Gạo Nếp Gạo Tẻ: Không chỉ ngoại tình, Hân hoa hậu lại dụ chú ruột "bán thân" cho đại gia

Ngày 04/09/2018 11:00 AM (GMT+7)

Hân hoa hậu dụ dỗ chú ruột cặp kè cùng nữ đại gia để kiếm tiền đổi đời trong Gạo Nếp Gạo Tẻ tập 52.

Gạo Nếp Gạo Tẻ tập 52 - Hân hoa hậu mai mối cho chú với nữ đại gia (Nguồn video: HTV2)

Sau quãng thời gian tạm yên bình, tập 52 Gạo Nếp Gạo Tẻ đã mở ra những sóng gió khác với các thành viên nhà bà Mai (NSND Hồng Vân). Đầu tiên là việc chú Quang (Ngọc Thuận) bị công ty bán hàng đa cấp lừa đảo, dẫn đến mất trắng tiền bạc.

Mặc dù ông Vương (Mai Huỳnh) và Kiệt (Trung Dũng) biết chuyện và ra sức truy hỏi, chú Quang vẫn một mực che giấu chuyện mình đã đi vay tiền để mua hàng.

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Không chỉ ngoại tình, Hân hoa hậu lại dụ chú ruột amp;#34;bán thânamp;#34; cho đại gia - 1

Phát hiện ra chuyện chú mình đang mắc nợ như chúa chổm và bị chủ nợ kéo đến nhà đòi tiền, Hân (Thúy Ngân) đã đề nghị “mai mối” cho ông với bà Diệp (Phi Phụng) - một nữ đại gia trung niện. Thực chất, bà Diệp là một đối tác của công ty của Hùng (Quốc Trường) - bồ Hân. Bởi thế, cô nàng đang muốn lợi dụng chú ruột của mình để ghi điểm với đối tác, giúp tình nhân làm ăn trót lọt.

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Không chỉ ngoại tình, Hân hoa hậu lại dụ chú ruột amp;#34;bán thânamp;#34; cho đại gia - 2

Nghe vậy, chú Quang liên miệng khẳng định rằng: “Chú của con cao giá lắm, không thể dùng tiền để mua được đâu” và nhấn mạnh rằng mình không muốn giống như Công - sống bám vào nữ đại gia. Tuy nhiên, Hân vẫn luôn miệng thuyết phục: “Chú sẽ hơn anh Công gấp mấy chục lần luôn. Đời chú sẽ lên hương”…

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Không chỉ ngoại tình, Hân hoa hậu lại dụ chú ruột amp;#34;bán thânamp;#34; cho đại gia - 3

Trong một diễn biến khác, thêm một thành viên khác của gia đình bà Mai gặp phải vận đen là Hương (Lê Phương). Chưa hết bàng hoàng khi cô giáo của bé Bi và Bo báo là 2 bé không đến trường, Hương lại hốt hoảng khi nhận được tin bé Bo nhập viện.

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Không chỉ ngoại tình, Hân hoa hậu lại dụ chú ruột amp;#34;bán thânamp;#34; cho đại gia - 4

Nguyên do anh em Bi - Bo trốn học là vì muốn đi tìm ba. Trên đường đi, bé Bo đột ngột bị ngất, may mắn là bé được đưa vào bệnh viện kịp thời.

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Không chỉ ngoại tình, Hân hoa hậu lại dụ chú ruột amp;#34;bán thânamp;#34; cho đại gia - 5

Đến bệnh viện, Hương thất thần khi bác sĩ cho biết bé Bo bị viêm cơ tim, tình trạng khá nặng. Bác sĩ điều trị cho con của Hương là Phúc (Thùy Trang) - người yêu cũ của Kiệt và cũng là bác sĩ mà Tường (Thanh Thức) quen biết. Kể từ lúc bé Bo mất tích cho đến lúc bé nhập bệnh viện, giám đốc Tường luôn có mặt bên Hương, động viên, an ủi cô.

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Không chỉ ngoại tình, Hân hoa hậu lại dụ chú ruột amp;#34;bán thânamp;#34; cho đại gia - 6

Kiệt và Minh (Phương Hằng) sau khi biết tin cũng vội vã đến bệnh viện để giúp đỡ cho Hương. Chỉ duy nhất Công là không có mặt, dù Hương đã liên tục liên lạc với chồng.

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Không chỉ ngoại tình, Hân hoa hậu lại dụ chú ruột amp;#34;bán thânamp;#34; cho đại gia - 7

Mặc dù tình trạng của bé Bo khá nặng, nhưng Hương vẫn nói với Kiệt và Minh rằng cô không muốn cho ông Vương – bà Mai biết, vì sợ gia đình sẽ lo lắng. Trước tình thế này, Minh quyết định sẽ bịa ra lý do chị hai đi công tác để dẫn bé Bi về nhà chăm sóc.

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Không chỉ ngoại tình, Hân hoa hậu lại dụ chú ruột amp;#34;bán thânamp;#34; cho đại gia - 8

Mặc khác, thấy Tường hết lòng lo lắng cho mẹ con Hương, Minh đã tinh ý nhận ra tình cảm mà anh dành cho chị hai của mình đã vượt quá tình cảm bạn bè. Khi nghe em gái hỏi rằng có cảm nhận được tình ý của Tường hay không, Hương đã cố che giấu sự bối rối trong lòng.

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Không chỉ ngoại tình, Hân hoa hậu lại dụ chú ruột amp;#34;bán thânamp;#34; cho đại gia - 9

Lại nói về cô út nhà bà Mai, cái kết đẹp của việc Minh bị bắt cóc ở tập 51 Gạo Nếp Gạo Tẻ là ông Lực - bố chồng tương lai được cô đưa đến bệnh viện kịp thời. Nhờ vậy, Nhân (Tuấn Phạm) cũng đã có thể an tâm khi thấy bố không sao và mọi chuyện không liên quan đến mẹ ruột.

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Không chỉ ngoại tình, Hân hoa hậu lại dụ chú ruột amp;#34;bán thânamp;#34; cho đại gia - 10

Mặc dù rất “xót” con gái và luôn miệng nói là trách Nhân, nhưng bà Mai vẫn không có hành động gì quá đáng. Là người chồng, người cha cực kỳ tâm lý, ông Vương đã xoa dịu bà Mai bằng cách bảo Minh hãy kêu Nhân đến nhà xin lỗi mẹ vợ tương lai.

Tập 52 Gạo Nếp Gạo Tẻ kết thúc với tình tiết bà Mai hốt hoảng phát hiện ra việc bé Bo đang nằm viện. Chuyện gì sẽ xảy đến tiếp theo với các thành viên gia đình bà Mai? Câu trả lời có trong tập 53 Gạo Nếp Gạo Tẻ, phát sóng lúc 20h trên HTV2 và 21h trên Giải Trí TV thứ Ba – 04/09. 

Dừng ném đá bà mẹ Gạo Nếp Gạo Tẻ: Sau cùng, bà Mai chỉ là một người mẹ đáng thương
Xem Gạo Nếp Gạo Tẻ, ngẫm ra chỉ có người mẹ như bà Mai (NSND Hồng Vân) mới "bao dung bền vững" cho những đứa con của mình.
Theo Bích Ngọc (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Gạo Nếp Gạo Tẻ