Mong ước của con gái Phi Nhung khi mẹ mất, quản lý nói về di chúc tài sản tại VN

Kỳ Dương Ngày 02/10/2021 12:06 PM (GMT+7)

Con gái ruột của Phi Nhung vẫn chưa thể vượt qua cú sốc khi mẹ qua đời, cũng không thể có mặt tại Việt Nam để đưa tiễn cô ở đoạn đường cuối. 

XEM VIDEO: Con gái nuôi Phi Nhung xúc động nói về mẹ trong lễ cầu siêu.

Kể từ ngày Phi Nhung qua đời vì nhiễm COVID-19, tới giờ giới nghệ thuật và khán giả vẫn còn đau lòng về sự ra đi của cô. Được biết trước đó, Phi Nhung đã có kế hoạch về Mỹ để tổ chức sinh nhật cùng con gái Wendy, tuy nhiên cô chọn nán lại Việt Nam để cùng tham gia việc cứu trợ lương thực cho bà con khó khăn trong khu cách ly.

Thay vì tiêm vắc-xin, Phi Nhung đã nhường cơ hội này cho những người khác vì nữ ca sĩ dự tính về Mỹ biểu diễn rồi mới chích ngừa. Tuy nhiên, do lây nhiễm COVID-19 từ F0, Phi Nhung đã nhập viện và mãi mãi ra đi sau 40 ngày điều trị.

Mong ước của con gái Phi Nhung khi mẹ mất, quản lý nói về di chúc tài sản tại VN - 1

Phi Nhung để lại nhiều tiếc nuối và đau lòng cho khán giả, gia đình khi đã mãi mãi ra đi.

Tại Mỹ, nhiều ngôi sao hải ngoại đã tập trung cùng gia đình Phi Nhung tổ chức lễ cầu siêu cho cô. Được biết, con gái Wendy vẫn còn rất sốc và khóc nhiều kể từ lúc mẹ mất. Trên trang cá nhân, từ lúc nữ ca sĩ qua đời, Wendy chỉ thay đổi ảnh đại diện và chia sẻ lại những dòng nhắn nhủ từ các đồng nghiệp viết cho Phi Nhung.

Mới đây, Wendy đã chia sẻ bài đăng của một thành viên trong ê-kíp trung tâm Thuý Nga đính chính thông tin không chính xác về tang lễ của Phi Nhung. Theo đó, người này khẳng định trung tâm chỉ hỗ trợ người nhà Phi Nhung lo hậu sự, những vấn đề liên quan đến tang lễ sẽ do con gái và em ruột cố nghệ sĩ sắp xếp.  

Mong ước của con gái Phi Nhung khi mẹ mất, quản lý nói về di chúc tài sản tại VN - 3

Di ảnh của con gái Phi Nhung chọn cho mẹ trong lễ cầu siêu tại Mỹ. Wendy hiện vẫn còn rất đau lòng vì sự mất mát lớn này. Trước đó, Phi Nhung từng hứa sẽ qua Mỹ để tổ chức sinh nhật bù cho con.

Mong ước của con gái Phi Nhung khi mẹ mất, quản lý nói về di chúc tài sản tại VN - 4

Chia sẻ mới nhất của con gái Phi Nhung khi làm rõ thông tin tang lễ của mẹ.

Mong ước của con gái Phi Nhung khi mẹ mất, quản lý nói về di chúc tài sản tại VN - 5

Em ruột của Phi Nhung cũng lập bàn thờ, mỗi ngày đều thắp nhang cho chị gái tại nhà riêng.

Từ chia sẻ của một người đồng nghiệp, con gái Phi Nhung lúc này có mong ước lớn nhất là sớm đưa thi hài của mẹ về Mỹ, tuy nhiên những thủ tục cần thiết trong giai đoạn này rất khó khăn.

