Giữa tin vợ chồng lục đục, một người đàn ông lạ bỗng hết lời khen ngợi Song Hye Kyo

Ngày 05/03/2019 17:00 PM (GMT+7)

Khán giả tò mò về danh tính người đàn ông đã ưu ái Song Hye Kyo.

Thời gian gần đây, những ồn ào xoay quanh gia đình Song Joong Ki và Song Hye Kyo liên tục trở thành đề tài cho các báo. Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều fan quyết tin tưởng vào chuyện tình Song - Song và khẳng định họ vẫn đang rất ngọt ngào và hạnh phúc.

giua tin vo chong luc duc, mot nguoi dan ong la bong het loi khen ngoi song hye kyo - 1

Song Joong KiSong Hye Kyo đang dính nghi vấn lục đục tình cảm.

Giữa tin đồn rạn nứt với ông xã, mới đây tờ Mydaily lại vừa có bài viết nói về Song Hye Kyo. Đặc biệt, trong bài đăng này, vị giáo sư nổi tiếng của trường Đại học nữ Sungshin - ông Seo Kyung Duk đã có những chia sẻ rất bất ngờ về Song Hye Kyo. Ông dành cho bà xã của Song Joong Ki những lời khen ngợi có cánh.

giua tin vo chong luc duc, mot nguoi dan ong la bong het loi khen ngoi song hye kyo - 2

Giáo sư Seo Kyung Duk dành lời khen ngợi Song Hye Kyo.

Theo Giáo sư Seo Kyung Duk kể lại, Song Hye Kyo từng gọi cho ông để hỏi về việc cô mới nhận được lời mời tham gia chiến dịch quảng cáo của Mitsubishi. Lúc đầu, ông Seo tưởng rằng nữ diễn viên nổi tiếng sẽ hỏi vấn đề liên quan đến lịch sử của công ty. Nhưng sau đó chính ông lại giật mình vì câu hỏi của Song Hye Kyo.

"Tôi tưởng rằng cô ấy sẽ hỏi một câu hỏi đơn giản như: "Mitsubishi từng dính líu đến vấn đề tội ác chiến tranh phải không?", nhưng cô ấy lại hỏi tôi rằng: "Mitsubishi vẫn chưa chịu trách nhiệm bằng hành động cụ thể phải không ạ? Tôi đã nhận được lời mời quảng cáo từ họ, nhưng có lẽ tôi nên từ chối". Tôi đã rất bất ngờ. Song Hye Kyo rất quan tâm đến vấn đề lịch sử", vị giáo sư kể lại.

giua tin vo chong luc duc, mot nguoi dan ong la bong het loi khen ngoi song hye kyo - 3

Ông Seo Kyung Duk khẳng định bà xã của Song Joong Ki là "viên ngọc quý" trong giới giải trí.

Được biết, hãng xe Mitsubishi từng "nô lệ hóa" người lao động trong quá khứ. Song Hye Kyo đã tìm hiểu kỹ về vụ việc này và cô chỉ tìm đến ý kiến chuyên gia để xác nhận thêm. Sau khi nói chuyện với Song Hye Kyo, giáo sư Seo khẳng định cô đích thực là "viên ngọc quý" của làng giải trí Kbiz. 

Được biết, cuối cùng Song Hye Kyo đã từ chối lời đề nghị từ phía Mitsubishi dù mức thù lao khủng. Thực tế, có nhiều ngôi sao ao ước được ở vị trí của Song Hye Kyo nhận được lời mời từ hãng xe. Tuy nhiên, Song Hye Kyo lại có sự lựa chọn hoàn toàn khác.

Thực tế, Song Hye Kyo và Song Joong Ki đều là hai nghệ sĩ có danh tiếng tốt trong giới nghệ thuật. Cả hai tham gia nhiều hoạt động từ thiện có ý nghĩa. Cặp đôi từng được mời tới tham gia các sự kiện quốc gia bên cạnh Tổng thống Hàn Moon Jae In. Hai vợ chồng được Tổng thống hết lời khen ngợi.

giua tin vo chong luc duc, mot nguoi dan ong la bong het loi khen ngoi song hye kyo - 4

Song Hye Kyo từng tham gia sự kiện cùng Tổng thống Hàn.

giua tin vo chong luc duc, mot nguoi dan ong la bong het loi khen ngoi song hye kyo - 5

Ông xã Song Joong Ki cũng từng đứng bên Tổng thống Moon tại một sự kiện khác.

giua tin vo chong luc duc, mot nguoi dan ong la bong het loi khen ngoi song hye kyo - 6
Chia sẻ của Song Hye Kyo được đăng tải trên tạp chí ELLE số mới nhất.
Theo Gemini/ Mydaily (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Song Hye Kyo
Tin hay đừng bỏ lỡ