Hari Won chi tận 3000 USD để mua mèo nhưng Trấn Thành "khóc thét", tố vợ ác

Ngày 07/09/2018 17:00 PM (GMT+7)

Trấn Thành cũng phải "chết lâm sàng như Từ Hải" vì tài cạo lông mèo của Hari Won.

Video Hari khoe con mèo 3000 USD mới được cô cạo lông cho. 

Mới đây, Trấn Thành gây thích thú người hâm mộ khi chia sẻ về người vợ "quá đoản" của mình. Trong dòng tâm sự cùng khán giả, Trấn Thành gọi Hari Won là "nó" và buồn bã vì vợ đã cạo lông con mèo giá 3000 USD (tương đương khoảng 70 triệu đồng) mới được đem từ Nga về. 

Hari Won chi tận 3000 USD để mua mèo nhưng Trấn Thành amp;#34;khóc thétamp;#34;, tố vợ ác - 1

Hình ảnh con mèo của Trấn Thành trước và sau khi bị  Hari Won cạo lông. 

Nguyên văn đoạn chia sẻ của Trấn Thành: 

"Lại nói về Hari Won.

Một ngày đẹp trời, đang quay, nó gọi báo tui: “Em mới chi 3000 đô để mua 1 con mèo nè, anh thích không?” Tui suy sụp. Nghĩ: “Một con mèo, mà nó mua gì tới 3000 đô”? Nhưng khi em về, em đẹp như tiên. Được, tui câm miệng.

Rồi cũng một ngày đẹp trời, cũng đang quay, nó gửi tui cái hình trong trạng thái rất tự hào kèm dòng nhắn: “Em mới tự tay cạo lông cho nó nè, anh thấy em giỏi hông”? Tui buông máy, lặng người, lệ hờn ứa mi, chết lâm sàng như Từ Hải.

Lấy lại bình tĩnh, tui hỏi: “Mắc cái gì dở chứng lên tự nhiên cạo lông hại thằng nhỏ vậy”? Nó đáp rất vô tư: "Thấy ba mới mua cái tông-đơ cạo lông cho Bu và Su (2 con chó ở nhà) vui vui. Và sẵn em nghi nó bị ghẻ ngứa, em cạo luôn. Cạo xong mới biết nó không có bị".

Ai đời chủ gì đâu mà ác như mẹ chồng. Nó không có thẩm mỹ thì tự ứng lên người nó đi, chứ mắc gì gieo nghiệp lên thằng nhỏ. Ai dựa, ai khiến? Nó còn bồi thêm câu: “Em cạo lần đầu mà cạo được như vậy là đẹp lắm rồi”. Vi diệu chưa?

Thằng nhỏ đi từ Nga về đẹp như thái tử trong hoàng cung Ai Cập. Qua tay nó pha chế, thằng nhỏ y như nạn nhân duy nhất còn sống sót sau đám cháy còn gia đình thì chết hết vậy đó! Trời ơi là trời! 3000 đô của tui! Con trai của tui."

Hari Won chi tận 3000 USD để mua mèo nhưng Trấn Thành amp;#34;khóc thétamp;#34;, tố vợ ác - 2

Trấn Thành đã phải "khóc thét" vì tính hậu đậu của vợ. 

Câu chuyện vừa vui vừa cho thấy cuộc sống sinh động của vợ chồng Hari Won - Trấn Thành đã thu hút nhiều fan. Đặc biệt, các bạn trẻ yêu động vật không khỏi vừa thương vừa buồn cười trước cảnh "thảm hại" của chú mèo 3000 USD sau khi vào tay Hari.

Clip: Hari Won bị cảm cúm, Trấn Thành khuyên: Người đầu tiên nên tránh xa đó chính là vợ mình
Đoạn clip vừa được chia sẻ mới đây của Hari Won khiến người hâm mộ thích thú.
Trầm
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Hari Won