Hương Giang Idol "úp mở" về mong muốn được tổ chức lễ cưới trên máy bay

Ngày 19/11/2017 11:00 AM (GMT+7)

Bước sang tuổi 26, Hương Giang Idol chia sẻ mong ước có một đám cưới trong mơ dành cho bản thân.

Cách đây không lâu, hình ảnh Hương Giang Idol "khoá môi" bạn trai ngoại quốc được cô đăng tải trên trang cá nhân khiến nhiều người khá bất ngờ. 

Trước đó, sau khi chia tay bạn trai Việt kiều, hầu như người hâm mộ không thấy Hương Giang Idol xuất hiện cùng bất cứ người đàn ông nào khác. Mãi cho đến khi những hình ảnh về anh chàng Tây được đăng tải, nhiều khán giả mới cảm thấy cô đã chịu mở lòng chia sẻ về chuyện tình cảm của mình. Ngay sau khi công khai quan hệ, Hương Giang Idol đã nhận được rất nhiều lời chúc mừng của người hâm mộ.

Hương Giang Idol công khai "khoá môi" bạn trai ngoại quốc.

Cô đã có khoảng thời gian du lịch thảnh thơi sau nhiều chuyện không vui.

Mới đây, Hương Giang Idol đã chia sẻ một bức tâm thư khá dài về đám cưới trong mơ của bản thân. Cô mong muốn đám cưới của mình không phải là một đám cưới bình thường và nó sẽ được tổ chức trên máy bay:

"Nếu như sau này mình cưới chồng thật, chắc chắn mình không bao giờ tổ chức nó một cách bình thường, vì đơn giản mình thấy nó không phù hợp với bản thân và mất khá nhiều thời gian. Nếu mình có lấy chồng, mình sẽ chỉ mời đủ số khách mời ngồi vừa một cái máy bay nhỏ, tất cả xúng xính áo quần ra sân bay check in, cô dâu chú rể mặc sẵn lễ phục, máy bay cất cánh đèn hiệu dây an toàn tắt, lễ cưới đc diễn ra!

Cô dâu chú rể cùng nhau làm lễ dưới sự chứng kiến của bạn bè thân thiết, gia đình ở dưới các hàng ghế, rồi cùng nhau nâng ly. Máy bay đáp là lễ cưới kết thúc, khi đến địa điểm cần tới là đám cưới đã diễn ra xong, tất cả cùng nhau tận hưởng after wedding party, cô dâu chú rể cùng những người thân yêu của mình hoà vào thiên nhiên, một chuyến du lịch đáng nhớ của cuộc đời! (mơ ước nhé nên đừng ai quy ra thóc gạo nhân tiền vé máy bay rồi tính cực lắm)" - dòng chia sẻ khá dài của nữ ca sĩ.

Hình ảnh mới nhất trên trang cá nhân của Hương Giang Idol. 

Hương Giang Idol là một người có lối sống khá hiện đại nên cô không thích tổ chức đám cưới theo kiểu truyền thống bởi nghĩ rằng nó sẽ không phù hợp với tính cách của cô. Theo suy nghĩ của bản thân, Hương Giang Idol nghĩ việc tổ chức đám cưới truyền thống tại nhà hàng là vì cô dâu chú rể chỉ nghĩ cho khách mời mà không nghĩ đến bản thân: "Còn đám cưới truyền thống, chắc chắn là những giá trị quý báu, mỗi nơi mỗi khác rất đáng trân trọng, nhưng hỏi mình có thích không thì không, nó không hợp với hoàn cảnh của mình.

Thú thật theo mình nhiều bạn trẻ giờ nghĩ đến chuyện làm đám cưới, cũng nghiễm nhiên là gọi điện đến một trung tâm tổ chức nào đó, làm từ A-Z, cũng ăn hỏi bê tráp tước dâu đón dâu rồi đến ngày cưới chính. Ngày cưới giờ nhiều lúc cảm giác là tổ chức cho gia đình nhiều hơn là tổ chức cho bản thân mình, tổ chức cho bạn bè họ hàng, cho bố mẹ 2 bên mời khách của bố mẹ, nhiều lúc là dịp để mọi người đến giao lưu quan hệ, ăn uống nói cười miết mải rồi đủ thứ đủ khâu trên đời.

Xem được ngày gần nhau không sao, ngày ăn hỏi với ngày cưới mà xa nhau thì thôi miết mải cuộc đời, có cặp ăn hỏi xong rồi mà đợi ngày cưới lâu quá cũng tạch luôn. Thật lòng mình không nghĩ tất cả cô dâu chú rể đều thấy thú vị với đám cưới truyền thống, nhiều khi cưới như một hình thức được sắp đặt sẵn cứ thế mà làm thôi!"

Hương Giang Idol thẳng thắn chia sẻ cô không thích tổ chức đám cưới theo kiểu truyền thống. 

Có lẽ, khi bước qua tuổi 26, bản thân Hương Giang Idol đang rất cần có một chỗ dựa và tổ ấm thực sự cho bản thân mình. "Nói chung vẫn thích cưới lắm. Muốn làm những điều khác biệt cho tương lai của bản thân. Nếu tất cả cùng làm cùng một cách, bạn vẫn luôn luôn có thể chọn cách khác biệt. Viết riêng cho những người trẻ thích sự khác biệt nhưng vẫn đang phải làm theo mong muốn của xã hội, cứ 1 lần mạnh mẽ làm những điều mình thích, để mỗi trang sách trong cuộc đời mỗi người, là những trang sách khác nhau!

Sống cho mình vì hạnh phúc là của mình, miễn cứ là cô dâu, chắc chắn tất cả đều xinh đẹp!"

Theo Winnie (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu Trường Sao
Tin hay đừng bỏ lỡ