Gạo Nếp Gạo Tẻ: Được cung phụng như nữ hoàng, Hân vẫn nằng nặc đòi bỏ chồng

Ngày 09/10/2018 12:30 PM (GMT+7)

Trong tập 67 Gạo Nếp Gạo Tẻ, Hân kiên quyết ly thân mặc cho Kiệt nỗ lực cứu vãn tình cảm vợ chồng.

Kiệt - người chồng của năm với tấm chân tình níu giữ hôn nhân (Nguồn video: HTV2)

Sau những ồn ào xảy ra trước đó, ở tập 67 Gạo Nếp Gạo Tẻ mới phát sóng, bà Mai (NSND Hồng Vân) đã trải qua một phen lao tâm khổ tứ vì chuyện nhà Hân (Thúy Ngân) - Kiệt (Trung Dũng). Biết tỏng tính nết cô con gái "gạo nếp", bà đã nhẹ nhàng khuyên Kiệt bao dung cho tính trẻ con của Hân, đồng thời nhắc khéo con rể cần chăm sóc, chiều chuộng vợ nhiều hơn để vun vén tình cảm vợ chồng.

gao nep gao te: duoc cung phung nhu nu hoang, han van nang nac doi bo chong - 1

Vì câu nói này của bà Mai mà Kiệt đã làm tất cả để hàn gắn với Hân. Đầu tiên, anh hẹn tình cũ - Phúc (Thùy Trang) để nói lời tạm biệt và giải thích rằng sẽ không gặp cô trong một thời gian dài nhằm tránh sự hiểu lầm từ Hân. Tiếp đến là một chuỗi hành động lãng mạn Kiệt dành cho Hân: hẹn hò, tặng hoa, đưa đón, đi ăn nhà hàng, xem phim…

gao nep gao te: duoc cung phung nhu nu hoang, han van nang nac doi bo chong - 2

gao nep gao te: duoc cung phung nhu nu hoang, han van nang nac doi bo chong - 3

Kiệt cũng đã hạ mình xin lỗi Hân về chuyện hiểu lầm với Phúc và hứa sẽ quan tâm, yêu thương vợ nhiều hơn. Nhưng sự nhẫn nhịn và níu kéo của Kiệt không hề có tác dụng. Nghĩ tới khối tài sản mà gã nhân tình hứa hẹn dành tặng, Hân đã dứt khoát đòi ly thân với Kiệt.

gao nep gao te: duoc cung phung nhu nu hoang, han van nang nac doi bo chong - 4

gao nep gao te: duoc cung phung nhu nu hoang, han van nang nac doi bo chong - 5

Kiệt đã giấu ông Vương - bà Mai chuyện Hân muốn ly thân, đồng thời anh cũng tìm cớ ở lại xưởng làm việc để tránh mặt bố mẹ vợ. Thái độ buồn bã, kỳ lạ của Kiệt không qua mắt được bà Mai. Lo lắng cho con rể, ông Vương (Mai Huỳnh) đã đến tìm Kiệt tâm sự. Trong lúc này thì chú Quang (Ngọc Thuận) cũng trình bày với ông Vương ý định mở quán bún đậu mắm tôm tại nhà.

gao nep gao te: duoc cung phung nhu nu hoang, han van nang nac doi bo chong - 6

Hết lo cho cô con thứ, vợ chồng nhà bà Mai (NSND Hồng Vân) lại mải bàn chuyện đám cưới của Minh (Phương Hằng) - Nhân (Tuấn Phạm). Cả gia đình đã chính thức có buổi gặp gỡ với sui gia tương lai - ông Lực (Anh Tuấn). Thái độ bà Mai ban đầu không lấy làm vui vẻ bởi vì ông Lực mê tín mà bắt hai đứa trẻ phải cưới gấp.

gao nep gao te: duoc cung phung nhu nu hoang, han van nang nac doi bo chong - 7

Không khí càng trở nên căng thẳng khi Nhân và Minh nói với bố mẹ rằng cả hai quyết định tổ chức đám cưới đơn giản, ấm cúng chỉ với sự góp mặt của người thân trong gia đình. Điều hài hước là ông Lực - bà Mai kiên quyết phản đối do sợ mất mặt với họ hàng và bạn bè, trong khi ông Vương (Mai Huỳnh) lại ủng hộ quyết định của 2 con.

gao nep gao te: duoc cung phung nhu nu hoang, han van nang nac doi bo chong - 8

Cũng vì chuyện này mà gia đình bà Mai đã diễn ra một cuộc “nội chiến”. Bà Mai và Hân về 1 phe - kiên quyết không để Minh “cưới như cho không”, bà Đào đứng ở cửa giữa, còn Hương (Lê Phương) và chú Quang theo “phe” ông Vương ủng hộ Minh…

gao nep gao te: duoc cung phung nhu nu hoang, han van nang nac doi bo chong - 9

Cuối cùng, không những giành được sự chấp nhận của người nhà mà ông Vương còn dùng tài ngoại giao khéo léo của mình để thuyết phục bố Nhân đồng ý tổ chức đám cưới giản dị. Tuy nhiên rắc rối lại tiếp tục manh nha khi xuất hiện chi tiết bà Bích - mẹ của Nhân (Ngân Quỳnh) tìm mọi cách “moi tiền” từ cô con dâu tương lai.

gao nep gao te: duoc cung phung nhu nu hoang, han van nang nac doi bo chong - 10

Với những chiêu trò của bà Bích, liệu Minh -Nhân có thể tổ chức đám cưới trong yên ổn?  Và Kiệt có thể che giấu cha mẹ vợ chuyện ly thân đến bao giờ? Bà Mai sẽ phản ứng ra sao khi Hân nhất quyết buông bỏ hạnh phúc? Gạo Nếp Gạo Tẻ tập 68 sẽ tiếp tục được phát sóng lúc 20h trên HTV2 và 21h trên Giải Trí TV thứ Ba – 09/10. 

Kết thúc Gạo Nếp Gạo Tẻ: Hổ báo như bà Mai vẫn bị đánh...sấp mặt giữa đường
NSND Hồng Vân, Băng Di và Puka đã có những tiết lộ thú vị về diễn biến khó lường của Gạo Nếp Gạo Tẻ trong những tập cuối.

Theo Hà Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Gạo Nếp Gạo Tẻ