Hạ Vi im lặng trước nghi án hẹn hò Cường Đô La

Ngày 31/10/2015 13:25 PM (GMT+7)

Mỹ nhân "vạn người mê" không khẳng định hay phủ nhận tin đồn đang yêu doanh nhân Quốc Cường.

Vài ngày qua, dư luận khá bất ngờ trước thông tin doanh nhân Cường Đô La hẹn hò mỹ nhân "vạn người mê" Hạ Vi. Cả hai bị nghi ngờ sau khi đăng tải mặc đồ đôi chụp hình ở trong thang máy. Vốn là người luôn được truyền thông ưu ái, việc doanh nhân Quốc Cường hẹn hò với một diễn viên xinh đẹp trước "bão scandal" Hà Hồ yêu đại gia kim cương đã khiến khán giả hết sức quan tâm.

Hình ảnh dấy lên nghi vấn Cường Đô La hẹn hò Hạ Vi.

Hạ Vi là một người mẫu ảnh nổi tiếng trong làng giải trí, cô từng tham gia vài cuộc thi nhan sắc khá nhỏ trước đó và đều dành được thứ hạng cao. Mỹ nhân "vạn người mê" quê ở Hải Phòng, sinh năm 1993 và hiện đang đóng phim "Tấm cám" của Ngô Thanh Vân.

Cô được nhiều người hy vọng sẽ trở thành "ngọc nữ" mới của làng điện ảnh Việt Nam sau khi bộ phim Vân Ngô làm đạo diễn ra mắt. Gương mặt khả ái cùng nụ cười rạng rỡ, Hạ Vi đang là gương mặt quảng cáo hàng đầu hiện nay trong giới diễn viên trẻ.

Tên tuổi của cô trở thành tâm điểm của dư luận và nhanh chóng thành từ khóa tìm kiếm nhiều nhất trên các trang báo giải trí. Liên lạc với Hạ Vi, cô cho biết cô nhận được nhiều cuộc gọi từ báo chí khi đang ở phim trường "Tấm Cám". Hiện tại cô không muốn bình luận gì về sự việc, bản thân cô cũng không khẳng định hay phủ nhận gì về ồn ào này.

Theo Nam Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Sao Việt và người yêu