Hà Anh không lên án chuyện cặp bồ vì tiền nhưng không đồng tình việc "thương cảm" người bán dâm

Tiểu Minh Ngày 14/07/2020 12:00 PM (GMT+7)

Phát ngôn mới nhất của siêu mẫu Hà Anh về scandal bán dâm, đi khách của nhiều người mẫu, Hoa hậu mới đây đang gây chú ý.

Showbiz những ngày qua rúng động khi một đường dây bán dâm cao cấp với giá hàng chục nghìn đô bị triệt phá. “Tú ông” đứng sau đường dây này là hot boy, người mẫu Lục Triều Vỹ đã bị bắt. Mạng xã hội cũng râm ran, nhắc lại nhiều câu chuyện về những người đẹp "lấy tình đổi tiền" từng gây xôn xao dư luận.

Mới đây, siêu mẫu Hà Anh nêu rõ quan điểm cá nhân, cho biết không đồng tình với việc một bộ phận người dùng mạng xã hội thương xót, cảm thông với những người đẹp bị bắt vì hành nghề mại dâm. Tuy nhiên, cô cũng khẳng định bản thân không lên án những cô gái lựa chọn cặp bồ vì tiền hay thậm chí là bán dâm.

ha anh khong len an chuyen cap bo vi tien nhung khong dong tinh viec "thuong cam" nguoi ban dam - 1

Hình ảnh và phát ngôn mới nhất của siêu mẫu Hà Anh về chủ đề đang được xem là "nóng" nhất hiện nay.

“Bà mẹ 1 con” thẳng thắn viết: “Bán dâm đắt hay rẻ thì cũng vẫn là bán dâm. Bán dâm không khiến người bán nó nhất thiết phải là người xấu, nhưng cũng không phải ai bán dâm cũng đáng thương và do hoàn cảnh ép buộc. Nhưng đúng là sự giấu diếm không công khai làm việc bán dâm bỗng trở nên xấu rất xấu trong mắt nhiều người, và cũng trở nên bí ẩn và kỳ thú hơn trong mắt nhiều người mua”.

Trước vấn đề "nóng" của xã hội, Hà Anh chia sẻ suy nghĩ: “Tôi chưa bao giờ lên án các cô gái lựa chọn cặp bồ vì tiền, thậm chí, bán dâm. Vì tôi nghĩ đây là lựa chọn của họ. Tấm thân của họ họ thích làm gì thì làm (dù dĩ nhiên nếu như bị pháp luật phán xét thì họ cũng cần đủ bản lĩnh để đón nhận). 

Nhưng lên Facebook tỏ ra thương cảm họ để chứng tỏ mình là người bao dung, cao đẹp và có đầu óc thật hiện đại, cởi mở thì tôi cũng không. Bởi khi một nghề nghiệp được lựa chọn bởi cá nhân đó thì những tủi nhục hay vinh quang của họ, chẳng ai khác ngoài họ sẽ gánh hay hưởng tương tự.

Khi họ sung sướng nằm nhà penthouse chúng ta cũng có được hưởng chung không mà ai khiến chúng ta giờ tỏ ra thông cảm thương xót?”.

ha anh khong len an chuyen cap bo vi tien nhung khong dong tinh viec "thuong cam" nguoi ban dam - 3

Là phụ nữ đã có gia đình và con nhỏ, siêu mẫu Hà Anh thường xuyên chia sẻ những quan điểm sống tích cực, gây chú ý.

Cựu siêu mẫu của làng mốt Việt cho rằng những sự kiện xã hội không nhất thiết là nơi thể hiện quan điểm, mà là cơ hội để mỗi người nhìn lại chính mình, tự đánh giá cách sống, suy nghĩ về con người. Đồng thời, đó là hệ quy chiếu những giá trị sẽ nhận lại với cách sống mà mỗi người tự xây dựng.

Bản thân Hà Anh cũng đứng dưới góc độ là phụ nữ có gia đình, đã có con. Cô trăn trở: “Mình sẽ nuôi dạy con cái của mình sau này như thế nào, mình sẽ dạy con về giá trị đồng tiền và cách lao động ra sao? Làm thế nào để con trở nên kiêu hãnh đủ để nhìn ra giá trị của người phụ nữ của mình, làm sao để con có được cái nhìn công tâm và nhân ái nhưng không dễ dãi xuề xoà? Bao nhiêu câu hỏi đó là do tự chúng ta phải tìm câu trả lời, không liên quan đến việc xã hội giờ trả tiền cho công việc bán dâm là bao nhiêu”.

Quan điểm cá nhân của Hà Anh được nhiều người đồng tình. Phần đông nhận xét những suy nghĩ của cựu siêu mẫu thẳng nhưng thật, trung lập và không chạy theo hiệu ứng đám đông. Trong một bình luận với bạn bè, Hà Anh còn nhấn mạnh: “Thật sự em còn hãi người thương cảm hơn là hãi người bán”.

ha anh khong len an chuyen cap bo vi tien nhung khong dong tinh viec "thuong cam" nguoi ban dam - 4

Những chia sẻ của Hà Anh được nhiều người đồng tình, chia sẻ.

Sau khi đường dây bán dâm nghìn đô của “tú ông” Lục Triều Vỹ bị triệt phá, nhiều người đẹp đã bị đồn dính dáng tới sự việc này, trong đó có Hoa hậu người Việt tại Úc Jolie Nguyễn. Tuy nhiên mới đây, cô đã lên tiếng cho biết sẽ nhờ luật sư can thiệp, làm việc với các đơn vị đăng tải thông tin thất thiệt, ảnh hưởng tới cuộc sống riêng. 

"Cảm ơn báo chí đã quan tâm đến Jolie, nhưng mong các anh chị báo chí đưa tin có xác thực rõ ràng tránh đưa tin chưa rõ sự thật. Luật sư riêng của Jolie sẽ làm việc với các báo đã đăng tải sai thông tin", Jolie Nguyễn viết trên trang cá nhân.

ha anh khong len an chuyen cap bo vi tien nhung khong dong tinh viec "thuong cam" nguoi ban dam - 5

Jolie Nguyễn lên tiếng sau một thời gian khoá máy vì ồn ào.

ha anh khong len an chuyen cap bo vi tien nhung khong dong tinh viec "thuong cam" nguoi ban dam - 6

Thời điểm đường dây bán dâm của "tú ông" Lục Triều Vỹ bị triệt phá, cái tên Hoa hậu Jolie Nguyễn được cộng đồng mạng đặc biệt chú ý.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/ha-anh-khong-len-an-chuyen-cap-bo-vi-tien-nhung-khong-dong-tinh...

Cuộc sống sang chảnh của Hoa hậu Jolie Nguyễn: 23 tuổi đã có BST đồng hồ, siêu xe chục tỷ
Không ít người bất ngờ khi biết khối tài sản khổng lồ mà Hoa hậu người Việt tại Úc Jolie Nguyễn đang sở hữu ở tuổi 23.

Tiểu Minh (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Lục Triều Vỹ