Hà Hồ không có tên trong danh sách người thân của Cường Đôla

Ngày 31/07/2015 10:34 AM (GMT+7)

Tên của Hồ Ngọc Hà không xuất hiện trong bản báo cáo quản trị 6 tháng của Công ty Quốc Cường Gia Lai.

Mới đây, bản báo cáo quản trị 6 tháng đầu năm 2015 của Công ty Quốc Cường Gia Lai (QCG) vừa mới được công bố. Bên cạnh con số lợi nhuận tăng 5% so với cùng kỳ năm ngoái, nhiều người cảm thấy bất ngờ khi không thấy tên của Hồ Ngọc Hà - vợ của Phó tổng giám đốc Nguyễn Quốc Cường xuất hiện. Hiện tại danh sách người thân của Cường Đôla có mặt trong bản báo cáo này chỉ có mẹ ruột, em gái và con trai Quốc Hưng.

Hà Hồ không có tên trong danh sách người thân của Cường Đôla - 1

Tên của Hà Hồ không còn xuất hiện trong bản báo cáo của Công ty QCG.

Hà Hồ không có tên trong danh sách người thân của Cường Đôla - 2

Hồ Ngọc Hà đã không còn liên quan đến Cường Đôla.

Trước đó, giữa tin đồn "đường ai nấy đi" của Hà Hồ và Quốc Cường, người hâm mộ vẫn thấy tên của "nữ hoàng giải trí" được xác nhận là vợ chính thức trong danh sách người có liên quan đến Cường Đôla trong bản báo cáo tình hình quản trị năm 2014 của Công ty Cổ phần Quốc Cường Gia Lai. Tới thời điểm đó, Hồ Ngọc Hà và Subeo đều không nắm giữ bắt cứ cổ phẩn nào của Công ty QCG.

Với bản báo cáo mới được công bố này, dù cả hai "nhân vật chính" không hề lên tiếng thì dư luận cũng đã "ngầm hiểu" rằng Hà Hồ và đại gia phố núi không còn liên quan gì với nhau. Thời gian gần đây, tin đồn liên tục bủa vây "nữ hoàng giải trí" khi một làn sóng tẩy chay đã và đang hướng về phía cô sau khi có thông tin Hà Hồ là "người thứ 3" chen ngang hạnh phúc gia đình người khác. Trước những lời đồn đại đó, Hồ Ngọc Hà vẫn giữ im lặng và chỉ tập trung cho các công việc sắp tới.

Theo Tường Vy (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Cường Đôla