Hari Won và hội chị em lắc đầu ngao ngán với những quý ông sòng phẳng tiền bạc

Ngày 06/05/2018 18:00 PM (GMT+7)

Trong chương trình Quý ông đại chiến tập 1, Hari Won - Lan Ngọc thất vọng ra mặt khi các chàng đều cho rằng đi trễ “đắc tội” hơn coi trọng sòng phẳng tiền bạc.

Clip Hari Won và hội chị em nhảy nhót tưng bừng trong chương trình.

Tối 5/5, show truyền hình Quý ông đại chiến với sự góp mặt của nhiều sao Việt cùng sự dẫn dắt của MC Lại Văn Sâm đã chính thức được lên sóng. Trong tập đầu, Hari Won, Ninh Dương Lan Ngọc, Lâm Vỹ Dạ và Ninh Hoàng Ngân là 4 cô gái đảm nhận vị trí quyền lực. Họ sẽ cùng 200 quý cô khác lựa chọn ra siêu cực phẩm giữa 7 chàng trai đến từ khắp các tỉnh thành và ngành nghề khác nhau.

Ngay từ vòng đầu, các chàng trai sẽ phải thể hiện quan điểm, tính cách qua những câu hỏi trắc nghiệm. Đây cũng chính là lúc bốn bông hoa quyền lực Hari Won, Lan Ngọc, Lâm Vĩ Dạ, Ninh Hoàng Ngân bộc lộ suy nghĩ của mình về người đàn ông lý tưởng. 

Hari Won và hội chị em lắc đầu ngao ngán với những quý ông sòng phẳng tiền bạc - 1

Hari Won, Ninh Dương Lan Ngọc, Lâm Vỹ Dạ và Ninh Hoàng Ngân là 4 bông hồng quyền lực.

Hari Won và hội chị em lắc đầu ngao ngán với những quý ông sòng phẳng tiền bạc - 2

Hari Won và hội chị em lắc đầu ngao ngán với những quý ông sòng phẳng tiền bạc - 3

Hari Won và hội chị em lắc đầu ngao ngán với những quý ông sòng phẳng tiền bạc - 4

Các anh chàng điển trai xuất hiện trong chương trình tối qua.

Với câu hỏi “Sống thử hay không?”, soái ca mỹ phẩm Đức Thành cho biết mình phản đối điều này vì tin tưởng tuyệt đối vào người mình yêu. Trong khi đó, anh chàng Út Nguyễn lại muốn bạn gái trải nghiệm cùng mình trước khi quyết định gắn bó trọn đời. Diễn viên Lãnh Thanh cũng ủng hộ sống thử vì “Có thử mới biết vung nào úp vừa nồi của mình”. Cùng bartender Tiến Đức, nam diễn viên điển trai mong muốn khi chưa ràng buộc hôn nhân thì có thể thử quen nhiều mối tình để hiểu mình hơn. 

Ở câu “Sòng phẳng tiền bạc và đi trễ, lỗi nào không thể chấp nhận trong ngày hẹn đầu tiên ?”, Lãnh Thanh lại 1 lần nữa gây chú ý bằng tuyên bố: “Phụ nữ giờ đều độc lập tài chính nên chuyện đi trễ là lỗi lớn hơn”. Trong khi đó, Hari Won và toàn thể hội chị em thất vọng ra mặt khi các chàng đều cho rằng đi trễ “đắc tội” hơn. Bà xã Trấn Thành cho biết: “Đàn ông sẽ rất bèo nếu buổi hẹn đầu tiên kết thúc bằng việc chia tiền hóa đơn”.

Hari Won và hội chị em lắc đầu ngao ngán với những quý ông sòng phẳng tiền bạc - 5

Hari Won, Lan Ngọc thất vọng ra mặt khi các anh chàng coi trọng sòng phẳng tiền bạc.

Tại một diễn biến khác của chương trình, các quý cô sẽ đưa ra những tình huống để thử tài ứng xử của các chàng. Đức Thành hoàn toàn lạc lối khi cùng lúc đối đầu với Ninh Hoàng Ngân và Hari Won. Tại đây, Hari Won trở thành người yêu cũ của nam thí sinh. Bà xã Trấn Thành liên tục khóc lóc, nhận mình đã quá sai khi chia tay người cũ. Cô thú nhận cứ 15 phút là phải gọi cho người xưa và lúc nào cùng cần anh kề cận bên mình. Tình cảnh éo le khi người yêu cũ có người yêu mới. Tuy vậy, Hari Won vẫn bất chấp làm người thứ 3 và đòi người tình “xử lý” bạn gái mới.

Hari Won và hội chị em lắc đầu ngao ngán với những quý ông sòng phẳng tiền bạc - 6

Hari Won làm người thứ 3 trong tình huống tại chương trình.

Trong khi đó, đối mặt với Lâm Vỹ Dạ, chàng “Bi-Rain phiên bản Việt” từng gây sốt X-Factor Trần Minh Dũng đốn tim quý cô cùng sự ngọt ngào của một người đàn ông nổi tiếng. Tự ti về nhan sắc, Lâm Vỹ Dạ liên tục đòi Minh Dũng cho mình đi sửa sắc đẹp. Dù có rất nhiều cô gái xinh đẹp vây quanh nhưng Minh Dũng vẫn tuyên bố: “Yêu vợ là vì tính nết và sự hòa hợp chứ không phải dung nhan”.

Qua đó, chàng “Bi-Rain Việt Nam" đề cao sự bình yên và hạnh phúc đơn sơ của mái ấm gia đình.  Nhờ vậy, Minh Dũng đã xuất sắc trở thành chàng trai đầu tiên chiến thắng tại Quý Ông Đại Chiến

Hari Won và hội chị em lắc đầu ngao ngán với những quý ông sòng phẳng tiền bạc - 7

Chàng "Bi-Rain phiên bản Việt" Trần Minh Dũng giành chiến thắng trong tập đầu.

Quý Ông Đại Chiến - Man O Man tập 2 phát sóng lúc 20h, thứ Bảy (12/5) trên kênh VTV3. 

Không chỉ xinh hơn bội phần, Hari Won ngày càng tiến bộ về giọng hát khiến fan bất ngờ
Sau 5 năm luyện tập phát âm thật chuẩn tiếng Việt, lần trở lại này của Hari Won khiến khán giả hoàn toàn bất ngờ.
Theo Quỳnh Quỳnh - Video: BTC cung cấp (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình