Hai người đẹp Việt bị vu oan "giật chồng"

Ngày 20/12/2015 00:06 AM (GMT+7)

Trong năm nay, Quỳnh Thư và Hoa hậu Diệu Hân đều vướng "tai bay vạ gió" chuyện tình cảm.

Năm 2015, nhiều ngôi sao Việt dính phải nghi án "cặp kè", yêu đương đàn ông đã có gia đình. Có những mỹ nhân khó lòng tháo gỡ sự hồ nghi, dị nghị từ dư luận, dù có lên tiếng hay không. Song hai người đẹp dưới đây đã may mắn làm sáng tỏ được sự việc và thoát khỏi cái mác "giật chồng" vốn không mấy hay ho, tốt đẹp.

Người mẫu Quỳnh Thư

Giữa năm nay, người mẫu kiêm diễn viên Quỳnh Thư bất ngờ vướng scandal yêu người có vợ. Sau khi "đường ai nấy đi" với một đại gia, cô nàng công khai bến đỗ mới là người bạn trai Hoàng Điệp. Tuy nhiên, hạnh phúc chưa được bao lâu thì người đẹp đã bị tố là người thứ 3 xen vào cuộc hôn nhân của bạn trai và vợ cũ.

Trước những lời dị nghị, "tức nước vỡ bờ", Quỳnh Thư bức xúc lên tiếng: "Chuyện thật hư như thế nào thì người trong cuộc biết rõ. Bạn trai Thư và vợ cũ đã nảy sinh vấn đề dẫn đến ly dị có lẽ là hơn 8 tháng trước khi anh ấy gặp Thư. Và đó cũng là lý do sao người vợ cũ của anh ấy chưa bao giờ lên tiếng nói gì và trách gì được Thư".

Quỳnh Thư là một trong số những mỹ nhân "may mắn" khi minh oan được nghi án làm người thứ 3.

Bạn trai Hoàng Điệp cũng lên tiếng để thanh minh cho bạn gái. Theo đó, anh và vợ cũ đã ra tòa ly hôn từ tháng 8/2014 trong khi anh và Quỳnh Thư mới quen nhau từ tháng 2/2015. Hoàng Điệp cũng cho biết, dù không còn là vợ chồng nhưng anh và vợ cũ vẫn coi nhau là bạn.

Những lời nói này phần nào "minh oan" cho nàng người mẫu khỏi nghi án không mấy hay ho. Đồng thời, một số cư dân mạng cũng chứng minh, thời điểm đó, Quỳnh Thư vẫn đang hạnh phúc bên người bạn trai cũ.

Tin đồn này khiến người đẹp rất sốc và giận dữ.

Người đẹp chia sẻ, khi bị đồn thổi là "cướp chồng", cô đã rất sốc và giận dữ. "Từ khi bước chân vào showbiz, tôi luôn cố gắng để không "dính" bất cứ scandal nào... Sự thật cũng đã sáng tỏ và tôi nhanh chóng lấy lại thăng bằng", Quỳnh Thư trải lòng sau scandal.

Hoa hậu Diệu Hân

Hồi cuối tháng 5, dư luận xôn xao về việc người phụ nữ tên T. được cho là chủ nhà cho Hoa hậu Đông Nam Á Diệu Hân thuê mặt bằng kinh doanh đã đến cửa hàng thời trang của cô để cãi cọ và khẳng định người đẹp dan díu, qua lại với chồng bà. Người phụ nữ này cho biết, bà còn giữ cả video clip về mối quan hệ đó.

Hoa hậu Đông Nam Á vướng vào vụ ồn ào bị đánh ghen, tố giật chồng.

Trước những nghi hoặc, Diệu Hân lên tiếng rằng những lời bà chủ nhà nói hoàn toàn là vu khống, bịa đặt và cô chưa từng gặp chồng người phụ nữ này bao giờ. Sau đó, vụ việc tiếp tục ồn ào khi bà T. tìm đến một tòa soạn báo để cung cấp thêm thông tin, tình tiết. Hai bên còn có nhiều tranh chấp, nhập nhằng về hợp đồng thuê nhà.

Cô nàng quyết kiện đến cùng vì bị mang tiếng oan.

Bị mang tiếng xấu, nàng hoa hậu cho biết sẽ kiện người đàn bà tên T. Cô thông báo, đã thu thập đủ chứng cứ và gửi hồ sơ cho Công an Quận 3, TP.HCM thụ lý.

Đáp trả những tin đồn cho rằng mình dùng chiêu trò để PR, đánh bóng tên tuổi, Diệu Hân đã đăng tải một đoạn tâm sự dài để giãi bày. Trong đó, cô nhấn mạnh mình "không ngu dại và thiếu não tới mức đi lấy một câu chuyện giật chồng người ta đã làm nổi mình". Với Diệu Hân, cô muốn trở thành một người thành công hơn là nổi tiếng, vì trong suy nghĩ của Hoa hậu Đông Nam Á, trước giờ nổi tiếng chưa chắc là đã thành công.

Theo L.C (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Scandal sao Việt