Bị gãy chân trước đêm chung kết, MC Vũ Mạnh Cường vẫn nén đau lên sân khấu

Vì không muốn ảnh hưởng đến công tác chuẩn bị, Vũ Mạnh Cường đã nén đau và lên sân khấu dẫn chung kết Miss Asean Friendship 2017 như không có chuyện gì xảy ra.

Ngay sau đêm chung kết "Hoa hậu Hữu nghị Asean" đã diễn ra tại Tuy Hòa, Phú Yên, trang facebook của đại diện đơn vị tổ chức "hoa khôi áo dài" đã tiết lộ thông tin nam MC chính gãy chân. 

Trước đó, MC Vũ Mạnh Cường đã từng nhiều lần tự an ủi bản thân về vấn đề xui xẻo của mình: “Rồi có khi, chỉ để được làm những công việc thường ngày mà bạn phải vượt lên chính mình và cần sự cảm thông hỗ trợ từ người khác... Lúc ấy, bạn sẽ quý vô cùng những điều bình dị đã từng diễn ra... ”

Vũ Mạnh Cường bị ngã cầu thang gãy chân bên phải, bó bột vào ngày 21.06.2017. Nhưng vì không muốn lỗi hẹn với "Đêm chung kết Hoa Hậu Asean 2017" (diễn ra vào ngày 1-7-2017) nên anh “mạo hiểm” cắt bột chân để hoàn thành xuất sắc vai trò người cầm trịch chương trình.

bi gay chan truoc dem chung ket, mc vu manh cuong van nen dau len san khau - 1

Bác sỹ khuyên trong thời gian bó bột định vị lại chân, Vũ Mạnh Cường nên hạn chế vận động, nếu không sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tiến độ lành vết thương và nguy hiểm hơn có thể sẽ phải mổ để sắp lại xương do quá trình vận chuyển có nguy cơ làm lệch xương gãy.

bi gay chan truoc dem chung ket, mc vu manh cuong van nen dau len san khau - 2

Nhưng vì quá mê cuộc thi hoa hậu, đã có hẹn với chương trình cả nửa năm nay và được ban tổ chức tin tưởng nên anh cố gắng không phụ niềm tin ấy.

Vì thế, Vũ Mạnh Cường đã lết chân bó bột đi chạy chương trình buổi sáng. Cả ekip rất lo lắng anh sẽ không thể hoàn thành tốt vai trò MC của mình.

bi gay chan truoc dem chung ket, mc vu manh cuong van nen dau len san khau - 3

Và cuối cùng anh đã đưa ra một quyết định nguy hiểm: tháo bột chân gãy và đi như thường trên sân khấu.

"Mỗi bước đi là mỗi bước đau dù đã uống thuốc giảm đau và thoa thuốc, nhưng cảm giác chân vẫn buốt vô cùng mỗi khi cử động hoặc đứng lâu nhất là những bước đi nhanh theo tốc độ của chương trình" - Nam MC chia sẻ.

bi gay chan truoc dem chung ket, mc vu manh cuong van nen dau len san khau - 4

Đạo diễn chương trình sắp xếp cho anh đứng gần sân khấu chính để tiện di chuyển

bi gay chan truoc dem chung ket, mc vu manh cuong van nen dau len san khau - 5

Với vẻ rạng ngời này, không ai có thể ngờ anh đã vã hết mồ hôi vì đánh vật với cái chân đau nhức, để có những phần dẫn dắt lưu loát trong một cuộc thi nhan sắc mang tầm khu vực.

bi gay chan truoc dem chung ket, mc vu manh cuong van nen dau len san khau - 6

Anh đã làm rất tốt vai trò MC của mình dù liều mình tháo bột khi mới bó được 1 tuần

bi gay chan truoc dem chung ket, mc vu manh cuong van nen dau len san khau - 7

Với những gì nam MC thể hiện thì khán giả khó có thể biết được anh phải trải qua sự đau đớn này mà vẫn tỏ ra vui vẻ trên sân khấu

bi gay chan truoc dem chung ket, mc vu manh cuong van nen dau len san khau - 8

Vũ Mạnh Cường chia sẻ: "Đây không phải là lần đầu tiên tôi lê chân đau lên sân khấu, năm 2013 tôi bị đụng xe, cắt gót chân trái, vá 5 mũi, bác sỹ kêu kiêng vận động 3 tháng mà 3 ngày sau tôi đã lò cò lên sân khấu. Diễn xong, giày và vớ bê bết máu. Tới giờ mấy ngón chân vẫn bị dị cảm, mất cảm giác và đau nhức khi trở trời hoặc đi máy bay". Anh còn cười “giờ tôi thành thương binh rồi".

bi gay chan truoc dem chung ket, mc vu manh cuong van nen dau len san khau - 9

Có mặt ở Sài Gòn ngay sáng hôm sau, Vũ Mạnh Cường đi thẳng từ sân bay vào bệnh viện chấn thương chỉnh hình để chụp hình xương chân và bó bột lại.

Theo Miu (Khám Phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác