Phát ngôn của vợ cũ Huy Khánh: "Phi Nhung ra đi là hoàn toàn đúng ý trời"

Tiểu Minh Ngày 07/10/2021 16:29 PM (GMT+7)

Phát ngôn mới của vợ cũ Huy Khánh nhận về nhiều ý kiến trái chiều, đặc biệt khi sự ra đi của Phi Nhung vẫn đang khiến nhiều người xót xa.

Sau hơn 10 ngày kể từ khi Phi Nhung qua đời vì nhiễm COVID-19, linh cữu của nữ ca sĩ hiện đang được cất giữ cẩn thận tại bệnh viện. Không ít người chạnh lòng, xót xa, chưa rõ thi hài của cố nghệ sĩ sẽ được đưa sang Mỹ trao lại cho con gái Wendy hay có kế hoạch hoả táng tại Việt Nam.

Sau lễ cúng thất đầu của chị gái, em ruột Phi Nhung bày tỏ nguyện vọng mong các cơ quan chính quyền tạo điều kiện đưa linh cữu nữ ca sĩ về Mỹ cho con gái nhìn mặt lần cuối. "Với nỗi đau thấu tâm can khi chị con ra đi, chúng con giờ chỉ có duy nhất một khát khao là được gặp lại chị, gặp lại mẹ… dẫu biết rằng đây là lần gặp cuối trong đời rồi không thể nào nhìn thấy chị mãi mãi", em trai Phi Nhung xúc động viết trên trang cá nhân.

Phát ngôn của vợ cũ Huy Khánh: amp;#34;Phi Nhung ra đi là hoàn toàn đúng ý trờiamp;#34; - 1

Lễ cúng thất đầu cho Phi Nhung vừa được con gái tổ chức tại Mỹ. Ở Việt Nam, ekip và các con nuôi của cô chỉ tổ chức lễ tưởng niệm đơn giản, không tiếp nhiều khách viếng trong thời điểm dịch bệnh.

Phát ngôn của vợ cũ Huy Khánh: amp;#34;Phi Nhung ra đi là hoàn toàn đúng ý trờiamp;#34; - 3

Gia đình Phi Nhung từ chối nhận tiền phúng điếu của khách viếng. Ekip của cô cũng khuyên mọi người ngừng gửi vòng hoa vì nhà không còn chỗ để, thay vào đó có thể mua sữa cho các con nuôi của Phi Nhung.

Hiện Việt Hương vẫn đang thay mặt con gái và em trai Phi Nhung lo các thủ tục pháp lý ở Việt Nam để gia đình bên Mỹ có thể nhận lại thi thể của nữ ca sĩ. Dù đã có 2 lần xét nghiệm âm tính với COVID-19 trước khi mất, nhưng sự ra đi của Phi Nhung có liên quan đến tình hình dịch bệnh nên khâu hậu sự vẫn phức tạp, cần thời gian xử lý.

Phát ngôn của vợ cũ Huy Khánh: amp;#34;Phi Nhung ra đi là hoàn toàn đúng ý trờiamp;#34; - 4

Một số nguồn tin cho hay gia đình vẫn chưa biết có thể đưa linh cữu của Phi Nhung về Mỹ hay không.

Phát ngôn của vợ cũ Huy Khánh: amp;#34;Phi Nhung ra đi là hoàn toàn đúng ý trờiamp;#34; - 5

Hiện tại, con gái và em trai giọng ca "Bông điên điển" cùng gia đình bên Mỹ đang rất mong được đón cô về nhà.

Trong thời điểm sự ra đi của Phi Nhung vẫn còn đang khiến nhiều người đau lòng, xót xa, thì vợ cũ của diễn viên Huy Khánh là Lương Hoàng Anh đã có phát ngôn gây nhiều tranh cãi, nhất là khi cô nhấn mạnh: "Phi Nhung ra đi hoàn toàn đúng ý trời".

