Hà Anh và bạn trai đi du lịch vào 8/3

Ngày 07/03/2013 02:38 AM (GMT+7)

Cô hy vọng đây sẽ là một kỉ niệm tuyệt vời vào ngày quốc tế phụ nữ này.

Nhiều năm hoạt động ở trong showbiz Việt, mặc dù sở hữu những scandal tai tiếng không đáng có nhưng Hà Anh vẫn luôn đứng vững. Từng bị chê bai với gu ăn mặc “thảm họa” nhưng sau một thời gian cách ăn mặc của Hà Anh lại là trào lưu thì khán giả mới tự nhận thấy “à, hóa ra đó là mốt”.  Đứng trên đỉnh cao của nghề người mẫu, Hà Anh chuyển sang ca hát nhờ hiệu ứng từ cuộc thi “Cặp đôi hoàn hảo”. Mặc dù về lĩnh vực âm nhạc cô vẫn chưa thực sự tỏa sáng nhưng theo nàng siêu mẫu có làn da đen bóng giòn này thì đó là “chậm mà chắc”.

Hà Anh - cô đào nóng bỏng và sexy của showbiz Việt

Vốn là người kín tiếng về đời sống riêng tư, Hà Anh rất ít khi chia sẻ về tình yêu cũng như những người bạn trai cũ. Cô cho rằng, từ khi về nước đến nay, cô chưa có ý định sẽ nói chuyện gì khác ngoài công việc trên mặt báo. Hơn nữa, cô không muốn khán giả nghĩ mình thành công nhờ người đứng sau nên cô thường né tránh.

Tuy nhiên khi bất ngờ bị báo chí “phanh phui” mối quan hệ với bạn trai ngoại quốc là Bobby thì cô lại rất thoải mái chia sẻ. Vì theo Hà Anh đã có niềm vui, đã xác định được đúng thời điểm thì thông báo cho mọi người yêu quý mình là điều đương nhiên.

Thường xuyên chụp hình bán nude nhưng chưa bao giờ cô bị chỉ trích vì phản cảm

Nói về mối quan hệ với Bobby, Hà Anh thẳng thắn bày tỏ: “chưa bao giờ khi yêu một ai đó tôi nghĩ phải lấy nhau, gắn bó mãi mãi. Giả sử mình lên một kế hoạch lâu dài, nhưng đến thời điểm nào đó, cảm xúc mất đi, kế hoạch cũng phá sản. Do đó, tôi không đặt nặng vấn đề tương lai, lập gia đình. Tôi muốn để mọi chuyện xảy ra tự nhiên. Đây cũng là lý do tôi không thích chia sẻ chuyện tình cảm vì hợp tan là lẽ tự nhiên. Mọi điều đều có thể. Hạnh phúc đến với mình đón nhận bằng trái tim và dùng lý trí để xây dựng mối quan hệ tốt hơn, nhưng tuyệt đối không yêu một cách mù quáng”.

Hà Anh và người yêu Bobby, một đại gia trong lĩnh vực kinh doanh ẩm thực

Có tính cách và ảnh hưởng nhiều của văn hóa phương Tây nhưng Hà Anh cho biết nhiều mặt cô rất Á đông. Từ nhỏ và lớn lên Hà Anh đã được nuôi dạy trong sự yêu thương và đùm bọc của mẹ và hai người bà nên ba người phụ nữ này cũng chính là thần tượng của nàng siêu mẫu. Hà Anh tâm sự: “Họ đều là những người phụ nữ đầy nghị lực, giỏi giang và không những luôn dành tình yêu vô điều kiện cho gia đình, họ còn có những đóng góp rất đáng kể cho xã hội nữa. Nếu thiếu đi sự nuôi dạy của 3 người phụ nữ này chắc chắn không thể có Hà Anh ngày hôm nay.”

Hiện tại Hà Anh vẫn đang bận rộn với các công việc và dự án của đầu năm 2013 nhưng khi được hỏi về kế hoạch ngày 8/3 thì ánh mắt người phụ nữ đang yêu hiện lên đầy nét hạnh phúc. Nữ ca sĩ chia sẻ với Eva: “Lúc đó Hà Anh và bạn trai đang đi nghỉ tại Dubai và sẽ có những kỷ niệm tuyệt vời. Đó có lẽ sẽ là món quà tặng tuyệt vời nhất mà anh ấy dành cho Hà Anh trước khi Hà Anh đi làm việc tại London, Anh Quốc.”

Cô và bạn trai sẽ đi du lịch ở Dubai vào ngày lễ quốc tế phụ nữ, nàng siêu mẫu hy vọng sẽ có một chuyến đi ý nghĩa và tuyệt vời

(Khampha.vn)
Tin liên quan
Tin bài cùng chủ đề Hà Anh