Lấy được vợ là Hari Won nhưng Trấn Thành vẫn trăn trở khi bạn thân chưa có người yêu

Ngày 24/08/2018 16:00 PM (GMT+7)

Dường như “ông mai” Trấn Thành đã “mát tay” giúp Anh Đức “bắt” được cô nàng sở hữu ngoại hình chuẩn hoa hậu về đội của mình.

XEM VIDEO: Trấn Thành nguyện làm "ông mai" cho bạn thân Anh Đức cho đến khi có người yêu.

Tuần này, trong chương trình Giọng ca bí ẩn tập 4 tiếp tục lên sóng, dàn khách mời nổi tiếng xuất hiện bên cạnh vợ chồng Trấn Thành - Hari Won. Đặc biệt với sự tái ngộ của Trấn Thành cùng người bạn thân Anh Đức đã mang đến nhiều điều thú vị.

Lấy được vợ là Hari Won nhưng Trấn Thành vẫn trăn trở khi bạn thân chưa có người yêu - 1

Lấy được vợ là Hari Won nhưng Trấn Thành vẫn trăn trở khi bạn thân chưa có người yêu - 2

Không ai không biết, Trấn Thành và Anh Đức là “trời sinh một cặp” đặc biệt trong showbiz Việt.

Từng là bạn học chung, hoạt động chung trong ngành giải trí, oanh tạc chung trên nhiều sân khấu và vai diễn khác nhau, Trấn Thành – Anh Đức là biểu tượng tình bạn khiến nhiều người ngưỡng mộ. Sau một khoảng thời gian đám cưới cùng Hari Won, Trấn Thành vẫn khó quên được người bạn thân của mình đang lẻ bóng và anh nguyện làm “ông mai” cho đến khi bạn thân mình tìm được “mái ấm riêng”.

Lấy được vợ là Hari Won nhưng Trấn Thành vẫn trăn trở khi bạn thân chưa có người yêu - 3

Sau mối tình với Lâm Vỹ Dạ, Anh Đức dường như vẫn lẻ bóng trong một quãng thời gian khá dài.

Luôn băn khoăn và lo lắng cho người bạn thân của mình, Trấn Thành tiếp tục rao tìm người yêu cho Anh Đức trên sóng truyền hình. Suốt 3 tập phát sóng đầu tiên của chương trình, quyết tâm tìm được người yêu cho Anh Đức, Trấn Thành không ngần ngại ngỏ lời mai mối từ thí sinh nữ trong chương trình cho đến khách mời là Á hậu Thúy Ngân  và người mẫu Quỳnh Châu.

Nhận được phản hồi khá tích cực từ các bạn thí sinh nữ, Anh Đức quyết định “khăn gói” tham gia chương trình để mong Trấn Thành tiếp tục bày mưu tìm được “ý trung nhân” duyên dáng và hát hay.

Lấy được vợ là Hari Won nhưng Trấn Thành vẫn trăn trở khi bạn thân chưa có người yêu - 4

Trong tập tuần này, Anh Đức xuất hiện giữa dàn khách mời nam thần nhưng vẫn tạo được dấu ấn riêng đối với 4 thí sinh nữ.

Nữ thí sinh đầu tiên xuất hiện khiến 5 khách mời phải mê đắm, ra sức tranh giành về đội của mình. Vẫn với mô-tip cũ, Trấn Thành tiếp tục với câu hỏi huyền thoại: “Em nghĩ sao về diễn viên Anh Đức?” Lời đáp trả của nữ thí sinh khiến cho Anh Đức có thêm nhiều hi vọng: “Em thấy Anh Đức đẹp trai”.

Lấy được vợ là Hari Won nhưng Trấn Thành vẫn trăn trở khi bạn thân chưa có người yêu - 5

Dường như “ông mai” Trấn Thành đã “mát tay” giúp Anh Đức “bắt” được cô nàng sở hữu ngoại hình chuẩn hoa hậu về đội của mình.

Anh Đức cũng tiết lộ thêm lý do quyết tâm chiếm đoạt được thí sinh này vì cô ấy giống người yêu cũ của anh đến 90%. Tuy nhiên không biết cặp đôi này có giành chiến thắng và “chớm nở” trong chương trình hay không. Diễn biến cụ thể được phát sóng lúc 20h30 Chủ Nhật (26/08) trên kênh HTV7.

Trấn Thành đòi gả bạn thân Anh Đức cho Hòa Minzy và cái kết phũ!
Đi đâu Trấn Thành cũng làm mối cho bạn thân Anh Đức nhưng có vẻ không "mát tay".
Theo Hải Đỗ - Video: BTC cung cấp (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Trấn Thành