Hành động lạ với "Dương Mịch giả", Hoắc Kiến Hoa tự dưng bị chỉ trích

Chưa hiểu rõ sự tình, rất nhiều người đã chỉ trích ông xã của Lâm Tâm Như.

Mới đây, LHP Quốc tế Thượng Hải vừa trở thành một trong những sự kiện gây chú ý của báo chí truyền thông. Trong số những nhân vật xuất hiện trên thảm đỏ LHP, Hoắc Kiến Hoa và Dương Mịch là cặp đôi nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Tuy nhiên, ngay trong sự kiện, ông xã của Lâm Tâm Như bất ngờ bị chỉ trích vì hành động lạ.

hanh dong la voi "duong mich gia", hoac kien hoa tu dung bi chi trich - 1

Hoắc Kiến Hoa và Dương Mịch xuất hiện trên thảm đỏ LHP.

Được biết, ba diễn viên chính của đoàn làm phim Reset bao gồm Hoắc Kiến Hoa và Dương Mịch cộng thêm hai nữ diễn viên đóng giả Dương Mịch, cùng xuất hiện trên thảm đỏ. Tuy nhiên, khi MC tiến tới phỏng vấn cặp đôi chính, Hoắc Kiến Hoa bất ngờ đẩy mạnh một trong số những Dương Mịch giả khiến cô này bối rối.

Hành động của Hoắc Kiến Hoa nhanh chóng lọt vào máy quay. Ngay sau đó, anh bị chỉ trích thậm tệ trên mạng khi một đoạn cắt của video được đăng tải. Một số người cho rằng ông xã của Lâm Tâm Như có phần thô bạo và vô tình với nữ diễn viên đóng giả. Thậm chí hành động của anh được liệt vào hàng "vô duyên".

Video Hoắc Kiến Hoa được minh oan:

Tuy nhiên, sau đó không lâu, Hoắc Kiến Hoa đã được Ifeng đăng tải đoạn video hoàn chỉnh minh oan cho nam tài tử. Theo nội dung trong video, khi thấy MC đứng lên phía trước và chắn tầm nhìn lên hình của Dương Mịch giả, Hoắc Kiến Hoa đã đẩy cô dịch chuyển hẳn sang một bên để có thể được lên hình. Thực tế, hành động của Hoắc Kiến Hoa đáng được khen ngợi nhiều hơn.

hanh dong la voi "duong mich gia", hoac kien hoa tu dung bi chi trich - 2

Với tạo hình mới, Hoắc Kiến Hoa bị chê già.

Gần đây, Hoắc Kiến Hoa dành phần lớn thời gian bên con gái nhỏ trong khi vợ bân rộn làm việc. Vì vừa hoàn thành xong vai diễn trong Hậu Cung Như Ý truyện, "lão cán bộ" Hoắc khá rảnh rỗi. Anh chỉ tham gia một số sự kiện nổi bật còn thường nhật đều ở nhà làm "ông bố bỉm sữa".

hanh dong la voi "duong mich gia", hoac kien hoa tu dung bi chi trich - 3

Phần lớn thời gian Hoắc Kiến Hoa ở nhà chăm con thay vợ.

Theo Sam Sam/ Sina, Weibo (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường sao Hoa ngữ