Gạo Nếp Gạo Tẻ: Suy cho cùng Hân mới chính là nhân tố gây trắc trở cho Hương - Tường

Ngày 18/10/2018 08:00 AM (GMT+7)

Trong Gạo Nếp Gạo Tẻ tập 72, chuyện tình của Hương (Lê Phương) và Tường (Thanh Thức) vẫn tiếp tục gặp trắc trở.

Bà Mai khẳng định Hân đã lựa chọn sai khi ngoại tình.

Gạo nếp gạo tẻ tập 72 “chiêu đãi” khán giả bằng lễ cưới giản dị ấm cúng của cặp đôi Minh (Phương Hằng) - Nhân (Tuấn Phạm). Song song đó, mặc dù Hân (Thúy Ngân) đã ra sức thuyết phục bà Mai (NSƯT Hồng Vân) và Công (Hoàng Anh) cũng đã dừng bước, nhưng chuyện tình Hương (Lê Phương) - Tường (Thanh Thức) vẫn gặp trắc trở. 

Không ngờ, cuối cùng Hân lại chính là nguyên nhân khiến bà Mai không tán thành Hương và Tường đến với nhau.

gao nep gao te: suy cho cung han moi chinh la nhan to gay trac tro cho huong - tuong - 1

Nghe lời khuyên của chú Quang (Ngọc Thuận), cuối cùng Công cũng tỉnh ngộ và chấp nhận dừng bước để Hương đi tìm hạnh phúc mới bên Tường. Sau khi được ba khuyên giải, anh em Bi - Bo cũng đã chấp nhận Tường. Trong một dịp đi chơi cùng mẹ con Hương, Tường đã “ghi điểm” với 2 bé khi hứa rằng anh sẽ không chia cách anh em Bi - Bo với Công. Như vậy, cuối cùng thì hạnh phúc mà Hương - Tường mong mỏi đã đến.

gao nep gao te: suy cho cung han moi chinh la nhan to gay trac tro cho huong - tuong - 2

gao nep gao te: suy cho cung han moi chinh la nhan to gay trac tro cho huong - tuong - 3

Ngoài ra, nhà bà Mai có thêm tin vui khi “Minh tinh tinh” chính thức được Nhân rước về nhà. Cận kề ngày cưới, ông Vương đã dặn dò Minh - Nhân rất nhiều điều về cách cư xử với nhau và với gia đình 2 họ. Trong đó có cả “bí quyết” giữ gia đình êm ấm: “Hãy đặt mình vào hoàn cảnh của người khác”...

Trong đêm trước khi về nhà chồng, Minh xúc động rớt nước mắt khi nghe ông Vương tâm sự: “Dù con lớn như thế nào, con có bao nhiêu đứa con, thì đối với ba mẹ con luôn vẫn là đứa con gái út mà ba mẹ muốn con lúc nào cũng hạnh phúc…”

gao nep gao te: suy cho cung han moi chinh la nhan to gay trac tro cho huong - tuong - 4

Song song đó, Minh còn khiến bà Mai mát lòng mát dạ khi nghe cô thủ thỉ sẽ giấu chồng gửi tiền tiêu vặt hàng tháng cho mẹ. Minh còn làm cho bà Mai “hết hồn” khi chưa cưới mà đã tranh thủ gửi gắm mẹ trông nom giúp các con của mình. Tối đó, 3 chị em Hương - Hân - Minh cũng đã có một đêm tâm sự thân thiết mừng Minh chia tay kiếp độc thân.

gao nep gao te: suy cho cung han moi chinh la nhan to gay trac tro cho huong - tuong - 5

Đám cưới của Minh - Nhân diễn ra giản dị và ấm cúng tại nhà, với đầy đủ các nghi lễ rước dâu theo đúng phong tục truyền thống. Mẹ của Nhân - bà Bích vắng mặt, vì ông Lực đã tìm cách cản trở, không để bà đến tham dự lễ cưới.

gao nep gao te: suy cho cung han moi chinh la nhan to gay trac tro cho huong - tuong - 6

Tường cũng là một trong những khách mời trong đám cưới Minh - Nhân. Tuy nhiên, ngay sau khi hôn lễ kết thúc, bà Mai liền tránh mặt Tường, không để cho Hương kịp giới thiệu “người mới”.

gao nep gao te: suy cho cung han moi chinh la nhan to gay trac tro cho huong - tuong - 7

Trong lúc Hương dẫn Tường ra mắt ông Vương và bà Đào, thì Hân đã gặp riêng bà Mai nói rằng cô thừa biết mẹ phản đối chuyện của Hương chỉ vì muốn cảnh cáo mình. Hân mong bà Mai hãy chấp nhận thực tế là “tụi con (Hương và Hân) đã tìm được người đàn ông đích thực của đời mình rồi!”.

Nghe bà Mai nói sẽ đồng ý chuyện của Hương - Tường, Hân sướng rơn tưởng chuyện của mình cũng được mẹ dễ dàng cho qua. Nhưng Hân đã mừng hụt, bởi bà Mai khẳng định: “Mẹ không biết lần này con Hương chọn sai hay đúng, nhưng với con, mẹ khẳng định con chọn sai rồi đó!”.

gao nep gao te: suy cho cung han moi chinh la nhan to gay trac tro cho huong - tuong - 8

Và như là “giết gà dọa khỉ”, ngay sau đó bà Mai liền đổi ý, ra lệnh cho Hương hãy kêu Tường ra về. Hoá ra chính vì sự giúp đỡ nhiệt tình thái quá của Hân đã khiến chuyện tình Hương - Tường trắc trở. Suy cho cùng, Hân vẫn là ưu tiên số 1 trong lòng bà Mai….

Gạo Nếp Gạo Tẻ tập 73 sẽ tiếp tục được phát sóng lúc 20h trên HTV2 và 21h trên Giải Trí TV vào thứ Hai - 22/10. Ngoài ra, phim còn được phát lại trên kênh HTV2 lúc 11h45 từ thứ Hai đến thứ Tư hàng tuần.

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Hân ngày càng trơ tráo, thách thức mẹ công khai chuyện ngoại tình
Kiệt hạ quyết tâm "hết duyên hết nợ" với Hân, còn bà Mai như phát điên vì cô con gái quá quắt là những tình tiết nổi bật trong tập 71 Gạo Nếp Gạo Tẻ.
Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Gạo Nếp Gạo Tẻ
Tin hay đừng bỏ lỡ