Gạo Nếp Gạo Tẻ: Van xin chồng về thăm con nằm viện cấp cứu, vợ bị tát như trời giáng

Ngày 05/09/2018 09:01 AM (GMT+7)

Hương nhận cú tát cạn tình cạn nghĩa của Công trong Gạo Nếp Gạo Tẻ tập 53.

Gạo Nếp Gạo Tẻ tập 53: Hương nhận cú tát phũ phàng khi van xin Công quay về thăm con (Nguồn video: HTV2)

Tiếp nối diễn biến trước đó, tâm điểm tập 53 Gạo Nếp Gạo Tẻ dồn cả vảo chuyện nhà của Hương (Lê Phương). Dù cố tỏ ra mạnh mẽ trước mặt mọi người nhưng nước mắt cô cứ chực trào khi nhận được điện thoại an ủi từ ông Vương (Mai Huỳnh).

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Van xin chồng về thăm con nằm viện cấp cứu, vợ bị tát như trời giáng - 1

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Van xin chồng về thăm con nằm viện cấp cứu, vợ bị tát như trời giáng - 2

Bơ vơ một mình trong bệnh viện nhưng Hương đã nói dối ba là đã có mẹ và em chồng bên cạnh, để gia đình khỏi lo lắng. Cũng may là sau đó, Minh (Phương Hằng) đã đến bệnh viện để đỡ đần giúp chị.

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Van xin chồng về thăm con nằm viện cấp cứu, vợ bị tát như trời giáng - 3

Thấy bé Bo hôn mê bất tỉnh khá lâu, Hương vội vã đi tìm Công (Hoàng Anh) để van xin anh đến thăm con, đồng thời năn nỉ Nhi (Băng Di) hãy buông tha cho chồng mình. Quả thật lúc đầu, Công cũng rất lo lắng.

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Van xin chồng về thăm con nằm viện cấp cứu, vợ bị tát như trời giáng - 4

Nhưng sau khi gọi điện cho mẹ ruột để xác minh lại những gì vợ mình nói, anh ta đã giáng cho Hương bạt tai vì nghĩ rằng cô đang bịa chuyện để níu kéo. Công đâu biết rằng mẹ mình đã nói dối, che giấu chuyện cháu nội nhập viện vì muốn anh dứt khoát với bà xã để vui vầy bên nhân tình.

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Van xin chồng về thăm con nằm viện cấp cứu, vợ bị tát như trời giáng - 5

Giữa lúc đau khổ vì không thuyết phục được chồng, Hương được giám đốc Tường (Thanh Thức) báo tin là bé Bo đã tỉnh lại. Vừa mới tỉnh lại, bé Bo đã khóc lóc đòi ba và nức nở kể với mẹ rằng bé đã nghe được bà nội và cô út nói ba đã bỏ đi với người khác. Nghe con trai nói nhớ ba và mong muốn gia đình sum vầy, Hương cảm thấy đau như đứt từng khúc ruột.

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Van xin chồng về thăm con nằm viện cấp cứu, vợ bị tát như trời giáng - 6

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Van xin chồng về thăm con nằm viện cấp cứu, vợ bị tát như trời giáng - 7

Trong lúc Hương chạy đôn chạy đáo lo cho con, Tường đã thể hiện sự quan tâm chu đáo dành cho cô: từ động viên an ủi đến việc chuẩn bị cháo để Minh mang đến cho Hương, cùng Hương túc trực trong bệnh viện…

Nhớ lại những gì Tường đã làm cho mình từ trước đến giờ, trong một khoảnh khắc, Hương đã xao động trước tấm chân tình của anh. Tuy nhiên, ngay tức khắc những lời nức nở của bé Bo lại xẹt qua trong đầu như nhắc nhở Hương rằng cô có trách nhiệm phải giữ lại cho các con của mình một gia đình trọn vẹn.

