Hai bà mẹ quyền lực đằng sau Jennifer Phạm

Ngày 21/08/2014 15:43 PM (GMT+7)

Đằng sau thành công của Jennifer Phạm luôn có 2 người mẹ ủng hộ cô.

Có thể nói Jennifer Phạm là một trong những người đẹp được mến mộ nhất showbiz Việt ngày nay, không chỉ bởi vẻ đẹp, tài năng mà còn ở cuộc sống phồn vinh, hạnh phúc của người đẹp. Jennifer Phạm vẫn đều đặn xuất hiện trên truyền hình mà gần đây nhất là Giọng hát Việt Nhí, cô tích cực tham dự sự kiện cũng như các hoạt động xã hội, bên cạnh công việc của một người vợ, người mẹ.

Nhiều người nghĩ rằng, tài sắc như Jennifer Phạm và có một người chồng thành đạt như doanh nhân Đức Hải thì cô chỉ cần ở nhà chăm con và lo... làm đẹp, thế nhưng đó không phải quan điểm sống của Jennifer. Có được thành công và cuộc sống viên mãn như ngày hôm nay, Jennifer Phạm cũng một phần nhờ vào sự giúp đỡ của hai người mẹ luôn ủng hộ và yêu thương cô.

Hai bà mẹ quyền lực đằng sau Jennifer Phạm - 1
Jennifer Phạm lộng lẫy trong ngày cưới.

Jennifer tên khai sinh là Phạm Vũ Phượng Hoàng, sinh ngày 3 tháng 7 năm 1985 tại Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh. Năm 1988, cô theo cha mẹ sang Mỹ định cư và sinh sống tại Quận Cam, California.

Sau khi tốt nghiệp trung học với GPA 3,9/4, Jennifer Phạm bước chân vào lĩnh vực nghệ thuật. Tuy nhiên, những buổi chụp hình cho tạp chí, biểu diễn thời trang không làm cô quên trách nhiệm học hành. Cô tâm sự: "Ba mẹ tôi rất coi trọng sự học, nên dĩ nhiên cũng lo rằng tôi bị phân tâm. Thế nhưng tôi làm cho ba mẹ yên lòng bằng kết quả học tập tốt".

Hai bà mẹ quyền lực đằng sau Jennifer Phạm - 2
Hình ảnh hiếm hoi về mẹ đẻ của Jennifer Phạm.

Cô theo học ngành Dược của Đại học California tại Irvine, ngoài ra còn theo học ngành tâm lý học.

Cô kết hôn với nam ca sĩ Quang Dũng vào năm 2007 sau khi tham gia đóng phim Những chiếc lá thời gian của đạo diễn Lê Cung Bắc. Tuy nhiên, từ năm 2009, cô và ca sĩ Quang Dũng đã chia tay. Con trai Bảo Nam của Jennifer Phạm được mẹ đẻ của cô chăm sóc và sống cùng ông bà tại Mỹ.

Jennifer Phạm chưa từng công bố về danh thế của gia đình mình, tuy nhiên mới đây mẹ cô đã trở về Việt Nam và cùng con gái xuất hiện trong một đêm nghệ thuật tại Hà Nội.

Hai bà mẹ quyền lực đằng sau Jennifer Phạm - 3
Mẹ đẻ Jennifer Phạm bất ngờ về nước thăm con gái.

Hai bà mẹ quyền lực đằng sau Jennifer Phạm - 4
Có thể thấy Jennifer thừa hưởng nhiều nét đẹp từ mẹ.

Hai bà mẹ quyền lực đằng sau Jennifer Phạm - 5
Mẹ Jennifer Phạm là người chăm sóc Bảo Nam trong suốt thời gian cậu nhóc ở Mỹ.

Hai bà mẹ quyền lực đằng sau Jennifer Phạm - 6
Vợ chồng Jennifer Phạm đưa mẹ đi xem ca nhạc.

Được sinh ra trong một gia đình tri thức, bố mẹ đều nghiêm khắc trong việc dạy dỗ con cái nên Jennifer Phạm có một phong cách sống khá giản dị. Hiện tại, gia đình của cô định cư tại Mỹ nhưng theo như lời Jennifer chia sẻ, gia đình cô vẫn sống theo cách của người Á Đông và các thành viên trong gia đình luôn dùng tiếng Việt để giao tiếp với nhau.

Hai bà mẹ quyền lực đằng sau Jennifer Phạm - 7
Jennifer Phạm tận hưởng hạnh phúc ngọt ngào trong cuộc hôn nhân thứ hai.

Hai bà mẹ quyền lực đằng sau Jennifer Phạm - 8
Doanh nhân Đức Hải hết mực yêu thương vợ.

Năm 2012, Jennifer Phạm có một người bạn trai mới là một "thiếu gia Hà thành", ngày 19 tháng 12 năm 2012, cô làm lễ kết hôn lần hai với Nguyễn Đức Hải. Mẹ chồng Jennifer Phạm là bà Trương Thanh Thanh - một trong những người sáng lập ra tập đoàn FPT. Bà Thanh Thanh năm nay 63 tuổi, nguyên là Phó Chủ tịch HĐQT FPT nhiệm kỳ trước, hiện tại bà là Giám đốc của FPT chi nhánh Tp.HCM. Bà Thanh là phụ nữ duy nhất trong 13 thành viên của Hội đồng sáng lập FPT.

Hai bà mẹ quyền lực đằng sau Jennifer Phạm - 9
Jennifer Phạm và mẹ chồng.

Bà Thanh là chị gái của ông Trương Gia Bình, chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ của FPT. Trước khi trở thành một trong những người sáng lập FPT, bà Trương Thanh Thanh từng có 20 năm làm giảng viên đại học.

Hai bà mẹ quyền lực đằng sau Jennifer Phạm - 10
Cuộc sống quyền quý của gia đình nhà chồng Jennifer Phạm.

Gia đình bà có nhiều năm ở nước ngoài nhưng vẫn giữ cách sống truyền thống của người Việt, trọng tình trọng nghĩa và trọng học hành. Sau khi FPT lên sàn chứng khoán, bà Thanh nắm 1,61% cổ phiếu tập đoàn nhưng vẫn giữ cho hai cậu con trai một cuộc sống giản dị.

Hai bà mẹ quyền lực đằng sau Jennifer Phạm - 11
Bố mẹ chồng Jennifer Phạm bay ra Hà Nội đón cháu gái về nước.

Trong lần hiếm hoi xuất hiện trên báo chí nói về chuyện tình cảm của con trai Đức Hải và Jennifer Phạm, bà Thanh Thanh ngắn gọn: “Tôi luôn tin tưởng và tôn trọng những quyết định của các con. Hạnh phúc của các con cũng là hạnh phúc của đại gia đình chúng tôi”.

Theo Hoa Mơ
Nguồn: Khampha.vn

Tin liên quan

Video chọn lọc