Giảng viên Sư phạm tặng Chánh Tín 100 triệu đồng

Ngày 19/03/2014 10:04 AM (GMT+7)

Một giảng viên ĐH Sư phạm đã lặn lội vào TP HCM để tặng Chánh Tín 100 triệu đồng.

Là một trong những nghệ sĩ tích cực ủng hộ việc giúp đỡ nam diễn viên Chánh Tín, mới đây, danh hài Chí Trung hạnh phúc khoe trên trang cá nhân, một giảng viên ĐH Sư phạm ở Hà Nội đã lặn lội vào TP HCM trao tặng 100 triệu đồng cho Chánh Tín.

Được biết, đây là người thứ hai tặng Chánh Tín số tiền lớn như trên. Cách đây mấy ngày, một độc giả cũng đã cùng Chí Trung ra ngân hàng gửi tặng 100 triệu cho nam diễn viên "Ván bài lật ngửa".

Chánh Tín và Giảng viên Sư phạm ủng hộ ông 100 triệu

Cách đây mấy ngày, một độc giả ở HN cũng ra ngân hàng cùng Chí Trung chuyển 100 triệu cho NS Chánh Tín

Trước hai chiều phản ứng của dư luận về việc ủng hộ Chánh Tín, Chí Trung vẫn vững tin vào những gì mình làm. Anh cho biết, anh hạnh phúc vì đã có một trái tim và khối óc để làm những gì tốt đẹp. Còn với những người phản đối, thậm chí xúc phạm anh, Chí Trung sẽ không quan tâm đến:

"Cám ơn các bạn đã quan tâm đến sự kiện anh Chánh Tín. Nhiều bạn muốn đưa tôi sa vào vòng luẩn quẩn của tranh luận. Tôi đủ kinh nghiệm để biết rằng Thượng đế đã trao cho mỗi người chúng ta một con tim và khối óc để làm những điều nếu bản thân ta thấy là tốt đẹp.

Vậy nên ta hãy tự tôn trọng cảm xúc của riêng mình trước bức tranh nhiều màu của xã hội. Và hãy hành động khi con tim cùng khối óc của mình mách bảo điều đó là đúng. Tôi cũng sẽ không xúc phạm bất cứ ai vì những quan điểm trái chiều như một vài bạn đang xử sự điều đó với tôi!".

Chí Trung khẳng định, anh sẽ vẫn tiếp tục kêu gọi mọi người giúp đỡ Chánh Tín

Theo Nghi Dung (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Chánh Tín