Hà Hồ chấp nhận bị chê "nhạt"

Ngày 29/12/2013 08:20 AM (GMT+7)

Hà Hồ khẳng định, cô chấp nhận bị chê càng vào sâu càng "nhạt" vì không muốn chê các thí sinh.

Sau hơn 4 tháng tranh tài, Vũ điệu đam mê 2013 đã khép lại bằng một đêm chung kết đầy màu sắc. Cả thí sinh và giám khảo của chương trình đã đem đến cho khán giả những màn trình diễn khá ấn tượng.

SINE giành ngôi vị quán quân của Got to dance

Bốn đội thi xuất sắc nhất của cuộc thi lọt vào đến chung kết gồm có nhóm SINE, Những chú hề nổi loạn, Trò chơi bắt đầu và Tô Lâm.

Có thể nói, trong đêm chung kết, cả bốn nhóm thí sinh đã đem đến cho khán giả những màn biểu diễn ấn tượng nhất.


Giây phút đăng quang của các chàng trai nhóm SINE

SINE khiến người xem dạt dào cảm xúc với tiết mục ấn tượng thể hiện nỗi nhớ Hà Nội da diết. Tiết mục đầy cảm xúc này đã giúp họ vượt qua ba đội còn lại để giành ngôi vị quán quân Vũ điệu đam mê 2013.


Tô Lâm xuất sắc giành vị trí thứ 2 của Got to dance

Tiết mục tạo được ấn tượng mạnh nhất cho khán giả phải kể đến màn hóa thân thành Thị Màu của Tô Lâm. Đây là thí sinh đơn duy nhất lọt vào đến đêm chung kết đã hóa thân thành. Niềm đam mê dành cho khiêu vũ của Tô Lâm đã chinh phục được không ít khán giả. Tiết mục này cũng khiến MC Khánh Thi bất ngờ vì đây là lần đầu tiên chị được thấy Thị Màu nhảy hip hop và jazz funk trên sân khấu. Còn giám khảo Trần Ly Ly phải thốt lên “Thị Màu, tôi yêu em”! Sự thể hiện xuất sắc đã giúp Tô Lâm giành vị trí thứ hai của Vũ điệu đam mê 2013.


Tiết mục khá đặc sắc của biên đạo múa Trần Ly Ly

Những chú hề nổi loạn mang không khí mùa xuân lên sân khấu của Vũ điệu đam mê với tiết mục táo quân khá độc đáo. Với 14,9% tin nhắn bình chọn, Những chú hề nổi loạn đã giành vị trí thứ 4. Giải đồng của chương trình được trao cho nhóm nhảy Trò chơi bắt đầu.

Khánh Thi không tạo ra một thảm họa MC mới

Nhận lời làm MC của Vũ điệu đam mê có thể coi là một trong những quyết định khá táo bạo của Khánh Thi. Bởi từ khi các chương trình khiêu vũ xuất hiện, khán giả đã quen với hình ảnh Khánh Thi trong vai trò của một giám khảo.

Khi chương trình mới diễn ra, không ít người lo sợ Khánh Thi sẽ tạo ra một “thảm họa MC” mới của showbiz Việt. Tuy nhiên, trong suốt quá trình chương trình diễn ra, mặc dù vẫn con mắc không ít lỗi nhưng ở góc độ nào đó, Khánh Thi đã hoàn thành tốt vai trò của mình. Chị đã không khiến những người hâm mộ thất vọng.

Tuy nhiên, phong độ thất thường của Khánh Thi trong vai trò MC cũng không khỏi khiến người xem lo lắng.

Hà Hồ "chữa cháy" cho Dumbo

Dumbo khá tự tin khi thể hiện phần nhận xét của mình bằng tiếng Việt trong suốt quá trình ngồi ghế nóng của chương trình. Dù đã rất cố gắng nhưng Dumbo vẫn còn mắc không ít lỗi khi phát âm tiếng Việt. Đặc biệt, trong đêm chung kết, Hồ Ngọc Hà phải lên tiếng “chữa” cho Dumbo khi anh mắc “lỗi” dùng từ khi đưa ra nhận xét. Tuy nhiên, việc phát âm và dùng từ tiếng Việt chưa chuẩn của Dumbo không khiến khán giả khó chịu. Ngược lại, sự bỡ ngỡ đó càng khiến Dumbo chiếm được cảm tình của khán giả nhiều hơn.


Hà Hồ phải lên tiếng "chữa cháy" cho Dumbo khi anh sử dụng tiếng Việt không chính xác

Trong đêm chung kết, Dumbo liên tục kêu gọi khán giả có mặt hãy đứng dậy để ủng hộ các thí sinh. Thậm chí, anh còn gọi những người không đứng dậy là “ích kỷ”.

Trong đêm chung kết, các giám khảo đa phần dùng những lời khen dành cho các đội thi. Giám khảo Hồ Ngọc Hà chấp nhận bị chê “nhạt” để không phải đưa ra những lời nhận xét gay gắt cho các tiết mục dự thi. Hà Hồ còn cho rằng, cả bốn đội đều chỉ đến để “chơi hết mình” trong đêm chung kết chứ không còn không khí của cuộc thi nữa.

Đặc biệt, trong đêm chung kết, khán giả còn được chứng kiến những tiết mục biểu diễn khá đặc sắc của bốn vị giám khảo. Tiết mục múa đương đại kết hợp với ba lê của Trần Ly Ly nhận được sự tán thưởng của rất đông khán giả.


Hà Hồ chấp nhận bị chê nhạt để không phải chê thí sinh

Mặc dù thời gian chuẩn bị cho đêm chung kết chỉ có một tuần nhưng nhìn chung, cả giám khảo và thí sinh của Vũ điệu đam mê đã đem đến cho khán giả những phần trình diễn ấn tượng nhất.

Những tiết mục biểu diễn ấn tượng của cả giám khảo và thí sinh đã khép lại một mùa Got to dance khá thành công.

Theo Khánh Thảo (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Got To Dance 2013