Hà Hồ mãn nguyện trong vòng tay của con trai

Ngày 01/10/2014 15:42 PM (GMT+7)

Nữ ca sĩ nổi tiếng chia sẻ cảm giác ấm áp khi được Subeo ôm.

Bên cạnh hình tượng nữ ca sĩ tài năng, quyến rũ, nhiều người còn yêu mến Hồ Ngọc Hà bởi những tình cảm yêu thương mà cô dành cho gia đình nhỏ của mình, nhất là với bé Subeo. Trang facebook cá nhân của "nữ hoàng giải trí" cũng thường xuyên cập nhật những hình ảnh và dòng chia sẻ về tình cảm của một người mẹ dành cho cậu con trai bé nhỏ.

Hà Hồ mãn nguyện trong vòng tay của con trai - 1

Nụ cười mãn nguyện của Hồ Ngọc Hà khi được con trai yêu ôm vào lòng

Mới đây, cô đã cho đăng tải hình ảnh nụ cười mãn nguyện của mình khi được Subeo ôm vào lòng. Nữ ca sĩ chia sẻ: "Vòng tay này quá đủ ấm cho mình khởi động và tăng tốc.. cố lên Hà ơi. Ps: đêm qua thức trắng vì anh ấy đau họng sốt và ói.. yêu nhau và có nhau những lúc ấy anh Beo nhỉ".

Người hâm mộ không khỏi cảm động trước tình cảm mà nữ ca sĩ dành cho con trai, có nhiều bình luận bày tỏ sự ngưỡng mộ với bà mẹ một con này: "Thấy chị có con chăm con càng thích chị nhiều hơn!", "Nhìn ánh mắt nụ cười ấy kìa, không phải nụ cười có duyên và ánh mắt quyến rũ như khi chụp ảnh ở ngoài, nhưng quá hiền, giản dị, đầy hạnh phúc...". Nhiều lời chúc Subeo nhanh khỏi ốm cũng được người hâm mộ gửi đến nữ ca sĩ xinh đẹp này.

Hà Hồ mãn nguyện trong vòng tay của con trai - 2

Hồ Ngọc Hà thường xuyên đăng tải những bức ảnh chụp cùng bé Subeo lên trang cá nhân

Hà Hồ mãn nguyện trong vòng tay của con trai - 3

Bà mẹ một con luôn thể hiện tình yêu con vô bờ bến

Hà Hồ mãn nguyện trong vòng tay của con trai - 4
Nhiều người ngưỡng mộ tình cảm của nữ ca sĩ dành cho con trai

Nếu không quá bận bịu với lịch diễn dày đặc của mình, Hồ Ngọc Hà luôn cố dành hết thời gian rảnh cho con trai yêu. Nữ ca sĩ nổi tiếng được nhiều người hâm mộ bởi cô biết cách cân bằng giữa gia đình và sự nghiệp, ngoài ra cũng giống như những bà mẹ bình thường khác, cô cũng có những đêm phải thức trắng chăm con ốm. Chính những khoảnh khắc đời thường này đã khiến Hồ Ngọc Hà càng nhận được nhiều tình cảm của người hâm mộ.

Theo Thiên Thanh (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Hồ Ngọc Hà