Người này cho biết: "Wendy đã mong chờ mẹ về từng ngày, từng giờ. Nhung cũng hẹn với con gái mấy lần mà không về được. Wendy cũng muốn đưa thi hài mẹ về Mỹ, được gặp mẹ lần cuối nhưng bây giờ phải chờ thủ tục ở Việt Nam. Cuối cùng, Nhung lại ra đi mãi mãi". Theo anh, Wendy sinh ra và lớn lên ở Mỹ nhưng vẫn giữ truyền thống của người Việt Nam. Từ khi mẹ mất, ngày nào cô cũng đến chùa thắp hương, tưởng nhớ mẹ.

Mong ước của con gái Phi Nhung khi mẹ mất, quản lý nói về di chúc tài sản tại VN - 6

Con gái Phi Nhung mong muốn đưa linh cữu mẹ về Mỹ.

Hiện tại, Việt Hương vẫn là nghệ sĩ duy nhất tại Việt Nam nhận được sự uỷ quyền từ phía con gái Phi Nhung để lo hậu sự chu toàn cho mẹ. Đến nay, Việt Hương vẫn chưa thông báo gì về kế hoạch sẽ hoả táng linh cữu Phi Nhung sau 4 ngày kể từ khi nữ ca sĩ qua đời. Phía quản lý Phi Nhung chia sẻ: "Gia đình hiện đang chuẩn bị hoàn tất các thủ tục cần thiết theo yêu cầu của Sở Y tế TP.HCM và chờ thông tin hướng dẫn từ UBND TP.HCM để lo vẹn toàn hậu sự cho ca sĩ”.

Mới đây, trong tang lễ của Phi Nhung được tổ chức tại nhà riêng, nhiều nghệ sĩ cũng có mặt để thắp nén nhang, tiễn giọng ca “Bông Điên Điển”. Tại đây, thay mặt cho gia đình của cố nghệ sĩ, phía quản lý đã làm rõ một số thông tin thất thiệt đang tràn lan trên mạng xã hội, đặc biệt liên quan đến di chúc của Phi Nhung. 

Mong ước của con gái Phi Nhung khi mẹ mất, quản lý nói về di chúc tài sản tại VN - 7

Hình ảnh Hồ Văn Cường túc trực trong tang lễ của mẹ nuôi.

Mong ước của con gái Phi Nhung khi mẹ mất, quản lý nói về di chúc tài sản tại VN - 8

Nhiều nghệ sĩ cũng đã gửi vòng hoa đến viếng và chia sẻ nỗi đau với gia đình.

Trước nguồn tin Phi Nhung có kế hoạch để lại tài sản cho con ruột và con nuôi, quản lý của cô đã phủ nhận. Người này giải thích cụ thể hơn: “Tôi không hề biết thông tin này. Thật sự quá đáng vì mọi việc chưa xong đâu vào đâu. Mong mọi người phải tỉnh táo để tránh bị dẫn dắt bởi những tin như vậy. Chúng tôi phải đợi xong xuôi hết rồi sau đó gia đình mới ngồi lại với nhau, bàn xem sắp tới sẽ phụ Phi Nhung thực hiện những dự định dang dở, chứ đâu thể muốn nói gì thì nói.

Hiện tại gia đình đang chuẩn bị hậu sự cho Phi Nhung nên chưa thể chia sẻ gì hết. Chúng tôi vẫn đang đợi công văn của nhà nước. Chúng tôi phải thực hiện đúng những quy định trong giai đoạn dịch bệnh hiện tại”. 

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/mong-uoc-cua-con-gai-phi-nhung-khi-me-mat-quan-ly-...

Báo quốc tế ca ngợi Phi Nhung, bức thư tay trước lúc mất của nữ ca sĩ được chia sẻ
Câu chuyện Phi Nhung qua đời vì COVID-19 được nhiều tờ báo nước ngoài đăng tải, chia sẻ với làng giải trí Việt Nam vì mất đi một ngôi sao lớn.

Phi Nhung

Theo Kỳ Dương (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phi Nhung