Grammy 2014 bị chỉ trích vì sai lỗi chính tả

Ngày 29/01/2014 09:41 AM (GMT+7)

Lỗi chính tả xuất hiện ngay khi tên của Cory Monteith xuất hiện trên màn hình.

Lễ trao giải Grammy 2014 vừa được tổ chức hôm 26/1 vừa rồi đã thu hút sự chú ý của người hâm mộ khắp nơi trên toàn thế giới. Đây là sự kiện âm nhạc lớn nhất trong năm vinh danh nhiều tên tuổi nổi tiếng trong làng giải trí. Tuy nhiên, không phải mọi thứ diễn ra trong Grammy đều hoàn hảo, vẫn còn những thiếu sót từ phía BTC và những người thực hiện chương trình.

Ngoài những gương mặt được tôn vinh trên sân khấu, Grammy 2014 còn dành ra thời khắc để tưởng niệm những nghệ sĩ đã ra đi trong năm 2013 vừa qua như Lou Reed, Phil Everly, Cory Monteith. Nhưng, khi hình ảnh Cory Monteith xuất hiện trên màn hình, khán giả không khỏi bất ngờ khi tên anh bị viết sai thành Montieth. Là một sự kiện lớn như Grammy, lỗi này khiến người xem thất vọng.

Grammy 2014 bị chỉ trích vì sai lỗi chính tả - 1
Tên của Cory Monteith bị viết sai chính tả.

Mike Morrison, biên tập của tờ Metro News đã nhanh tay chụp lại hình ảnh này và đăng lên blog cá nhân. Anh cho rằng phải có ai đó chịu trách nhiệm cho lỗi lầm đáng trách này. Hình ảnh của Mike Morrison nhận được nhiều lời đồng tình từ phía người hâm mộ. Sự ra đi của Cory Monteith để lại nhiều thương tiếc cho các fan hâm mộ khắp thế giới đặc biệt là nhừng người yêu thích bộ phim Glee.

Grammy 2014 bị chỉ trích vì sai lỗi chính tả - 2
Cory Monteith được nhiều lần đề cử Grammy.

Cory Monteith là một trong những diễn viên chính nổi bật của bộ phim Glee. Năm 2013, nam diễn viên bị phát hiện qua đời tại khách sạn Fairmont Pacific Rim ở Vancouver, Canada. Theo thông tin từ phía cảnh sát, nguyên nhân cái chết là do anh sử dụng hỗn hợp heroin và rượu. Cory Monteith từng nhiều lần được đề cử Grammy khi tham gia Glee.

Theo Sao Biển (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Lễ trao giải Grammy