Hành trình đến ngôi quán quân GHVN của Thiện Nhân

Ngày 05/10/2014 14:00 PM (GMT+7)

Cùng xem lại hành trình đến ngôi vị quán quân Giọng hát Việt nhí 2014 của thí sinh Thiện Nhân đội HLV Cẩm Ly.

Nguyễn Thiện Nhân xuất thân từ một gia đình thuần nông ở Bình Định. Mặc dù không có điều kiện bằng những thí sinh sống ở thành phố nhưng ước mơ ca hát của cô bé vẫn luôn cháy bỏng.

Góp mặt trong vòng giấu mặt chương trình Giọng hát Việt nhí, Thiện Nhân đã tạo ra “cuộc chiến” tranh giành đầy căng thẳng giữa các huấn luyện viên. Ai cũng mong muốn thuyết phục được cô bé trở thành thành viên trong đội mình.

Vòng đối đầu: Thiện Nhân – Ngọc Trang và Thu Hằng, cả 3 thể hiện liên khúc Hành trình trống cơm với phần bè phối rất nhịp nhàng đã chiếm được tình cảm của các Huấn luyện viên. Tuy nhiên, sự hồn nhiên và chân thành của Thiện Nhân đã khiến cho tất cả khán giả trường quay lắng đọng, nghẹn ngào cảm xúc. Và chị Tư Cẩm Ly đã lựa chọn cô bé gốc nhà nông với chất giọng trong sáng Thiện Nhân bước tiếp vào vòng thi tiếp theo của Giọng hát Việt nhí. 

Thiện Nhân thể hiện nhẹ nhàng nhưng sâu lắng ca khúc "Quê hương tôi" của nhạc sĩ Minh Vy. Ca khúc này em muốn gửi đến gia đình, thầy cô, bạn bè của mình và đặc biệt là người ba đáng kính của em.

 Thiện Nhân thể hiện ca khúc Mẹ Yêu cùng sự hỗ trợ của nhạc sĩ Phương Uyên.

Thiện Nhân thể hiện ca khúc “Đất nước lời ru” được dàn dựng rất công phu và nhận được nhiều tràng pháo tay của khán giả.

"Cô bé đu đủ" Nguyễn Thiện Nhân diện trang phục truyền thống của người Khơ Me và thể hiện một ca khúc của nhạc sĩ Thanh Sơn nói về miền Đồng Bằng Sông Cửu Long, ca khúc "Chào Sóc Trăng".

Thiện Nhân đội HLV Cẩm Ly thể hiện ca khúc "Biết ơn chị Võ Thị Sáu", một sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Đức Toàn.

Cùng Chí Công, Thiện Nhân đã mang đến tiết mục song ca hot nhất mùa 2 - “Thương nhau lý tơ hồng”

Thiện Nhân hát chầu văn trong đêm chung kết Giọng hát Việt nhí 2014.

Thiện nhân song ca cùng HLV Cẩm Ly ca khúc "Liên khúc quê nhà" và "Sầu đâu quê ngoại".

Thiện Nhân trong giây phút đăng quang ngôi vị Quán quân Giọng hát Việt nhí 2014.

Theo Tiểu Quỳnh (Đời sống và pháp luật)
Tin bài cùng sự kiện Giọng hát Việt nhí
Tin hay đừng bỏ lỡ