Hà Anh hội ngộ thủ lĩnh nhóm Pussycat Dolls

Ngày 14/11/2013 15:21 PM (GMT+7)

Cô nàng tiếp tục đắt show MC sự kiện mang tầm vóc quốc tế.

Tiếp nối sự thành công trong vai trò dẫn dắt cuộc thi sắc đẹp quốc tế Miss Global 2013 vào hồi tháng 8 vừa qua tại Mỹ, siêu mẫu Hà Anh đã nhận lời mời tham gia với vai trò ca sĩ khách mời và dẫn dắt chương trình lễ trao giải thưởng âm nhạc Global Angels Awards được tổ chức vào ngày 15/11 tại London, Anh.

Hà Anh hội ngộ thủ lĩnh nhóm Pussycat Dolls - 1
Siêu mẫu Hà Anh liên tục đắt show sự kiện mang tầm vóc quốc tế.

Global Angels là một trong những tổ chức từ thiện quốc tế lớn về Bình đẳng giới và Trao quyền cho phụ nữ và trẻ em trên toàn thế giới. Giải thưởng Global Angels Awards được tổ chức nhằm tôn vinh những tổ chức và cá nhân đã có công đóng góp cho sự thay đổi thế giới trở thành một hành tinh tốt đẹp hơn.

Giải thưởng uy tín này cũng đã tự hào được ủng hộ bởi các Ngôi sao đình đám từ khắp nơi trên thế giới như Quán quân The X-Factor 2006: Leona Lewis; Nữ diễn viên, ca sĩ nhạc Soul: Joss Stone; Nhạc sĩ, nhà sản xuất âm nhạc người Mỹ từng được đề cử giải Grammy: John Forte; Ca sĩ, nhạc sĩ, nhà sản xuất với giải thưởng BRIT Awards: Beverley Knight; Ngôi sao nhạc Pop nổi tiếng người Anh hồi thập niên 60s: Sandie Shaw...

Siêu mẫu Hà Anh cũng là một trong những Đại sứ Thiện chí của Global Angels. Trong suốt thời gian qua, cô cũng đang âm thầm tìm kiếm cơ hội hợp tác để giúp đỡ những trẻ em và phụ nữ kém may mắn tại Việt Nam. Sự tham gia của Hà Anh lần này là niềm hãnh diện và là cơ hội để cô thực hiện được những ước mong nhỏ bé đó của mình. 

Hà Anh hội ngộ thủ lĩnh nhóm Pussycat Dolls - 2

Sự kiện Global Angels Awards năm nay được dàn dựng như một bữa tiệc âm nhạc đầy màu sắc và chứa đựng nhiều sự bất ngờ. Cùng với vai trò đồng dẫn dắt chương trình lần này bên cạnh Russ Kane - phát thanh viên nổi tiếng của chương trình The Flying Eye, Hà Anh còn đại diện cho thế hệ ca sĩ, nghệ sĩ trẻ Việt Nam tham gia trình diễn.

Chương trình còn có sự tham gia của nữ ca sỹ, nhạc sĩ tài năng nước Anh với rất nhiều giải thưởng Grammy danh giá Natasha Bedingfield và Nicole Scherzinger (thủ lĩnh nhóm nhạc nữ đình đám Pussycat Dolls và là giám khảo của chương trình tìm kiếm tài năng nổi tiếng The X-Factor).

Hà Anh hội ngộ thủ lĩnh nhóm Pussycat Dolls - 3
Hà Anh sẽ có cơ hội đứng chung sân khấu cùng Natasha Bedingfield và Nicole Scherzinger.

Simon Deary (LED Poison – đồng sản xuất the X Factor, Strictly Come Dancing, tour diễn năm 2011 của nhóm nhạc "Take That") và Jonathan Park ( đồng sản xuất cùng Pink Floyd, The Wall, Thriller) sẽ là hai nhân tố quan trọng để dàn dựng ánh sáng và thiết kế sân khấu cho toàn bộ chương trình. Sự kiện này sẽ được tường thuật trực tiếp bởi Louise Hulland và Tony Moore. "Global Angel Awards" sẽ được tổ chức tại The Roundhouse – nơi được xem là tụ điểm âm nhạc hoành tráng nhất London và luôn là được chọn lựa để tổ chức Itunes Festivals. 

Theo H.M (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hà Anh