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Van xin chồng về thăm con nằm viện cấp cứu, vợ bị tát như trời giáng - 8

Trong khi đó ở nhà, bà Mai (NSND Hồng Vân) cực kỳ bực dọc khi biết con gái cố tình che giấu gia đình chuyện cháu ngoại bệnh nặng. Tuy nhiên, bà Mai cũng kịp tỉnh ngộ khi nghe mẹ chồng trách rằng trước giờ bà đã thiếu quan tâm đến các con của Hương. Trước bệnh tình của cháu, bà Mai và bà Đào chẳng biết làm gì hơn ngoài việc thắp nhang cầu nguyện tổ tiên.

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Van xin chồng về thăm con nằm viện cấp cứu, vợ bị tát như trời giáng - 9

Ở một diễn biến khác, chuyện tình Minh (Phương Hằng) - Nhân (Tuấn Phạm) đã được sự chấp nhận của bố Nhân. Sau vụ bắt cóc, ông Lực (Anh Tuấn) đã có thiện cảm với cô con dâu tương lai đẹp người đẹp nết và ông cũng đã vui vẻ cho phép hai đứa quen nhau.

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Van xin chồng về thăm con nằm viện cấp cứu, vợ bị tát như trời giáng - 10

Còn mối quan hệ của vợ chồng Hân (Thúy Ngân) - Kiệt (Trung Dũng) thì vẫn tiếp tục căng thẳng do Hân luôn viện cớ bận việc để không vào bệnh viện thăm hỏi ba chồng. Ngoài ra, cho đến lúc này thì Hân là người duy nhất trong nhà biết được chuyện chú Quang (Ngọc Thuận) đang nợ ngập đầu.

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Van xin chồng về thăm con nằm viện cấp cứu, vợ bị tát như trời giáng - 11

Tình hình ngày càng căng hơn khi chú Quang bị chủ nợ kéo đến nhà truy lùng. Trước tình thế đó, ông đành nghe lời cháu gái, đến quán karaoke để "góp vui" cho một nữ đại gia có tuổi - đối tác lớn của công ty Hân.

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Van xin chồng về thăm con nằm viện cấp cứu, vợ bị tát như trời giáng - 12

Tưởng rằng mình đã ghi điểm với giám đốc vì “mai mối” thành công, nào ngờ Hân nhận cái kết đắng vì chú Quang đã bỏ chạy. Không những thế, ông còn khiến cho nữ đại gia bị té gãy tay, làm cho chuyện làm ăn của công ty bị ảnh hưởng.

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Van xin chồng về thăm con nằm viện cấp cứu, vợ bị tát như trời giáng - 13

Chưa hết, Hùng (Quốc Trường) càng điên tiết hơn khi Hân không lo được tiền để đầu tư vào lô đất mà anh đã gợi ý. Sau tất cả, Hân bị nhân tình đối xử lạnh nhạt thấy rõ. Thậm chí, gã đàn ông đểu cáng này đã nhắn tin ngụ ý sẽ chia tay sau 3 ngày nếu Hân không tin tưởng đầu tư theo anh ta.

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Van xin chồng về thăm con nằm viện cấp cứu, vợ bị tát như trời giáng - 14

Tập 53 Gạo Nếp Gạo Tẻ khép lại với hàng loạt tình huống kịch tính: Hân có thái độ mờ ám khi thuyết phục bà Mai ký tên vào giấy tờ bảo hiểm, bệnh tình của bé Bo đột ngột trở nặng, Hương hết lời van xin mẹ chồng hãy gọi cho Công quay về bên con…. Những diễn biến hấp dẫn tiếp theo sẽ có trong tập 54 Gạo Nếp Gạo Tẻ vào thứ Ba – 04/09 lúc 20h trên HTV2 và 21h trên Giải Trí. 

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Không chỉ ngoại tình, Hân hoa hậu lại dụ chú ruột bán thân cho đại gia
Hân hoa hậu dụ dỗ chú ruột cặp kè cùng nữ đại gia để kiếm tiền đổi đời trong Gạo Nếp Gạo Tẻ tập 52.
Theo Hà Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Gạo Nếp Gạo Tẻ