Hari Won bị "MC giàu nhất Việt Nam" cảnh cáo vì liên tục nhắc đến chuyện tuổi tác

Ngày 12/12/2018 15:00 PM (GMT+7)

Bị cô em gái thân thiết "cạnh khóe", nam MC "cảnh cáo" cô nàng ngay lập tức rằng đừng bao giờ đề cập đến tuổi tác của anh.

XEM VIDEO: Hari Won và Đại Nghĩa căng thẳng với nhau ở tập trước.

Trong đêm Bán kết 2 chương trình 100 giây rực rỡ trên VTV3, Hari Won xuất hiện xinh đẹp cùng Đại Nghĩa trên sân khấu với vai trò dẫn chương trình. Ở tập trước, 2 MC tranh nhau nói, có lúc khá căng thẳng với nhau. Lần này, Hari Won và Đại Nghĩa lại khiến khán giả bất ngờ khi tập thể dục ngay trên sân khấu. Tuy nhiên một lần nữa Đại Nghĩa tỏ ra "bất mãn" với Hari Won.

hari won bi "mc giau nhat viet nam" canh cao vi lien tuc nhac den chuyen tuoi tac - 1

Với tính chất căng thẳng cùng với sự tranh đấu đến quyết liệt, cả Đại Nghĩa và Hari Won đều mong muốn có được sức khỏe thật tốt nhằm "chống chọi" được với sức nóng của chương trình.

hari won bi "mc giau nhat viet nam" canh cao vi lien tuc nhac den chuyen tuoi tac - 2

Cả hai còn tập thể dục ngay trên sân khấu. Hari Won chọn cho mình những bài tập thể dục bằng chân với mong muốn "từ chân khỏe dần lên tim".

hari won bi "mc giau nhat viet nam" canh cao vi lien tuc nhac den chuyen tuoi tac - 3

Trong khi nam MC Đại Nghĩa lại tập luyện cơ bụng "hùng hục" cùng tâm niệm "khỏe bụng sẽ đụng vào tim".

Không tin vào khái niệm của Đại Nghĩa, bà xã Trấn Thành tỏ ra hoài nghi bài tập bụng làm sao có thể khỏe lên tim được, nhưng cô nhanh chóng "trấn an" người bạn dẫn của mình, rằng bài tập nào cũng sẽ có lợi cho người cao tuổi như Đại Nghĩa cả.

Bị cô em gái thân thiết "cạnh khóe", nam MC "cảnh cáo" cô nàng ngay lập tức rằng đừng bao giờ đề cập đến tuổi tác của anh, bởi anh mãi mãi luôn là chàng trai 18 tuổi mà thôi.

hari won bi "mc giau nhat viet nam" canh cao vi lien tuc nhac den chuyen tuoi tac - 4

Nghe được câu nói này, nữ ca sĩ "Anh cứ đi đi" nhận luôn rằng nếu vậy thì cô mãi là cô bé 8 tuổi của mọi người mà thôi.

Thực tế, Đại Nghĩa năm nay tròn 40 tuổi. Anh có cuộc sống độc thân và lấy việc thiện làm tâm nguyện của đời mình. Nhờ chăm chỉ chạy show chỉ để tích tiền làm từ thiện mà anh từng được Trường Giang dí dỏm mệnh danh là "MC giàu nhất Việt Nam".

hari won bi "mc giau nhat viet nam" canh cao vi lien tuc nhac den chuyen tuoi tac - 5

Tại đây còn xuất hiện cặp vợ chồng vũ công Xuân Thảo - Đình Lộc. Được biết "nữ vũ công từng cạo đầu vì con" đã phải nằm viện 1 tuần trước đêm thi.

Xuân Thảo – Đình Lộc hết sức lo lắng khi Xuân Thảo đã nằm viện 1 tuần trước khi đêm thi diễn ra. Với thể trạng sức khỏe suy giảm khi bị sốt siêu vi, Xuân Thảo cảm thấy không còn sức lực để ăn uống chứ chưa nói đến chuyện nhảy múa.

Chính tình trạng sức khỏe này đã khiến hai vợ chồng mất ăn mất ngủ lo nghĩ làm thế nào để có thể đứng trên sân khấu một lần nữa. Đã tính đến phương án bỏ thi, nhưng lòng đam mê nghệ thuật trong Xuân Thảo trỗi dậy mãnh liệt, cô nhất quyết trốn viện, quay lại với sàn tập để có thể cống hiến cho khán giả một tiết mục xuất sắc nhất từ trước đến giờ.

Lý do khiến Hari Won phát sinh mâu thuẫn với Trường Giang trên truyền hình
Giọng nói lơ lớ của Hari xuất phát từ đâu và tại sao cô mãi không sửa được?

Theo Hải Đỗ (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hari Won
Tin hay đừng bỏ lỡ