Hà Hồ tiếp tục "nhá hàng" MV khủng

Ngày 31/07/2013 11:17 AM (GMT+7)

Những hình ảnh nóng bỏng, vũ đạo gợi cảm được "hé lộ" trong teaser thứ hai.

Sau vài thông tin, hình ảnh hé lộ về dự án âm nhạc mới được đầu tư công phu và hấp dẫn, Hồ Ngọc Hà đã tạo nên sự tò mò và quan tâm cao độ của công chúng. Đặc biệt sau đoạn teaser đầu tiên được công bố, những hình ảnh lãng mạn của Hồ Ngọc Hà và Vĩnh Thụy đã lập tức tạo nên một cơn sốt khi cả hai lần đầu tiên chính thức kết hợp trong một dự án lớn, cả hai đã hóa thân vào một cặp tình nhân thật đẹp trong những hình ảnh khá trau chuốt và ngọt ngào.

Teaser thứ hai cũng được Hà Hồ giới thiệu đến khán giả trong sáng nay,  trong teaser này những hình ảnh đẹp mắt về bối cảnh quay cũng như những màn vũ đạo nóng bỏng được hé lộ càng làm khán giả nôn nóng chờ đón.

Những hình ảnh sang trọng, vũ đạo nóng bỏng được hé lộ trong teaser thứ hai.

Hãy tha thứ cho em là dự án single thứ 3 của Hồ Ngọc Hà được chuẩn bị và thực hiện trong suốt gần ba tháng qua với sự tham gia của một ê kíp hùng hậu và nổi tiếng hiện nay.

Hồ Ngọc Hà được xem là một trong những ca sỹ hàng đầu tại Việt Nam với chiến lược phát triển định hướng hình ảnh tốt với những dự án âm nhạc lớn được đầu tư nghiêm túc và thực hiện chuyên nghiệp, chính vì thế mỗi lần ra sản phẩm mới Hồ Ngọc Hà đều tạo nên được những làn sóng hưởng ứng rất lớn từ khán giả lẫn giới chuyên môn. Âm nhạc và hình ảnh của Hồ Ngọc Hà được đánh giá là bắt kịp xu hướng văn minh, hiện đại của thế giới, những điều này cũng sẽ được thể hiện và minh chứng rõ nét trong dự án âm nhạc mới lần này.

Hà Hồ luôn là người dẫn đầu trong xu hướng âm nhạc hiện đại.

Để thực hiện những hình ảnh cho dự án này, cả ê kíp hơn 50 người đã làm việc liên tục 4 ngày tại phim trường cũng như một số ngoại cảnh tại quận 2, quận 9 TP.HCM. Hơn 12 bộ trang phục được chuẩn bị riêng cho Hồ Ngọc Hà, hơn 15 bối cảnh khác nhau được ghi hình và 1 tháng cho công việc hậu kỳ. 

Hà Hồ đầu tư rất kĩ lưỡng vào dự án lần này, từ khâu trang phục cho đến bối cảnh.

Sản phẩm này sẽ được chính thức ra mắt vào ngày 8/8/2013 và liên tục sau đó Hồ Ngọc Hà sẽ tổ chức nhiều buổi giới thiệu dự án âm nhạc của mình tại nhiều tỉnh thành như: TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ, Hải Phòng, Đà Lạt, Biên Hòa, Vũng Tàu …

Teaser thứ hai MV Hãy tha thứ cho em:

Theo Thanh Nhàn, ảnh: Pro-K (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện MV ca nhạc hay
Tin hay đừng bỏ lỡ