Hà Hồ được ''đền đáp" xứng đáng

Ngày 13/08/2013 12:03 PM (GMT+7)

Mới ra mắt trong một thời gian rất ngắn, MV Hãy thứ tha cho em đã gây sốt trên cộng đồng mạng.

Sau khi tham gia sự kiện âm nhạc tại Bắc Kinh và để lại ấn tượng tốt đẹp với khán giả cũng như ca sỹ các nước, ngày 8/8/2013 vừa qua Hồ Ngọc Hà và ê kíp chính thức giới thiệu music video Hãy thứ tha cho em – một trong những sản phẩm nằm trong single cùng tên vừa được phát hành vào ngày 12/08/2013.

Mới ra mắt trong một thời gian rất ngắn, music video đã gây sốt trên cộng đồng mạng và đã thu hút gần 900.000 lượt xem trong 4 ngày, đây có thể xem là một kỷ lục cũng như một tín hiệu thành công lớn của dự án âm nhạc lần này.

Một trong những điểm nhấn đặc biệt của dự án lần này chính là phần Music video được đầu tư và thực hiện khá công phu với 3 version khác nhau. Có thể nói việc đầu tư thực hiện cùng lúc 3 phiên bản cho cùng 1 ca khúc là điều ở Việt Nam hiếm ai thực hiện và được xem là một điểm nhấn thú vị của Hồ Ngọc Hà dành cho khán giả trong lần ra mắt sản phẩm âm nhạc này.

Phần hình ảnh trong single được nhà thiết kế Nguyễn Công Trí thiết kế riêng cho Hồ Ngọc Hà. 6 bộ trang phục với những gam màu và kiểu dáng khác nhau tạo nên sự đa dạng và cuốn hút. 

Để thực hiện phần hình ảnh cho 3 version của ca khúc Hãy thứ tha cho em lần này, cả ê kíp hơn 50 người đã làm việc liên tục 4 ngày tại phim trường cũng như một số ngoại cảnh tại Q2, Q9 TP.HCM. Hơn 12 bộ trang phục được chuẩn bị riêng cho Hồ Ngọc Hà, hơn 15 bối cảnh khác nhau được ghi hình và hơn 1 tháng liên tục cho công việc hậu kỳ. 

Đặc biệt, trong music video lần này sẽ có sự góp mặt diễn xuất của người mẫu Vĩnh Thụy, đây là hoạt động đầu tiên sau khi Vĩnh Thụy trở lại với showbiz.

Được biết ngày 18/8/2013 Hồ Ngọc Hà sẽ tổ chức buổi offline đặc biệt dành cho fan tại TP.HCM. Liên tục sau đó là những chuỗi ngày biểu diễn để quảng bá cho single trên khắp các tỉnh thành trong 2 tháng.

Theo Thanh Nhàn, ảnh Pro-K (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề MV ca nhạc hay