Harper "cực cool" đi xem diễn thời trang

Ngày 04/02/2013 11:04 AM (GMT+7)

Nhóc con nhà Beck-Vic lần thứ hai đi xem Tuần lễ thời trang New York cùng mẹ.

Mới 19 tháng tuổi, Harper là khán giả ít tuổi nhất tới xem Tuần lễ thời trang New York. Là con gái của nhà thiết kế nổi tiếng, Harper được mẹ chăm sóc gout thời trang khá kỹ. Cô bé ăn diện khá "ton sur ton" khi khoác một chiếc áo khoác màu xanh lục bảo có mũ lông kết hợp với chiếc quần tất đồng màu. Cả hai mẹ con nhà Vic gây chú ý ngay khi xuất hiện tại sân bay.


Harper càng lớn càng đáng yêu.


Cô bé đang đi xem Tuần lễ thời trang cùng mẹ.

Đây không phải là lần đầu Harper tới xem một show diễn thời trang, trước đó, cô bé từng được mẹ đưa đi xem các cô gái chân dài trên sàn catwalk hồi tháng 9 năm 2012. Mặc dù chỉ là một cô bé nhưng sự xuất hiện của Harper đã thu hút hàng nghìn ánh nhìn. Đặc biệt, Haper còn khiến mọi người bất ngờ khi rất chăm chú nhìn ngắm các cô gái trình diễn. Nhóc con này có thiên hướng "mê" thiết kế giống mẹ.

   
Harper được mẹ chăm chút khá cẩn thận về gout ăn mặc.


Đây là lần thứ 2, Harper đi xem trình diễn thời trang cùng mẹ.

   
Hai mẹ con Harper thu hút mọi ánh nhìn.

Hiên tại, Vic đang bận rộn cho chiến dịch chuẩn bị ra mắt bộ sưu tập mới nhất của cô. Mới đây, nhà thiết kế nổi tiếng này chia sẻ cô luôn có một đạo đức làm việc nhất định. Sự giàu có của Vic đều do chính tay cô làm ra. Chính vì công việc bận rộn mà gần đây, hiếm khi thấy sự xuất hiện của mẹ con nhà Vic.

Conan (Theo DM)
Tin liên quan
Tin bài cùng chủ đề Thế giới Sao nhí