Hành động đẹp của Isaac trên sóng trực tiếp được khen ngợi

Ngày 30/03/2015 19:00 PM (GMT+7)

Thủ lĩnh của nhóm 365 được MC Nguyên Khang hết lời khen ngợi vì hành động đẹp trên sóng trực tiếp.

Tối qua (29/3), chương trình The Remix liveshow 8 đã được truyền hình trực tiếp trên sóng quốc gia.

Trong phần nhận xét về hai tiết mục mở màn của team Isaac và Giang Hồng Ngọc thì bất ngờ chiếc điện thoại của MC Nguyên Khang đã bị rơi xuống sàn.

Ngay lập tức, Isaac đã cúi người và vội vàng nhặt lên trong lúc đang lên sóng trực tiếp. Hành động nhỏ của mỹ nam sinh năm 1988 được MC Nguyên Khang khẹn ngợi hết lời. Anh chia sẻ hình ảnh trên trang cá nhân và viết: "Một cuộc chơi nào cũng có kẻ thắng người thua, đó là quy luật. Nhưng với cá nhân mình, cái thắng không chỉ thể hiện trên sân khấu, mà nó còn ở ngoài đời thường.

Tôi rất có cảm tình với chàng trai này( Isaac - PV), vì bạn ấy rất lễ phép và dễ thương trong hậu trường sân khấu. Có lẽ đó là tố chất cần thiết của một ngôi sao. Anh có thể có tài năng (và nghệ thuật cần thế), nhưng anh cũng cần có cái tâm và tính cách tốt.

Bức ảnh được MC Nguyên Khang chia sẻ lên trang cá nhân.

Với tôi, đó mới là con đường lâu dài để anh sống và tồn tại với nghề. Bạn sẽ là hình mẫu mà giới trẻ sẽ bắt chước theo. Và tất nhiên, nếu anh là hình mẫu tốt, đó không chỉ tốt cho anh, mà còn tốt cho cả xã hội. Mà chuyện ấy đơn giản lắm, bắt đầu từ những hành động tưởng chừng đơn giản nhất...

Hôm qua đang dẫn, vô tình Khang làm rớt cái điện thoại xuống sàn. Do đang dẫn chương trình và nhìn vào khán giả truyền hình, nên Khang không thể cúi xuống nhặt được. Định bụng là chút nữa các bạn vào trong mình sẽ nhặt lên, không ngờ Isaac đã cúi xuống nhặt giúp. Khang đã gửi lời cám ơn ngay trên sân khấu vì hành động đẹp này".

Isaac tỏa sáng trên sân khấu The Remix qua từng đêm thi.

Ngay sau khi Nguyên Khang chia sẻ, bức ảnh đã nhận được hơn 16 nghìn like trên trang cá nhân của nam MC và rất nhiều người đã share hình ảnh ghi lại hành động nhỏ nhưng đẹp của Isaac.

Việc tham gia chương trình The Remix đã đưa tên tuổi của Isaac đến gần hơn với người hâm mộ, anh được xem là một trong những nam ca sỹ hot nhất thời điểm hiện tại bởi ngoại hình điển trai, giọng hát tốt cùng lối sống văn minh. Ít ai biết, sau những màn trình diễn hết mình trên sân khấu thì Isaac là một người rất lễ phép và hay quan tâm đến những đồng nghiệp khác. 

Hành động đẹp của Isaac khiến nhiều người nhớ đến một lần tương tự của Ngô Thanh Vân trước đây.

Theo Khải Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Isaac