Hari Won nói về giới tính của Trấn Thành: "Khi gặp tôi, anh ấy là đàn ông rồi"

Mới đây, trong một buổi talkshow, Hari Won bất ngờ lên tiếng về những ồn ào liên quan đến giới tính của bạn đời Trấn Thành.

Tháng 12/2016, Hari Won và Trấn Thành chính thức làm đám cưới, trở thành vợ chồng trước nhiều tin đồn về giới tính nam danh hài. Tuy nhiên, khi cuộc hôn nhân của Trấn ThànhHari Won hạnh phúc ngọt ngào, dư luận cũng dần quên đi câu chuyện ấy.

Chỉ mới đây, khi Đào Bá Lộc bất ngờ tâm sự về chuyện tình với một nam MC/diễn viên hài đình đám showbiz Việt, khán giả mới bắt đầu "bán tín bán nghi", xôn xao quay lại đề tài giới tính của Trấn Thành.

Về phần mình, Trấn Thành hiện tại chưa lên tiếng trước những chia sẻ của Đào Bá Lộc.

Trấn Thành và Hari Won thời gian này luôn hạnh phúc bên nhau.

Còn về phần Hari Won, trong một talkshow vừa qua, nữ ca sĩ gốc Hàn bất ngờ nói về những ồn ào về giới tính của chồng mình:

"Giới tính Trấn Thành người ta nhìn là biết rồi, tôi nghĩ không cần thiết phải nói gì hết. Hơn thế bây giờ gặp tôi, anh ấy là đàn ông rồi còn gì".

Cô cho biết ai nghi ngờ giới tính của Trấn Thành là chuyện của họ, còn cô sẽ không quan tâm về điều đó. Hari Won còn cho biết thêm ngày xưa cũng có nhiều người cho rằng cô là đồng tính nữ "vì suốt ngày họ thấy tôi chăm sóc, quan tâm đến con gái, nói chung cứ gái đẹp là tôi mê, tới mức chụp hình hôn này nọ nên người ta nói chắc nó bị les. Ai cũng nói vậy, nhưng tôi chỉ nghĩ: "Ủa mê gái đẹp thôi mà đâu phải là bị les gì?".

Hari Won cho rằng chuyện mình thích người đồng giới là vì họ đẹp chứ chẳng liên quan gì đến giới tính.

Giọng hát Hương đêm bay xa còn chia sẻ thêm, cô rất tin tưởng Trấn Thành và không hề quan tâm đến chuyện quá khứ của anh. "Quá khứ như thế nào, anh Thành và tôi đều không quan tâm. Chúng tôi nghĩ chuyện qua rồi thì cho qua, quan trọng nhất là hiện tại và tương lai."

"Hiện tại tôi chỉ biết anh Thành là một người đã yêu ai thì không bao giờ làm cho người đó đau lòng. Nếu anh ấy thích ai thì thường sẽ kết thúc tình yêu này xong mới bắt đầu tình yêu khác. Tôi nghĩ chuyện vừa yêu mình xong vừa yêu ai đó khó xảy ra".

Khi được hỏi về lùm xùm giữa Trấn Thành và Duy Khánh, Hari Won nói không muốn nhắc thêm nữa: "Về Duy Khánh, tôi không nhắc nữa vì sợ sẽ gây ảnh hưởng không tốt tới công việc của bạn ấy và của mình. Tôi không muốn xảy ra điều này. Chuyện của tôi thì tôi nói, còn chuyện của người khác tôi không muốn nói".

Nhiều người đồn đoán rằng Trấn Thành và Duy Khánh cũng từng có thời gian bên nhau.

>> Xem tiếp: TRẤN THÀNH IM LẶNG TRƯỚC NGHI VẤN LÀ "TÌNH CŨ" CỦA ĐÀO BÁ LỘC

Xem thêm video Trấn Thành giả gái hát "Em gái mưa":

Theo Trầm (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường showbiz