã có màn khóc lóc thương cảm cho số phận của con trai.

Gạo Nếp Gạo Tẻ: amp;#34;Ác nữ giật chồngamp;#34; bị mẹ và em gái bồ cũ đánh amp;#34;hội đồngamp;#34; - 1

Gạo Nếp Gạo Tẻ: amp;#34;Ác nữ giật chồngamp;#34; bị mẹ và em gái bồ cũ đánh amp;#34;hội đồngamp;#34; - 2

Sẵn cơn tức, bà Linh và cô con gái Trinh (Puka) tiến thẳng đến khách sạn Nhi (Băng Di) la lối om sòm và nằm... ăn vạ. Bất lực trước 2 mẹ con ngang ngược này, quản lý khách sạn tiết lộ cho cả hai đến công viên tìm. Không nằm ngoài dự đoán, bà Linh phát hiện Nhi cùng một chàng trai trẻ khác đang đứng trú mưa.

Gạo Nếp Gạo Tẻ: amp;#34;Ác nữ giật chồngamp;#34; bị mẹ và em gái bồ cũ đánh amp;#34;hội đồngamp;#34; - 3

Vẫn là Nhi hung dữ ngày nào, những cái liếc mắt, nhíu mày… hay cả bộ mặt đay nghiến khi nói chuyện với mẹ con bà Linh khiến khán giả không khỏi giật mình.

Khi bị mẹ chồng hụt hằn học, sỉ vả “vì sao dám chơi đùa con trai tao xong rồi đá nó”, cô ta chỉ cười nhếch mép và buông lời khinh bỉ: “Con trai mấy người ai mà cần chứ, cái đống rác rưởi ấy, tôi đá đi từ lâu rồi”. Không cần kiêng nể gì nữa, Trinh cùng mẹ điên tiết bay vào đánh Nhi tới tấp. Kết quả, cả hai đều bị bắt lên công an phường.

Gạo Nếp Gạo Tẻ: amp;#34;Ác nữ giật chồngamp;#34; bị mẹ và em gái bồ cũ đánh amp;#34;hội đồngamp;#34; - 4

Không chỉ đụng độ nảy lửa với bồ cũ của con trai, bà Linh còn trơ trẽn đến mức dàn cảnh đứa cháu nội mất tích khiến Hương phát điên tìm kiếm con khắp nơi. Nguyên do xuất phát từ việc Trinh bắt gặp chị dâu cũ quan tâm, chăm sóc giám đốc Tường (Thanh Thức) trong bệnh viện. Cô ta bèn chụp ngay khoảnh khắc này và về tố cáo cho mẹ mình biết.

Gạo Nếp Gạo Tẻ: amp;#34;Ác nữ giật chồngamp;#34; bị mẹ và em gái bồ cũ đánh amp;#34;hội đồngamp;#34; - 5

Nhận thấy mối quan hệ tiến triển quá nhanh, bà Linh liền nghĩ ra kế ngăn cản Hương đi bước nữa. Hiểu rõ Bo rất nhớ Công, bà Linh mua pizza dụ dỗ cậu bé năn nỉ mẹ cho ba về nhà, nhưng Bo tức khắc từ chối vì sợ mẹ la. Quá ấm ức, bà Linh kéo Bo vào kế hoạch, dàn cảnh mất tích khiến Hương không thể tiễn Tường sang Mỹ.

Gạo Nếp Gạo Tẻ: amp;#34;Ác nữ giật chồngamp;#34; bị mẹ và em gái bồ cũ đánh amp;#34;hội đồngamp;#34; - 6

Vì sự ngăn cản của bà Linh – mẹ Công...

Gạo Nếp Gạo Tẻ: amp;#34;Ác nữ giật chồngamp;#34; bị mẹ và em gái bồ cũ đánh amp;#34;hội đồngamp;#34; - 7

...mà Hương không thể tiễn Tường sang Mỹ.

Về mối quan hệ Minh (Phương Hằng) – Nhân (Tuấn Phạm), sau một thời gian dài yên bình, những mâu thuẫn giữa 2 sui gia tương lai bất ngờ bùng phát. Xuất phát từ việc Minh lừa dối cả họ hàng nhà Nhân ở tập 60 Gạo Nếp Gạo Tẻ trước đó, ông Lực (Anh Tuấn) tức giận đòi hủy chuyện đám cưới.

Gạo Nếp Gạo Tẻ: amp;#34;Ác nữ giật chồngamp;#34; bị mẹ và em gái bồ cũ đánh amp;#34;hội đồngamp;#34; - 8

Dù Minh chuộc lỗi bằng cách học nấu bún đậu mắm tôm đến mức bỏng hết cả tay...

Gạo Nếp Gạo Tẻ: amp;#34;Ác nữ giật chồngamp;#34; bị mẹ và em gái bồ cũ đánh amp;#34;hội đồngamp;#34; - 9

...nhưng ông Lực vẫn không hề lay động.

Thêm vào đó, bà Mai còn có trận hỗn chiến với ông thông gia tương lai khiến hôn sự của con gái út có nguy cơ lùi vô thời hạn. Chuyện là, bà Mai dắt bạn bè thân thiết đến quan cafe của Nhân để ra oai. Bà mặc định hóa đơn tính tiền sẽ giảm 50% và bắt các nhân viên lấy hết các phiếu giảm giá để phát cho bạn bè. Vì nhân viên không dám làm theo yêu cầu này, bà Mai lấy điện thoại ra gọi cho con rể tương lai.

Gạo Nếp Gạo Tẻ: amp;#34;Ác nữ giật chồngamp;#34; bị mẹ và em gái bồ cũ đánh amp;#34;hội đồngamp;#34; - 10

Đúng lúc đó, ông Lực xuất hiện và hùng hồn tuyên bố đã hủy hôn sự nên không được “tác oai tác quái” tại quán cafe của con trai ông. Quá mất mặt, bà Mai về nhà bắt buộc Minh phải chia tay gấp. Không những thế, bà còn “triệu tập” ông Vương (Mai Huỳnh) và bà Đào (NSƯT Minh Đức) để thuyết phục hủy chuyện đám cưới.

Gạo Nếp Gạo Tẻ: amp;#34;Ác nữ giật chồngamp;#34; bị mẹ và em gái bồ cũ đánh amp;#34;hội đồngamp;#34; - 11

Trước phản ứng gay gắt của gia đình, mối quan hệ Minh – Nhân sẽ đi về đâu?

Tập 62 Gạo Nếp Gạo Tẻ sẽ tiếp tục được phát sóng lúc 20h trên HTV2 và 21h trên Giải Trí TV vào thứ 3 - 25/09. Ngoài ra, phim còn được phát lại trên kênh HTV2 lúc 11h45 từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần.

Tranh cãi nảy lửa từ Gạo Nếp Gạo Tẻ: Con gái không biết nấu ăn sẽ khó lấy chồng?
Cô út Minh (Phương Hằng) trong bộ phim Gạo nếp gạo tẻ "gặp họa" khi không biết nấu ăn mà phải về ra mắt nhà chồng tương lai.
Theo Hà Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim truyền hình