Giang Hồng Ngọc đang tìm kiếm một bờ vai vững chắc

Giang Hồng Ngọc tâm sự, vì quá “tham công tiếc việc” nên cô vẫn đi về lẻ bóng dù có nhiều người theo đuổi.

Sau khi phủ sóng dày đặc trên sóng truyền hình ở các chương trình truyền hình thực tế và giành được những thứ hạng cao, Giang Hồng Ngọc bỗng ít xuất hiện hơn mà thay vào đó là ra mắt các sản phẩm âm nhạc chất lượng.

Nữ ca sĩ xinh đẹp cho biết, cô không muốn xuất hiện một cách dày đặc nhưng không để lại ấn tượng gì. Cái mà Quán quân “Nhân tố bí ẩn” mùa đầu tiên muốn chinh phục là lòng tin yêu, sự công nhận của khán giả với thành quả lao động nghệ thuật miệt mài của mình.

Đam mê ca hát ngay từ khi còn nhỏ, Giang Hồng Ngọc đã tự biết kiếm tiền bằng chính sự yêu thích ấy, mặc dù thu nhập không đáng là bao nhưng đó là động lực để tiếp bước cho cô đến với con đường ca hát chuyên nghiệp.

Được đánh giá là một ca sĩ thanh sắc vẹn toàn trong showbiz Việt hiện tại, nhưng Giang Hồng Ngọc không lấy đó làm niềm kiêu hãnh mà luôn cố gắng nỗ lực, hoàn thiện bản thân mình.

Giang Hồng Ngọc thổ lộ, nếu chỉ được chọn 1 thứ giữa sắc và thanh thì giọng hát vẫn là lựa chọn số một. Bởi vì, đối với một ca sĩ yêu nghề như Giang Hồng Ngọc, giọng hát chính là yếu tố tiên quyết, mang người nghệ sĩ đến gần hơn với khán giả.

Nói về tình yêu nhân dịp mùa Valentine, Giang Hồng Ngọc chia sẻ, hiện tại cô cũng đang kiếm tìm cho mình một bờ vai vững chắc. Bởi lẽ, vì quá “tham công tiếc việc” nên đến thời điểm hiện tại, cô vẫn đi về lẻ bóng dù có nhiều người theo đuổi. 

Nữ ca sĩ cũng thẳng thắn cho biết, mặc dù bản tính của cô có hơi “đàn ông” và bất cần, và điều này đôi lúc gây bất lợi cho cô khi hoạt động trong môi trường nghệ thuật, nhưng suy cho cùng, Giang Hồng Ngọc vẫn là một cô gái với nhiều nỗi niềm, tâm tư và mơ mộng. Cũng có lúc, nữ ca sĩ cảm thấy yếu lòng, cô đơn, cô hy vọng “duyên trời” sẽ đến với mình như một lẽ tự nhiên vào một ngày không xa.

Có thể khẳng định, đối với Giang Hồng Ngọc thì năm 2015 là một năm rất tuyệt vời. Từ cuối năm 2014 đến nay, nữ ca sỹ  đã được khán giả biết đến mình nhiều hơn bằng sự nỗ lực không ngừng.

Chia sẻ dự định trong năm mới, Giang Hồng Ngọc tỏ ra rất hồ hởi, cô cho biết: "Sang năm 2016, Ngọc nhất định phải hoạt động tích cực hơn năm 2015. Chưa đến đầu năm mới Ngọc đã chuẩn bị một loạt dự án dài hơi đến cuối năm 2016 rồi. Ngọc rất mong sẽ được công chúng ủng hộ và đón nhận".

Cô gái vàng của The Remix 2015 bật mí sẽ hợp tác cùng nữ ca sĩ Tiên Tiên trong một dự án âm nhạc vào năm mới. Đây sẽ là một trong những dự án được Giang Hồng Ngọc và êkip đầu tư kĩ lưỡng

Trong bộ ảnh mới của nhiếp ảnh gia Hoàng Phúc, Giang Hồng Ngọc khéo léo khoe dáng cuốn hút và vẻ ngoài vô cùng xinh đẹp, tự nhiên. Cô và êkip cũng chuẩn bị cho sự đổi mới về hình ảnh trong năm 2016.

Theo Tuệ Minh (Khám Phá)
rung trung
Tính ngày rụng trứng chính xác
du sinh
Tính ngày dự sinh chính xác
Tin bài cùng sự kiện Giang Hồng Ngọc