Giang Còi từng khó xử vì hơn bố vợ cũ 2 tuổi

Ngày 09/02/2017 19:22 PM (GMT+7)

Danh hài đất Bắc có những trải lòng về mối tình "đũa lệch" khi hơn người vợ cũ tới 25 tuổi.

Danh hài Giang Còi đã chia tay người vợ thứ 2 kém 25 tuổi. Mối tình lệch tuổi của hai người từng vượt qua nhiều khó khăn thử thách và có những khoảng thời gian hạnh phúc với 2 đứa con. Sự tan vỡ của nam nghệ sĩ và vợ không phải vì chuyện tuổi tác. Trong chương trình Bốn mùa yêu thương phát sóng trên VTV được ghi hình trước thời điểm danh hài công bố chuyện ly hôn, anh đã bày tỏ nhiều quan điểm về chuyện tình "đũa lệch".

Giang Còi từng khó xử vì hơn bố vợ cũ 2 tuổi - 1

Nghệ sĩ Hồng Giang (Giang Còi) xuất hiện trên chương trình của VTV cùng MC Thảo Vân và Vân Hugo

Là người từng trải, nghệ sĩ Giang Còi ủng hộ mối tình lệch tuổi cho dù là chồng hơn tuổi vợ hay vợ hơn tuổi chồng. Nếu ngần ngại thì anh cho rằng đó là do tình yêu không đủ độ cháy. Nam danh hài đồng tình với Thảo Vân ở quan điểm, thường những cặp đôi đến với nhau bằng tình yêu, bản thân người trong cuộc sẽ không so đo mà chính người ngoài cuộc mới nhìn nhận, đánh giá, gièm pha.

Khi Thảo Vân hỏi rằng, nghệ sĩ Giang Còi đã bao giờ nghe thấy những lời xì xào khi mình già hơn vợ nhiều tuổi, danh hài bày tỏ, có người đã "nói thẳng vào mặt" anh. Nhưng nam nghệ sĩ không nặng nề về điều đó, bởi vì anh đã chấp nhận trước khi đến với người vợ này. Anh kể, có khi hai vợ chồng đi vào quán ăn và nhận được câu hỏi: "Hai bố con ăn gì?". Anh liền cười xòa đáp: "Vợ anh đấy!"

Giang Còi từng khó xử vì hơn bố vợ cũ 2 tuổi - 2

Giang Còi và vợ cũ từng bị hỏi là "2 bố con" khi đi cùng nhau

Anh giãi bày, bản không thể đứng trên dư luận, đạp bằng mọi thành kiến trong xã hội nhưng không thể vì thế mà mình không làm những điều hoàn toàn không có gì sai trái. Tình yêu của anh và vợ cũ đã vượt qua hết những rào cản ấy.

Dù vậy, anh đã từng thấy khó xử một chút vì cách xưng hô với bố vợ cũ. Hơn vợ cũ 1/4 thế kỷ, anh cũng hơn bố vợ cũ 2 tuổi.

Giang Còi từng khó xử vì hơn bố vợ cũ 2 tuổi - 3

Giang Còi và MC Thảo Vân đã kể cho khán giả những câu chuyện về mối tình lệch tuổi hay nhan sắc đầy ngưỡng mộ.

Có mặt tại chương trình còn có người đẹp Thanh Vân Hugo. Bà mẹ một con từng nghĩ đến những mối tình lệch tuổi, đặc biệt, cô ấn tượng về một câu chuyện của nhà văn Trang Hạ. Trong đó viết về một cô gái 30 khi đi ngang qua trường đại học, bỗng chợt phải lòng với một chàng sinh viên mới 20 đang đánh đàn ghita, cô cảm thấy chua chát vì sợ tình cảm đó không nhận được sự phản hồi. Nếu là một chàng trai 30 và cô gái 20 thì sẽ không bị đánh giá. Là một người phụ nữ đang ở độ tuổi 30, Vân Hugo cảm nhận được rõ rệt cảm xúc đó và cô thấy chạnh lòng.

Giang Còi từng khó xử vì hơn bố vợ cũ 2 tuổi - 4

Vân Hugo thấy chạnh lòng vì định kiến yêu đàn ông kém tuổi

Nhưng cô cho rằng, tình yêu vượt qua rào cản mới thực sự đáng nể: "Bông hoa mọc trên mảnh đất bình thường, màu mỡ thì không ai khen bằng bông hoa mọc trên cát, đá mà vẫn rực rỡ. Đó mới là sức mạnh thực sự của tình yêu".

Xem clip cuộc trò chuyện của danh hài Giang Còi, MC Thảo Vân và Vân Hugo

Giang Còi từng khó xử vì hơn bố vợ cũ 2 tuổi - 5

Theo Anne - Video: Bản quyền thuộc VTV (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Nghệ sĩ Giang Còi