Harper cực yêu với búi tóc "củ hành"

Ngày 21/02/2013 09:59 AM (GMT+7)

Càng lớn, nhóc con này càng sở hữu một lượng fan hâm mộ khổng lồ.

Vừa kí kết hợp đồng mới cho câu lạc bộ Paris Saint-Germain, Beck cũng đưa cả nhà đến Paris nhân dịp sinh nhật của cậu nhóc Cruz. Tại đây, gia đình nổi tiếng đã có dịp thăm thú thủ đô xinh đẹp và những nhà hàng nổi tiếng của nước Pháp. Vừa rồi, Beck-Vic đã đưa các con đi ăn tối tại một nhà hàng sang trọng tại Paris. Cô nhóc Harper là thành viên gây chú ý nhất bởi vẻ ngoài đáng yêu và phong cách thời trang độc đáo trong đại gia đình này.


Harper ngoan ngoãn trong vòng tay bố.


Harper để tóc "củ hành" đáng yêu.

       

   
Cả gia đình Beck-Vic cùng nhau đi ăn tối.

Diện một chiếc váy liền kẻ caro đen trông khá hợp gout với đôi tất, Harper trông nổi bật với đôi giày màu xanh lá cây. Cô nhóc xinh xắn với kiểu tóc búi "củ hành" khi ngoan ngoãn trong vòng tay bố.

   
Harper cùng mẹ đi chơi riêng.


Harper trông vô cùng bầu bĩnh và đáng yêu.

Ba cậu nhóc nhà Beck cũng không khiến các fan phải thất vọng khi có lối ăn mặc rất thời trang. Brooklyn ngày càng chững chạc và được coi như bản sao của chàng tuyển thủ nổi tiếng Beckham. Trong khi đó Romeo và Cruz vẫn chỉ là những cậu nhóc con mới lớn.


Harper càng lớn càng yêu.


Cô nhóc là bản sao hoàn hảo của Vic.

Trước đó, Vic cũng có chuyến đi chơi riêng cùng con gái Harper. Cả hai mẹ con nhanh chóng là tâm điểm chú ý của những người xung quanh.

Conan (Theo DM)
Tin bài cùng chủ đề Thế giới Sao nhí