Giáng My buông lơi vai trần, nổi bật trên ghế giám khảo

Ngày 20/06/2016 10:18 AM (GMT+7)

Nhờ sự trẻ trung, quyến rũ, Giáng My ngày càng đắt show giám khảo.

Tối qua, Hoa hậu đền Hùng Giáng My gây ấn tượng mạnh bởi chiếc váy xanh sang trọng tôn làn da trắng như ngọc khi cô ngồi vị trí giám khảo chung kết một cuộc thi nhan sắc. Thời gian qua, Giáng My liên tiếp được mời làm giám khảo các sự kiện lớn.

Giáng My luôn biết cách biến mình thành tâm điểm sự chú ý khi xuất hiện ở sự kiện

Cô khoe bờ vai trần nõn nà trong sự kiện

Với 10 năm kinh nghiệm làm giám khảo cho Miss Univer Thái Lan nên Giáng My có rất nhiều kinh nghiệm cho những vai trò như cố vấn và ban giám khảo của các cuộc thi sắc đẹp trong nước.

Có thể nhận định, trong số những mỹ nhân cùng thời điểm dấn thân vào con đường nghệ thuật, Giáng My là số ít còn giữ vững phong độ vừa là doanh nhân vừa tham gia những hoạt động nghệ thuật mang tính chất vì cộng đồng.

Giáng My khá kỹ tính trong việc nhận lời xuất hiện ở một sự kiện nào đó hoặc chương trình cô sẽ tham gia. Giáng My không những làm kinh doanh giỏi, cô còn vừa hát vừa đàn, đóng vai trò tư vấn lớn cho các chương trình mang tầm cỡ quốc tế. 

Luôn luôn giữ trong mình một nguồn năng lượng tràn trề, Giáng My còn là tấm gương cho những bạn trẻ hiện giờ, không ỷ lại vào nhan sắc, đi lên bằng thực lực tài năng của mình và cố gắng khẳng định vị trí bà mẹ đơn thân của mình trên thương trường kinh doanh

Theo H.H (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Hoa hậu Giáng My
Tin hay đừng bỏ lỡ