Hà Hồ giản dị vui Trung thu cùng các em nhỏ

Ngày 16/09/2013 11:55 AM (GMT+7)

Nữ ca sĩ ăn vận giản dị xuống Long An phát quà cho các em nhỏ nhân dịp Trung Thu

Sau khi trở về từ Hà Nội, chiều ngày 15/9 vừa qua, Hồ Ngọc Hà đã bắt đầu chuyến hoạt động từ thiện đầu tiên trong chương trình Vui Trung Thu cùng trẻ em ngoại thành tại tỉnh Long An. Đây là 1 trong 3 chuyến đến thăm và trao tặng quà cho trẻ em ngoại thành, vùng sâu vùng xa nhân mùa trung thu năm nay.

ha ho gian di vui trung thu cung cac em nho - 1

Hồ Ngọc Hà và NS Nguyễn Hồng Thuận trong buổi phát quà

Hồ Ngọc Hà cùng nhạc sỹ Nguyễn Hồng Thuận, nhóm nhạc V.Music đã về tận xã Bình An, huyện Thủ Thừa tỉnh Long An để trao tặng 20 suất học bổng và hơn 200 phần quà trung thu. Cùng phối hợp với chùa An Hòa và chính quyền xã Bình An, chương trình được tổ chức tại chùa với sự hỗ trợ nhiệt tình từ các nhà sư đã nhận được sự đánh giá cao bởi tấm lòng của các văn nghệ sỹ đã không ngại đường xa xuống trực tiếp trao tặng quà và động viên các em nhỏ học giỏi, hoàn cảnh khó khăn như một sự khích lệ tinh thần nho nhỏ dành cho các em. Đích thân các nghệ sỹ cũng đã tự tay chuẩn bị những phần quà ý nghiã này gửi tặng đến các em.

Hà Hồ cùng V.Music và Nguyễn Hồng Thuận chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện chùa An Hòa.

Hà Hồ mộc mạc, giản dị nhưng vẫn luôn tươi tắn.

Hà Hồ và mọi người dùng cơm chay tại chùa.

Cô phát tặng tập cho các em nhỏ.

Các em nhỏ xếp hàng trật tự và vui vẻ khi được có quà.

Nữ ca sĩ trao quà tận tay các em và nhiệt tình thăm hỏi.

Hà Hồ và Nguyễn Hồng Thuận rất thích con nít 

Trong mùa Trung Thu này, Hồ Ngọc Hà và một số văn nghệ sỹ sẽ tiếp tục tổ chức trao tặng quà trung thu cho các em thiếu nhi tại Q7, huyện Nhà Bè, Cần Giờ và tỉnh Cần Thơ.

Theo Ngọc Minh, ảnh: Đoàn Ngọc (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Hồ Ngọc Hà