Hậu Duệ Mặt Trời Việt: Khả Ngân đau khổ vì giẫm phải mìn, khán giả lại ngỡ đang xem... hài

Ngày 07/10/2018 00:45 AM (GMT+7)

Bác sĩ Hoài Phương (Khả Ngân) giẫm phải mìn trong tập 7 Hậu duệ mặt trời Việt nhưng khán giả lại cười như được mùa vì biểu cảm không tự nhiên, quá "lố" của cô.

Cảnh giẫm mìn gây tranh cãi của Khả Ngân trong Hậu duệ Mặt Trời Việt Nam (Nguồn: Fanpage phim)

Diễn xuất nhạt nhòa, đơ cứng của Khả Ngân trong Hậu duệ mặt trời Việt đang là chủ đề khiến khán giả tranh luận gay gắt. Khi tập 7 và tập 8 của bộ phim được phát sóng, cuộc tranh luận này lại tiếp tục bùng lên dữ dội. Bởi khi bác sĩ Hoài Phương (Khả Ngân) giẫm phải mìn lại có biểu cảm quá "lố" khiến khán giả "cười té ghế". 

Hậu Duệ Mặt Trời Việt: Khả Ngân đau khổ vì giẫm phải mìn, khán giả lại ngỡ đang xem... hài - 1

Hậu Duệ Mặt Trời Việt: Khả Ngân đau khổ vì giẫm phải mìn, khán giả lại ngỡ đang xem... hài - 2

Khả Ngân sợ hãi nhưng khán giả lại chỉ thấy buồn cười vì không tự nhiên, "làm quá".

Trong tập 7, Hoài Phương vì mải nói chuyện điện thoại với bạn thân nên đã vô tình bước ra ngoài khu vực nguy hiểm. Đại úy Duy Kiên (Song Luân) nhìn thấy đã âm thầm đi theo cô. Sau đó, anh đã trêu Hoài Phương bằng cách bảo rằng cô đã đạp phải mìn. Nữ bác sĩ hoảng sợ cầu cứu chàng bộ đội. Duy Kiên liền đạp mìn giúp để chết thay Hoài Phương. 

Nhân cơ hội này, Duy Kiên muốn bộc lộ tình cảm của mình với Hoài Phương rằng anh vẫn luôn quan tâm và sẵn sàng bảo vệ cô. Tuy nhiên, Hoài Phương lại giận dỗi Duy Kiên vì dám lấy chuyện sinh tử ra làm trò đùa. Cô bỏ về lều của mình mặc kệ anh chạy theo. 

Hậu Duệ Mặt Trời Việt: Khả Ngân đau khổ vì giẫm phải mìn, khán giả lại ngỡ đang xem... hài - 3

Hậu Duệ Mặt Trời Việt: Khả Ngân đau khổ vì giẫm phải mìn, khán giả lại ngỡ đang xem... hài - 4

Diễn xuất từ trầm ổn, điềm tĩnh sang hài hước, lém lỉnh của Song Luân nhận được nhiều lời khen ngợi.

Cảnh sẵn sàng đạp mìn thay nữ chính là một trong những cảnh phim dễ thương trong Hậu duệ mặt trời Hàn. Nhờ diễn xuất tự nhiên của Song Hye Kyo và Song Joong Ki mà cảnh phim này vừa hồi hộp, nguy hiểm sau đó lại dí dỏm, đáng yêu và lãng mạn. Tuy nhiên, ở Hậu duệ mặt trời Việt, biểu cảm đau khổ của Khả Ngân nhìn lại giống như vui mừng, hớn hở khiến người xem không nhịn được cười. 

Ngay cả việc khóc lóc của Khả Ngân vì sợ rằng mình sắp chết vì mìn sẽ nổ cũng khiến người xem cười như được mùa vì "lố dễ sợ". Nhiều khán giả phải thốt lên rằng: "Đó thực sự là biểu cảm khi giẫm phải mìn sao?" Dù nam chính Song Luân diễn xuất tốt trong cảnh phim này nhưng cũng không "cứu" được phim.

Hậu Duệ Mặt Trời Việt: Khả Ngân đau khổ vì giẫm phải mìn, khán giả lại ngỡ đang xem... hài - 5

Cuộc tình của cặp đôi bác sĩ Hoài Phương - Duy Kiên vì diễn xuất yếu của nữ chính đã phải ăn nhiều "gạch đá" của khán giả. Cặp đôi Trung úy Minh Ngọc (Cao Thái Hà) và Thượng sĩ Bảo Huy (Hữu Vi) lại nhận được nhiều thiện cảm hơn. Hành trình tình yêu đẹp nhưng buồn của hai người đã được gợi mở trong hai tập phim này. 

Hậu Duệ Mặt Trời Việt: Khả Ngân đau khổ vì giẫm phải mìn, khán giả lại ngỡ đang xem... hài - 6

Hậu Duệ Mặt Trời Việt: Khả Ngân đau khổ vì giẫm phải mìn, khán giả lại ngỡ đang xem... hài - 7

Trước đây, Minh Ngọc và Bảo Huy tình cờ gặp nhau trong quân đội. Biết Thượng sĩ Bảo Huy đến đám cưới của cô bạn gái cũ, Ngọc giả làm bạn gái mới của anh để đi cùng. Rồi cả hai cảm mến nhau từ lúc đó. Tuy nhiên, sóng gió luôn ập tới vì Minh Ngọc là con gái của Đô Đốc Phan Minh.

Hậu Duệ Mặt Trời Việt: Khả Ngân đau khổ vì giẫm phải mìn, khán giả lại ngỡ đang xem... hài - 8

Vì quá yêu thương con gái và nghĩ chuyện tình cảm với Bảo Huy không có tương lai, Đô đốc Phan Minh buộc Bảo Huy lựa chọn giữa việc chia tay con gái ông hoặc chuyển ngành. Trong khi đó, mới nhận thư của Minh Ngọc báo rằng sắp ra đảo Hải Phong chưa được bao lâu, thượng sĩ Bảo Huy lại bị bố của người yêu điều đi nơi khác. Phan Minh không muốn để cho Bảo Huy và Minh Ngọc có cơ hội gặp lại nhau. Liệu Minh Ngọc có kịp gặp gỡ người yêu trước khi Bảo Huy rời đi?

Tập 9, 10 Hậu duệ mặt trời Việt sẽ được phát sóng online lúc 19g00 ngày 07/10/2018.

Hậu Duệ Mặt Trời Việt: Song Luân bị bắt giữ, Khả Ngân lần đầu đối diện với nguy hiểm
Teaser mới nhất của Hậu duệ mặt trời Việt Nam tiếp tục hé lộ câu chuyện tình cảm của 2 cặp đôi chính.

Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Khả Ngân