Giang Hồng Ngọc khiến khán giả chờ 2 tiếng ngoài đường xem hát

Ngày 28/12/2015 15:05 PM (GMT+7)

Nữ ca sỹ chuyên hát nhạc ballad thu hút khán giả khi biểu diễn tại Cần Thơ. Cô khá bất ngờ trước tình cảm mà khán giả dành cho mình.

Tối qua, xuất hiện trong một sự kiện ở Cần Thơ, Giang Hồng Ngọc thu hút sự chú ý khi diện trang phục gợi cảm. Cô tình cờ gặp gỡ cô bé Bảo Ngọc Gương mặt thân quen nhí. Nữ ca sỹ khá thích thú khi trò chuyện cùng với cô bé thần đồng ca nhạc 7 tuổi và vô cùng ấn tượng về giọng hát trong trẻo của bé.

Trong buổi diễn tại Cần Thơ, BTC đã phải rất vất vả để đảm bảo an ninh cũng như lưu thông tại nơi tổ chức sự kiện. Được biết, khi nghe tin Giang Hồng Ngọc biểu diễn, nhiều khán giả đã xếp hàng và dừng xe trước sự kiện hàng tiếng đồng hồ để chờ đợi màn biểu diễn của cô. Trong chương trình, Giang Hồng Ngọc diện váy cắt xẻ táo bạo khoe đường cong nóng bỏng. Cô luôn tạo được sức hút và làm mới bản thân lẩn âm nhạc mỗi khi xuất hiện tại các sự kiện.  

Giang Hồng Ngọc khiến khán giả chờ đợi 2 tiếng đồng hồ để nghe cô hát

Bé Bảo Ngọc - Gương mặt thân quen nhí cũng có mặt trong sự kiện

Cô thân mật trò chuyện cùng cô bé

giang hong ngoc khien khan gia cho 2 tieng ngoai duong xem hat - 7

Nữ ca sỹ khá bất ngờ trước tình cảm từ các khán giả dành cho mình: "Trước tình cảm của mọi người dành cho Ngọc, mỗi khi lân sân khấu mình lại càng diễn sung hơn. Không ở đâu khán giả lại chân tình và yêu mến ca sỹ nhiều như các khán giả ở tỉnh vì họ ít có cơ hội gặp gỡ tiếp xúc với nghệ sĩ bằng xương, bằng thịt. Nên bản thân Ngọc mỗi  khi có lời mời diễn tại các địa điểm xa đều cố gắng thu xếp nhận lời vì Ngọc muốn cống hiến và đến gần hơn với khán giả"

giang hong ngoc khien khan gia cho 2 tieng ngoai duong xem hat - 8

Trong buổi biểu diễn, Giang Hồng Ngọc hé lộ thể hiện ca khúc ‘Dance with me to night’ - đây là ca khúc mới mà nữ ca sỹ trải nghiệm với dòng nhạc dance. Sắp tới đây, Giang Hồng Ngọc sẽ cho ra mắt Mv ca khúc này hứa hẹn mang lại nhiều bất ngờ cho khán giả.

Sau thời gian lưu diễn ở Mỹ, Giang Hồng Ngọc tiếp tục nhận được nhiều lời mời biểu diễn tại các tỉnh thành. Sức hot của giọng ca chuyên Ballad vẫn chưa hề thuyên giảm. Kể từ khi ra mắt ‘Phải quên anh thôi’, Giang Hồng Ngọc tiếp tục phát huy sở trường của mình và thể hiện nhiều ca khúc Ballad với chất giọng mềm mại và trữ tình. Quán quân X-Factor thường được mọi người ví von là ‘Ca sỹ nhạc sầu’ hay ‘Công chúa ballad” mỗi khi đi trình diễn.

Theo Gia Hân (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Giang Hồng Ngọc