Hà Anh tiết lộ cách cư xử với mẹ chồng Tây, dân mạng Việt phải gật gù khen "quá chuẩn"

Ngày 13/09/2019 13:00 PM (GMT+7)

Một lần nữa, siêu mẫu Hà Anh nhận được nhiều sự đồng tình, ủng hộ của công chúng khi chia sẻ về cuộc sống hôn nhân, gia đình.

XEM VIDEO: Khoảnh khắc hạnh phúc của gia đình nữ siêu mẫu Hà Anh.

Siêu mẫu Hà Anh vừa đăng tải những chia sẻ nêu rõ quan điểm về mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu thu hút sự chú ý của công chúng. Nói đúng chủ đề vốn dĩ rất được quan tâm, bài đăng của người đẹp nhanh chóng hút gần 3.000 lượt thích và nhiều bình luận từ dân mạng.

Gia đình siêu mẫu Hà Anh bên bố mẹ chồng.

"Mẹ chồng là mẹ của chồng. Yêu chồng nên yêu mẹ chồng, ít nhất cũng nên cố gắng yêu thương và kính trọng bà vì bà đã sinh ra người mình yêu. Không nhất thiết phải đồng ý với mọi điều bà làm/nói nhưng tôn trọng bà. Nên cho nhau khoảng cách và cho bà biết rằng bà luôn có vị trí đặc biệt nhất với chồng mình.

Mẹ là mẹ, không ai thay thế được, đừng cố gắng cạnh tranh vị trí với bà. Luôn cố gắng đồng cảm và ủng hộ bà! Không ủng hộ được thì nên yên lặng. Luôn quan tâm, chăm sóc bà như chăm sóc mẹ mình, người trong nhà mình bởi đúng thế còn gì! Tạo điều kiện cho bà gần gũi cháu! Con mình có được ông bà gần gũi, thêm tình yêu là điều tuyệt vời.

Tạo điều kiện cho mẹ và chồng có không gian riêng biệt để họ tâm sự. Luôn gợi ý chụp hình cho mẹ chồng và chồng. Luôn cho bà thấy bà thật quan trọng, được chào mừng trong nhà bạn. Và cuối cùng, hãy chắp tay và cầu nguyện rằng bà cũng đối với mình như cách mình đối với bà”, Hà Anh chia sẻ.

Nữ siêu mẫu gây chú ý với chia sẻ về cách cư xử với mẹ chồng Tây.

Đồng thời, Hà Anh cũng khoe ảnh chụp chung với mẹ chồng Tây kèm lời nhắn nhủ: "Miss my mother in law Jill Redknapp. Feb can't come quick enough” (tạm dịch: "Nhớ mẹ chồng của con Jill Redknapp. Tháng 2 không thể đến nhanh hơn được sao").

Những chia sẻ của Hà Anh nhận được nhiều bình luận hưởng ứng của dân mạng.

Bài đăng lập tức nhận được rất nhiều sự quan tâm. “Hiện đại nhưng luôn gìn giữ nét truyền thống. Đúng là người con dâu toàn cầu, dù đi năm châu bốn biển vẫn không quên nét văn hoá truyền thống quê hương. Tuyệt vời, tuyệt vời và hơn thế nữa”, “Đồng quan điểm với bạn. Mình cũng đang sống ở nước ngoài và cư xử y chang Hà Anh với bà. Cũng may mắn bà hiểu và thương mình lại”, “Chị viết gì cũng hay và đúng. Em học chị rất nhiều, yêu và cảm ơn chị”... là những lời khen của dân mạng.

Con Hà Anh - Elly Trần cực xinh đón Trung thu, nhìn đến nhà Lâm Vỹ Dạ mà đứng hình
Các nhóc tỳ nhà Hà Anh, Elly Trần, Trịnh Kim Chi... "đốn tim" dân mạng với hình ảnh đáng yêu. Diễn viên Maya lại buồn vì không được phá cỗ cùng con...
Theo Konge (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hậu Trường Sao