Hương Giang Idol: "Tôi nghĩ mình hát live hay hơn Chi Pu chứ"

Ngày 22/11/2017 10:30 AM (GMT+7)

Mới đây, Hương Giang Idol đã có những câu trả lời vô cùng thẳng thắn về câu chuyện ca sĩ hát live.

Hương Giang Idol vừa có buổi giới thiệu sản phẩm âm nhạc được ấp ủ từ lâu - MV Vì yêu mà cưới. Cô không tiết lộ chi phí cụ thể, nhưng việc đưa cả ekip sang châu Âu là vô cùng tốn kém. Nữ ca sĩ nói về MV: "Tôi không chỉ đua tranh với chính bản thân mình mà còn phải đua với chất lượng của những ca sĩ khác ngoài kia".

MV "Vì yêu mà cưới" - Hương Giang Idol.

Hương Giang Idol hóa cô dâu trong sản phẩm âm nhạc mới.

Trở lại Vpop vào thời điểm cuối năm, khoảng thời gian có khá nhiều ca sĩ ồ ạt ra mắt sản phẩm, Hương Giang cho biết cô không lo sợ bất cứ điều gì. "Nghệ sĩ bây giờ ra mắt sản phẩm liên tục, nếu mà né thì chắc né cả năm chứ không chỉ lúc này. Vì vậy, Giang ra mắt MV mới vì đơn giản đây là một sản phẩm nói về chủ đề cưới, thời điểm này cũng là mùa cưới và mọi người muốn yêu thương nhau nhiều hơn. Cứ làm những gì mình thích và đặt niềm tin ở chính mình thôi", Hương Giang chia sẻ.

Người bạn thân Bích Phương đến ủng hộ Hương Giang Idol. Bên cạnh đó còn có Hòa Minzy.

Trong họp báo, khi được hỏi cảm thấy thế nào về những ý kiến trái chiều xoay quanh việc các ca sĩ hiện nay đang lạm dụng kỹ thuật phòng thu quá nhiều nhưng khi diễn live lại không tốt, Hương Giang cho biết:

"Sản phẩm thu âm và hát live luôn là câu chuyện muôn thuở. Các ca sĩ mới xuất hiện ngày càng nhiều thêm, nhưng không phải ai cũng live tốt. Thế nhưng chất lượng hát live bây giờ đã tốt hơn rất nhiều so với thời điểm trước vì họ có nhiều cơ hội tập luyện, kinh nghiệm biểu diễn cũng dày dặn hơn". 

Khi được so sánh với Chi Pu, Hương Giang Idol hài hước đáp trả: "Nếu so sánh giữa tôi với Chi Pu thì cũng hơi khó bởi vì xuất phát điểm của cả hai khác nhau. Tôi ban đầu đã là ca sĩ rồi, còn Chi Pu thì không phải vậy. Thậm chí, tôi nghĩ mình hát live hay hơn Chi Pu chứ... Có điểm chung duy nhất là cả hai đều xinh thôi. 

Bản thân Giang không nói mình hát hay, nhưng cũng không đến nỗi nào. Kỹ thuật phòng thu chỉ là hỗ trợ thêm cho màu sắc của ca khúc được rõ ràng còn cảm xúc và độ cao trong giọng hát vẫn là do bản thân mình xử lý. Làm gì có chuyện lúc thu họ hát một nốt mà lúc xử lý lại chỉnh thành một nốt khác".

Hương Giang Idol nghĩ kỹ thuật hát live của mình tốt hơn Chi Pu.

Bản thân Hương Giang có xuất phát điểm ban đầu đã là một ca sĩ.

MV mới của Hương Giang Idol có nhiều cảnh táo bạo giữa cô và bạn diễn Tây.

Lý giải về việc chọn bạn diễn là mẫu Tây mà không phải diễn viên Việt Nam, Hương Giang lý giải rằng, việc đó làm cô đỡ... tốn tiền vé máy bay tại địa điểm quay ở châu Âu. "Mình chọn người nước ngoài đầu tiên vì do hiểu địa lý ở đó, biết tiếng, nói chuyện được, thuê xe giúp mình, người ta biết đường, chở mình đi... Sau khi làm việc xong thì thấy đàn ông ngoại quốc rất ga-lăng, vừa đóng MV, vừa lấy xe chở đi khắp nơi, xách vali hộ nhiệt tình lắm", cô nói.

Hương Giang cũng cho biết sau khi có cơ hội tiếp xúc với đàn ông Tây, cô nhận ra họ hôn rất nhiệt tình, các cảnh quay không phải quay đi quay lại nhiều. Nữ ca sĩ nói vui rằng có thể cô sẽ nghĩ đến việc chọn đàn ông ngoại quốc để kết hôn, vì đàn ông Việt dám yêu và cưới mình chắc cũng khó.

Theo Winnie (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu Trường Sao