Trong bài viết, vợ cũ Huy Khánh đăng clip Phi Nhung hát với các con nuôi rất tình cảm, bày tỏ sự xót thương khi nữ ca sĩ ra đi. Tuy nhiên, cô lại đưa ra quan điểm: "Nhìn những tư liệu này mình thấy ca sĩ Phi Nhung ra đi là hoàn toàn đúng ý trời. Cõi nhân gian ô trọc này không xứng đáng có sự hiện diện của một thiên thần như ca sĩ Phi Nhung. Chị cũng đừng chấp làm gì những kẻ phàm u minh ngu dốt, họ xứng đáng ở lại trần gian để sống tiếp kiếp kền kền. 

Hãy buông hết những gánh nặng hồng trần và ra đi thanh thản vì chị đã sống trọn vẹn nhất rồi. Trải nghiệm một lần ra vào cánh cửa thế gian quá đủ rồi. Thần tiên nên ở cõi lành chị ạ! Thành kính!".

XEM VIDEO: Vợ cũ Huy Khánh chia sẻ clip của Phi Nhung kèm nội dung gây tranh cãi.

Phát ngôn của vợ cũ Huy Khánh: amp;#34;Phi Nhung ra đi là hoàn toàn đúng ý trờiamp;#34; - 6

Nhiều người bức xúc, cho rằng Lương Hoàng Anh không nên nói việc Phi Nhung ra đi là "đúng ý trời". Bởi lẽ các đồng nghiệp, bạn bè, người hâm mộ và nhất là gia đình cố nghệ sĩ vẫn đang đau xót trước sự việc này.

Dù nếu đọc hết chia sẻ sẽ hiểu ý tứ mà vợ cũ Huy Khánh muốn nói tới, nhưng câu mở đầu của Lương Hoàng Anh đã khiến nhiều người hiểu lầm, gây ra tranh cãi... Trên một số diễn đàn showbiz, phát ngôn này nhận về nhiều "gạch đá".

"Thấy chị này hơi mê tín sao ấy. Nói cuộc đời là cõi tạm chỉ là cách ăn ủi người ở lại thôi, chứ sự sống vẫn là đang quý", "Ca ngợi ai thì ca ngợi, nhưng nói người khác là 'người phàm ngu dốt'... thì không hiểu ẩn ý sâu xa của chị là gì?", "Không có gì là ý trời ở đây cả. Đó là sự khốc liệt của bệnh dịch, virus không phân biệt người nổi tiếng hay không, người tốt hay không tốt đều có thể ra đi. Chị nói mà không suy nghĩ kỹ à?"… là những ý kiến trái chiều của khán giả.

Trước đó, Lương Hoàng Anh đã có nhiều phát ngôn khiến dân mạng nổ ra tranh cãi. Cô từng chê Top 5 Miss Universe 2018 - Hoa hậu H’Hen Nie "quê mùa" khi đi dép tổ ong, chê Hoàng hậu Nhật "kém văn minh" vì không niềng răng, chê Shark Linh - bóng hồng nổi tiếng tại Shark Tank Việt Nam chỉ là người làm thuê, không phải doanh nhân. Cô cũng từng bán tỏi cô đơn Lý Sơn với giá "cắt cổ" sau khi phao tin tỏi ở nơi đây bị nhiễm độc, và bị phạt 12,5 triệu vì phát ngôn này.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/giat-minh-phat-ngon-cua-vo-cu-huy-khanh-phi-nhung-...

Con gái Phi Nhung tiều tuỵ trong ngày cúng thất mẹ, Phương Thanh cười để đưa tiễn bạn thân
Trong khi lễ tưởng niệm dành cho Phi Nhung tại Việt Nam phải tạm hoãn vì COVID-19, thì lễ cúng thất đầu của cố nghệ sĩ đã diễn ra ở Mỹ.

Phi Nhung

Theo Tiểu Minh (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao