Hành động bất thường của Angelababy và sự thật chuyện có bầu 3 tháng

Ngày 10/09/2016 19:30 PM (GMT+7)

Kết hôn được 1 năm, vợ chồng Angelababy - Huỳnh Hiểu Minh liên tục bị đồn có con.

Kể từ sau đám cưới thế kỷ vào năm ngoái, Angelebaby và Huỳnh Hiểu Minh từng dính khá nhiều tin đồn có con đầu lòng. Mặc dù cặp đôi thường xuyên phủ nhận nhưng những tin đồn này vẫn tiếp tục lan truyền với tốc độ nhanh chóng mặt. Mới đây nhất, Angelababy lại tiếp tục là tâm điểm chú ý khi để lộ vòng 2 bất thường tại sự kiện từ thiện tối qua (ngày 9/9).

hanh dong bat thuong cua angelababy va su that chuyen co bau 3 thang - 1

Bức hình khiến nghi vấn Angelababy có bầu xuất hiện.

hanh dong bat thuong cua angelababy va su that chuyen co bau 3 thang - 2

Có tin đồn nữ diễn viên đã mang thai được 3 tháng.

Diện váy dài thướt tha có đính hoa nổi bật, Angelababy khéo léo khoe vả đẹp ngọt ngào khi sánh bước bên chồng điển trai - Huỳnh Hiểu Minh. Tuy nhiên, chiếc váy khiến vòng 2 của người đẹp nhô cao bất thường. Một số người tinh ý nhận ra và tin đồn cô có bầu bắt đầu lan truyền.

Trước đó, Angelababy từng nổi tiếng là người đẹp sở hữu thân hình thon thả, vóc dáng mảnh mai và đặc biệt là vòng eo con kiến. Với hình ảnh này, một số fan đồn đoán cô đã có bầu 3 tháng.

hanh dong bat thuong cua angelababy va su that chuyen co bau 3 thang - 3

Sau 1 năm kết hôn, Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh vẫn chưa chính thức có tin vui.

Có thông tin cho biết, chuyện Angelababy có bầu rất có khả năng là sự thật bởi trước đó, khi tham gia Happy Camp, bà xã của Huỳnh Hiểu Minh đã từ chối tham gia trò chơi vận động mạnh. Trên thực tế, vì là thành viên của Running Man bản Trung và với tính cách thích hoạt động như Angelababy, cô sẽ rất thích các trò vận động.

hanh dong bat thuong cua angelababy va su that chuyen co bau 3 thang - 4

Hình ảnh Angelababy trong chương trình Running Man.

Hiện tai, Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy chưa có bất kỳ chia sẻ nào về vấn đề này. Nhưng, nếu chuyện Angelababy có bầu con đầu lòng là thật, đây sẽ là tin vui đối với làng giải trí Cbiz năm 2016.

Theo La La/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy
Tin hay đừng bỏ lỡ