Hàng loạt sao Việt ủng hộ Hương Giang Idol tham dự Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế

Ngày 09/01/2018 09:35 AM (GMT+7)

Sau khi chia sẻ thông tin sẽ trở thành đại diện của Việt Nam tham gia Miss International Queen 2018 trên facebook cá nhân, Hương Giang Idol đã nhận được sự ủng hộ từ rất nhiều sao Việt.

Clip Hương Giang Idol tạo dáng trước khi đi thi Hoa hậu.

Những ngày vừa qua, hình ảnh Hương Giang Idol xuất hiện trên fanpage chính thức của cuộc thi Miss International Queen đã tạo nên một làn sóng trong cộng đồng mạng tại Việt Nam. Rất nhiều khán giả đã bày tỏ sự hào hứng và ủng hộ nữ ca sĩ xinh đẹp tham gia vào đấu trường nhan sắc dành cho người chuyển giới lớn nhất thế giới. Sau thời gian giữ im lặng, Hương Giang Idol vừa đăng tải một đoạn trạng thái trên trang cá nhân, chính thức xác nhận sẽ trở thành đại diện của Việt Nam tham dự Miss International Queen 2018 tại Thái Lan.

Hương Giang Idol sẽ tham gia vào cuộc thi Hoa hậu chuyển giới 2018.

Chỉ sau vài tiếng đồng hồ đăng tải, dòng status thông báo tham dự cuộc thi của Hương Giang Idol đã nhận được hơn 20 nghìn lượt yêu thích và gần 1000 lượt chia sẻ. Không chỉ có khán giả và cộng đồng LBGT tại Việt Nam vui mừng mà rất nhiều sao Việt cũng bày tỏ sự ủng hộ khi Hương Giang tham gia Miss International Queen 2018.

Để lại bình luận trong status của Hương Giang Idol, ông bầu Quang Huy chúc Hương Giang may mắn còn nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng hào hứng cho biết anh sẵn sàng tư vấn cho nữ ca sĩ và sẽ bay sang Thái Lan tham dự đêm chung kết để ủng hộ cô.

Ông bầu Quang Huy và Đàm Vĩnh Hưng ủng hộ Hương Giang đi thi.

Nam ca sĩ Cao Thái Sơn và Trung Quân Idol cũng lên tiếng ủng hộ Hương Giang Idol và còn khẳng định sẽ bình chọn cho cô khi cuộc thi chính thức bắt đầu.

Cao Thái Sơn khẳng định sẽ bình chọn ngay cho Hương Giang.

Ngay sau đó, Trung Quân Idol còn chia sẻ bài đăng của Hương Giang Idol trên trang facebook cá nhân và hài hước nói nữ ca sĩ đăng quang luôn cũng được.

Dòng chia sẻ hài hước Trung Quân Idol dành cho Hương Giang.

Ca sĩ Pha Lê – bạn đồng hành của Hương Giang Idol trong chương trình Cuộc đua kì thú dành lời khen với nhan sắc xinh đẹp của nữ ca sĩ và mong cô đạt được thành tích cao trên đấu trường quốc tế.

Pha Lê chúc Hương Giang thắng lợi trong cuộc thi sắp tới.

Hòa Minzy đã chia sẻ bài đăng của Hương Giang Idol về trang cá nhân của mình và đặc biệt gọi Hương Giang là “hoa hậu”. Nữ ca sĩ cũng khẳng định sẽ sang Thái Lan vào đêm chung kết của Miss International Queen 2018 để ủng hộ cho người chị thân thiết của mình.

Hòa Minzy sẽ sang tận Thái Lan để cỗ vũ người chị.

Ca sĩ Trang Pháp chia sẻ: "Kết quả của cuộc thi ra sao không quan trọng, quan trọng là Hương Giang Idol đã dám sống cho thanh xuân của chính mình và rất nhiều người khác". Cô hi vọng Hương Giang sẽ mạnh mẽ và gặp nhiều may mắn.

Ca sĩ Trang Pháp chúc mừng người đẹp.

Hiện tại, Hương Giang Idol đang chuẩn bị tập luyện những kỹ năng để lên đường sang Thái Lan dự thi. Cô chia sẻ, Miss International Queen 2018 không chỉ là một đấu trường nhan sắc đơn thuần, đây còn là nơi để cô được thể hiện niềm tự hào dân tộc và mang những hình ảnh tốt đẹp của cộng đồng cô đang đại diện đến gần hơn với bạn bè quốc tế.

Theo Winnie (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hòa Minzy