Hà Anh lộ mặt mộc khi chấm thi Elite Model Look

Ngày 13/08/2014 15:52 PM (GMT+7)

Siêu mẫu dùng cặp kính to để che đôi mắt chưa được tô vẽ của mình.

Sau chuyến hành trình tuyển chọn những gương mặt trẻ cho cuộc thi Elite Model Look 2014 tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Cần Thơ, siêu mẫu Hà Anh cùng giám đốc sáng tạo Henri Hubert và bà Thúy Nga - Giám đốc Elite Việt Nam đã nhanh chóng họp mặt và bàn bạc để lựa chọn ra những thí sinh nổi trội nhất để bước tiếp vào các vòng trong.

Hà Anh lộ mặt mộc khi chấm thi Elite Model Look - 1
Siêu mẫu Hà Anh trong buổi làm việc để lựa chọn ra 20 cô gái xuất sắc nhất của Elite Model Look Việt Nam.

Lần thứ hai ngồi ở vị trí giám khảo chuyên môn sau Vietnam's Next Top Model, Hà Anh tiếp tục được khán giả yêu mến và ủng hộ vì những tâm huyết và thành công trong làng thời trang mà cô đã đạt được trong nhiều năm qua. Năm 2014 cũng ghi nhận những bước tiến mới của Hà Anh đối với làng thời trang Việt khi cô liên tục trở thành đạo diễn catwalk của nhiều sàn diễn lớn.

Hà Anh lộ mặt mộc khi chấm thi Elite Model Look - 2
Cùng với bà Thuý Nga - giám đốc Elite Việt Nam và ông Henri Hubert - giám đốc sáng tạo, Hà Anh được khán giả ủng hộ trong vai trò chuyên môn của mình.

Chia sẻ về chất lượng thí sinh trong cuộc thi Elite Model Look lần đầu tiên được diễn ra, siêu mẫu Hà Anh cho biết: "Chúng tôi cảm thấy rất vui và tự hào khi có thể tìm kiếm được nhiều những gương mặt nổi trội. Hy vọng rằng với khóa huấn luyện sắp tới, các cô gái trẻ sẽ có cơ hội được hoàn thiện mình và bước gần hơn đến tiêu chuẩn thời trang quốc tế".

Hà Anh lộ mặt mộc khi chấm thi Elite Model Look - 3
Hà Anh để mặt mộc trong buổi làm việc phía sau hậu trường buổi casting tại Cần Thơ.

Được biết các thí sinh lọt vào vòng chung kết của Elite Model Look Việt Nam có tuổi đời từ 18 đến 20 với chiều cao trung bình 1m74. Trong thời gian được đào tạo tại thành phố Đà Nẵng, 20 cô gái xuất sắc nhất sẽ được huấn luyện kỹ năng catwalk, trang điểm, thực hiện các bộ hình trong nhiều thử thách khác nhau.

Hà Anh lộ mặt mộc khi chấm thi Elite Model Look - 4
Các thí sinh của Elite Model Look Việt Nam sẽ tham gia khoá đào tại dài ngày tại Đà Nẵng.

Hà Anh lộ mặt mộc khi chấm thi Elite Model Look - 5
Đích thân siêu mẫu Hà Anh sẽ tham gia đào tạo các cô gái trẻ lần đầu tiên bước đi trên sàn catwalk.

Hà Anh lộ mặt mộc khi chấm thi Elite Model Look - 6
Henri Hubert cũng sẽ hướng dẫn các cô gái tự tin toả sáng cùng Elite Model Look.

Theo H.M (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hà Anh