Hà Anh được bạn trai Tây cầu hôn tại biển Đà Nẵng

Nữ ca sỹ, người mẫu Hà Anh vừa được bạn trai Olly Dowden cầu hôn tại bãi biển Đà Nẵng.

Kỳ nghỉ lễ vừa qua, Hà Anh và bạn trai ngoại quốc đã có chuyến đi du lịch đến Đà Nẵng. Tại thành phố biển xinh đẹp và mơ mộng, nàng siêu mẫu đã được bạn trai Olly Dowden cầu hôn. Nữ người mẫu hạnh phúc viết trên trang cá nhân: "Và thế là những mảnh vỡ đã tạo nên sự vĩnh cửu. Chúng tôi đang ở vùng đất hạnh phúc nhất". 

Hà Anh khoe khéo chiếc nhẫn mà bạn trai cầu hôn cô.

Chia sẻ về cảm xúc của mình khi được bạn trai cầu hôn, cô nói: " Tôi bất ngờ với cách anh cầu hôn và đó là khoảng khắc thật tuyệt vời. Mặc dù chúng tôi vẫn luôn thoải mái nói về các dự định tương lai với nhau, nhưng ngày anh dẫn tôi vào cửa hàng trang sức để "hỏi dò" về kiểu dáng nhẫn mà tôi yêu thích, tôi đã cảm thấy hồi hộp lắm. Tôi nhớ mình đi nép vào anh như một cô bé gái lần đầu được bước chân vào thế giới của "người lớn". (Cười) Thật khó hình dung tôi lại ngượng ngùng tới vậy bởi với tất cả mọi người, tôi là một cô gái mạnh mẽ".

Đến giờ phút khi đã nhận lời và kể lại với bạn bè, Hà Anh vẫn lâng lâng cảm xúc. Nói về màn cầu hôn của bạn trai, Hà Anh tâm sự: "Vào đúng ngày 30/4, anh nói đã chuẩn bị bữa ăn tối đặc biệt cho chúng tôi. Cả ngày hôm đó tôi thấy anh có vẻ bồn chồn không yên, luôn hôn tôi và hỏi tôi "có ổn không".

Bữa tối lãng mạn người yêu chuẩn bị cho Hà Anh.

Thậm chí khi nằm phơi nắng bên bờ biển, anh cứ hỏi tôi "mấy giờ rồi". Sau bữa tối êm đềm, anh rủ tôi đi dạo biển. Lúc đang đi, anh bỗng dừng lại kéo tôi vào hôn và quỳ gối trên bãi cát. Anh nói: "Anh muốn hỏi cưới em, em có thể làm vợ anh được không?".

Tôi trả lời "Vâng, một ngàn lần vâng" và anh trao cho tôi chiếc nhẫn đính hôn. Có lẽ vì quá hồi hộp nên anh toát mồ hôi đầm đìa. Anh liên tục hôn lên bàn tay đã đeo nhẫn đính hôn của tôi. Sau giây phút tuyệt vời ấy, chúng tôi cùng nhau uống champange và gọi điện thoại thông báo tin vui tới gia đình, bạn bè thân thiết. Cách anh cầu hôn mới thật dễ thương làm sao."

Nữ ca sỹ và chồng sắp cưới đang chìm đắm trong hạnh phúc.

Hà Anh cũng dự định mùa hè năm sau cả hai sẽ làm đám cưới và chắc chắn đám cưới sẽ được tổ chức ở biển. 

Theo Tuấn Hùng (Khám Phá)
rung trung
Tính ngày rụng trứng chính xác
du sinh
Tính ngày dự sinh chính xác
Tin bài cùng sự kiện Hà Anh